ดา เอ็นโดรฟิน อุ้มท้องโต 6 เดือน ควงสามีออกงาน ดันโดนทักแรงว่า "อ้วน"

เป็นคุณแม่สุดแซ่บที่แม้อายุครรภ์จะเข้าสู่เดือนที่ 6 แต่ก็ยังเดินหน้าลุยงานแบบไม่หยุด ล่าสุดนักร้องสาวเสียงคุณภาพ ดา เอ็นโดรฟิน อุ้มท้องโต ควงแขนสามี เดนนิส ออกงาน

ดา เอ็นโดรฟิน อุ้มท้องโต 6 เดือน ควงสามีออกงาน ดันโดนทักแรงว่า "อ้วน"

เป็นคุณแม่สุดแซ่บที่แม้อายุครรภ์จะเข้าสู่เดือนที่ 6 แต่ก็ยังเดินหน้าลุยงานแบบไม่หยุด ล่าสุดนักร้องสาวเสียงคุณภาพ ดา เอ็นโดรฟิน ควงแขนสามี เดนนิส จัดงานแถลงข่าวเปิดค่ายเพลงใหม่ Bars Entertainment เตรียมปั้นศิลปินหน้าใหม่เข้าวงการ ทั้งยังจับไมค์โชว์พลังเสียงพร้อมกับแฟชั่นแซ่บๆ ในฐานะศิลปินเบอร์แรกของค่ายอีกด้วย

ซึ่งนักร้องสาว ดา เอ็นโดรฟิน เผยว่า "เรามีความคิดว่าอยากทำค่ายเพลงตอนช่วงที่ดาเริ่มทำเพลงเอง ดาเป็นศิลปินอิสระ เริ่มสร้างบ้านสร้างเครือข่ายของตัวเอง ดาใช้พลังความถนัดของดาที่ฝั่งเมืองไทย ส่วนเดนนิสก็ไปกระจายข่าวให้พี่ๆ เพื่อนๆ ที่เมืองนอกมาช่วยกันทำงานให้ เเละเพลง เรียกว่าเป็นเพลงเปิดตัวของค่าย Bars Entertainment ได้เลย

ส่วนเรื่องลูก เอาจริงๆ นะดายังไม่รู้สึกว่าดาท้องเลย รู้สึกว่าตัวเองแค่ป่องๆ อ้วนๆ ทุกคนก็ทักว่าทำไมดาอ้วน ก็คือดาท้องค่ะทุกคน ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ไม่รู้สึกแพ้ท้องก็เลยทำงานได้ คุณหมอนัด 26 มกราคม ถ่ายเดอะสตาร์จบ 22 มกราคม ทุกคนก็ช่วยกันลุ้นนะคะว่าอยู่ในรายการแล้ว จะเจ็บท้องคลอดรึเปล่า

เดนนิสตื่นเต้นมาก บอกพร้อมแล้วและมีความสุขที่จะได้ดูแลลูก เรื่องเฉลยเพศขอเก็บไว้เล่นเกมกับเพื่อน เพราะว่าลงตังค์กันเยอะเหมือนกัน เดี๋ยวจะพักทัวร์และเริ่มอีกทีเมษายนปีหน้าเลยค่ะ พักให้นม 3 เดือนแล้วก็กลับมาทัวร์เลย และก็จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ปลายปี 2566 ด้วยค่ะ".

คุณกำลังดู: ดา เอ็นโดรฟิน อุ้มท้องโต 6 เดือน ควงสามีออกงาน ดันโดนทักแรงว่า "อ้วน"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด