ดาบช้างเข้าตรวจร่างกาย เตรียมรับการรักษาที่ รพ.ตำรวจ ตามสวัสดิการกำลังพล

ดาบช้างเข้าตรวจร่างกาย เตรียมรับการรักษาที่ รพ.ตำรวจ ตามสวัสดิการกำลังพล

นายแพทย์ใหญ่ รพ.ตำรวจ เข้าตรวจดูอาการดาบช้างเบื้องต้น ที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร ก่อนจะนัดให้เข้าไปรับการรักษาโรคอ้วนที่ รพ.ตำรวจ 24 เม.ย. 2566 นี้ ตามสิทธิสวัสดิการกำลังพล โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เมื่อช่วงบ่ายๆ ของวันที่ 21 เมษายน 2566 ที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร พล.ต.ท.โสภณรัชต์ สิงหจารุ นายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมอาการ ด.ต.มานพ วงษ์นารี (ดาบช้าง) อายุ 50 ปี ผบ.หมู่.ป.สภ.เมืองสมุทรสาคร หลังจากทราบว่ามีอาการป่วยด้วยโรคอ้วน โดยมี พล.ต.ต.ดร.จักษ์ จิตตธรรม ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พร้อม พ.ต.อ.พิเชษฐ์พงศ์ แจ้งค้ายคม ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร ร่วมต้อนรับ

โดยหลังจากที่ทาง พล.ต.ท.โสภณรัชต์ สิงหจารุ นายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ ดูอาการเบื้องต้นแล้วได้มีการนัดหมายเข้าไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจในวันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2566 เพื่อจะได้นำตัวเข้ารับการรักษาต่อไป ซึ่งจะใช้สวัสดิการของข้าราชการตำรวจในการรักษา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งทางด้านดาบช้างก็ประสงค์ที่จะเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลตำรวจ

สำหรับประวัติ ด.ต.มานพ (ดาบช้าง) วงษ์นารี อายุ 50 ปี ผบ.หมู่.ป.สภ.เมืองสมุทรสาคร ปัจจุบันพักอยู่ที่บ้านในพื้นที่ ม.7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร สถานะครอบครัวมีภรรยาชื่อนางนิธิมา วงษ์นารี อายุ 50 ปี อาชีพรับจ้างตัดเย็บเสื้อผ้า บุตรชื่อเด็กชายกิตติ์นภัส อายุ 12 ปี โดยทั้งหมดพักอยู่ร่วมกัน โดยประวัติการรักษา เคยเข้ารับการรักษาวินิจฉัยที่โรงพยาบาลศิริราช ตั้งแต่ปี พ.ศ.2559 และรักษาต่อเนื่องมาตลอด ซึ่งผลการตรวจแพทย์วินิจฉัยเป็นโรคอ้วน โรคเบาหวาน และโรคความดันโลหิตสูง ต้องไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลศิริราชเป็นระยะๆ เพื่อรับยาควบคุมโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง.

คุณกำลังดู: ดาบช้างเข้าตรวจร่างกาย เตรียมรับการรักษาที่ รพ.ตำรวจ ตามสวัสดิการกำลังพล

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด