ดาราสาว หอบหลักฐานมอบ ตร. เพิ่ม เตรียมยื่นค้านประกัน หลานอดีตรัฐมนตรี อีกรอบ

"ดาราสาว" หอบหลักฐานข้อความแชทมอบให้ตำรวจ สน.โชคชัย เผยห่วงพยานปากสำคัญ ยืนยันไม่ได้อ่อย "หลานอดีตรัฐมนตรี" เตรียมยื่นคัดค้านประกันตัวอีกรอบ

ดาราสาว หอบหลักฐานมอบ ตร. เพิ่ม เตรียมยื่นค้านประกัน หลานอดีตรัฐมนตรี อีกรอบ

หลังจากที่ "ดาราสาว" ออกมาแจ้งความดำเนินคดี นายอภิดิศร์ หรือ เอ็ม "หลานอดีตรัฐมนตรี" กรณีก่อเหตุมอมยาแล้วกระทำชำเรา ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันนี้(2 กันยายน 2565) น.ส.แนน (นามสมมติ) ดาราสาว ซึ่งเป็นผู้เสียหายได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.โชคชัย เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมในคดี

โดย "ดาราสาว" เปิดเผยว่า วันนี้ได้นำหลักฐานมามอบให้เจ้าหน้าที่เพิ่มเติม โดยมีทีมทนายความพาพยานบุคคลซึ่งเป็นผู้จัดการดารามายืนยันหลักฐานการแชทพูดคุยที่ตนทักไปปรึกษาว่าจะปฏิเสธงานที่ นายอภิดิศร์ หรือ เอ็ม "หลานอดีตรัฐมนตรี" ชวนไปเที่ยวโดยไม่ให้เสียงานอย่างไร ยืนยันว่าไม่ได้เป็นการอ่อยผู้ต้องหาตามที่มีการเสนอข่าวไป

ทั้งนี้เนื่องจากหลักฐานแชทในโทรศัพท์มือถือของตนหายไปทั้งหมดแล้ว ซึ่งเชื่อว่า นายเอ็ม ที่เป็น "หลานอดีตรัฐมนตรี" น่าจะลบไปเพราะขณะนั้นไม่มีใครใช้โทรศัพท์นอกจากตน และมีคนที่ทราบเรื่องนี้น้อยมาก ซึ่งมีเพียงพยานรายนี้เพียงคนเดียวที่มีข้อมูลส่วนนี้ จึงรู้สึกเป็นห่วงพยานเพราะยังมีครอบครัวที่ต้องดูแล

"ดาราสาว" เผยต่ออีกว่า ขณะเดียวกันที่ศาลให้ปล่อยตัวผู้ต้องหาชั่วคราวนั้น ส่วนตัวก็รู้สึกไม่มีความปลอดภัยในชีวิต โดยในวันนัดไต่สวนวันที่ 5 กันยายน 2565 นี้ ตนก็จะเดินทางไปยื่นคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหาอีกครั้ง

ดาราสาว หอบหลักฐานมอบ ตร. เพิ่ม เตรียมยื่นค้านประกัน หลานอดีตรัฐมนตรี อีกรอบ

คุณกำลังดู: ดาราสาว หอบหลักฐานมอบ ตร. เพิ่ม เตรียมยื่นค้านประกัน หลานอดีตรัฐมนตรี อีกรอบ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด