ดาวมฤตยูย้าย 2 ราศีได้รับผลกระทบ ดวงแรง ดวงตก ติดฆาต อาจเสียชีวิต

ดาวมฤตยูย้าย วันที่ 8 มี.ค. ที่ผ่านมา ราศีไหนได้รับผลกระทบบ้าง อย่างไร

ดาวมฤตยูย้าย 2 ราศีได้รับผลกระทบ ดวงแรง ดวงตก ติดฆาต อาจเสียชีวิต

โหรวสุ วสุวัส คำหอมกุล นักพยากรณ์ด้านโหราศาสตร์ชื่อดัง เผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังถูกสอบถามดาวมฤตยูย้ายเมื่อวันที่ 8 มี.ค. 66 ส่งผลดีร้ายอย่างไร ส่งผลกระทบถึงใคร ดวงจะตกไหม จะเจ็บป่วย มีเคราะห์หรือเปล่า

ดาวมฤตยู ดาวแห่งการเปลี่ยนแปลง

อันนี้ต้องตอบตรงๆ ว่า อาจจะไม่มีเลย หรืออาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากสำหรับบางคน เพราะดาวมฤตยู เป็นดาวที่ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลง และส่วนใหญ่จะไปเสริมในเรื่องร้ายๆ มากกว่าเรื่องดี

ดังนั้นแม้ว่าดาวราหูจะย้ายเข้ามาในราศีพฤษภ ก็ไม่ได้แปลว่า คนราศีพฤษภ และราศีพิจิก ทุกคนชีวิตจะเจอการเปลี่ยนแปลง หรือเจอเรื่องร้ายๆ อยู่ที่ว่าดวงชะตามีดาวอะไรที่ติดฆาต หรือมีดาวบาปพระเคราะห์โคจรมาทับเล็ง ที่ส่งรังสีไปกระทบกับดาวมฤตยู หรือไม่ เพราะลำพังดาวมฤตยูนั้น แทบจะไม่ส่งผลอะไรกับราศีที่โคจรไปอยู่ ยกเว้นว่าในพื้นดวงเดิม มีดาวตั้งรับอยู่ในราศีนั้น

ดาวมฤตยูย้ายส่งผลต่อใคร

สรุปคือคนที่จะได้รับผลกระทบอย่างหนักจากดาวมฤตยู ส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่อยู่ในช่วงดวงตก มีดาวติดฆาต ดาวบาปพระเคราะห์อย่าง อังคาร เสาร์ และราหูโคจรมาทำมุมร่วมกับมฤตยู

มันเลยทำให้ผลกระทบของดวงตก หรือการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นนั้นรุนแรงกว่าปกติ เช่นปกติจะเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อย ไม่ถึงขึ้นผ่าตัด แต่พอเกิดในช่วงที่ดาวมฤตยูโคจรจรมาพอดี เลยกลายเป็นอุบัติเหตุเจ็บหนัก ผ่าตัดใหญ่ไปเลย หรือบางคนเจ็บป่วยเพราะโรคร้ายแรง ปกติอาจจะรักษาแล้วยังมีชีวิตได้ต่อ อาจจะกลายเป็นว่ามีอาการรุนแรงกว่าเดิมแล้วทำให้เสียชีวิตฉับพลันไปเลย

หรือคนที่มีดวงโรคเป็นหัวใจ หรือเส้นเลือดอุดตันพอดีในช่วงที่ดาวมฤตยูโคจรมากระทบ อาจจะทำให้อาการกำเริบหนักในช่วงที่ไม่มีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือได้เลยทำให้เสียชีวิต

ดังนั้นคนทั่วไปจึงไม่ต้องไปตื่นตกใจอะไรกับการโคจรของดาวมฤตยูมากนัก แต่คนที่ควรจะต้องระวังจริงๆ คือคนที่ดันมาเจ็บป่วยหนัก ธุรกิจมีปัญหา มีคดีความฟ้องร้อง หรือเคยทำอะไรไม่ดีไว้แล้วโดนแฉในช่วงหลัง 8 มี.ค.

เพราะเตรียมตัวเตรียมใจได้เลยว่ามันเป็นไปในทางที่เสีย ส่งผลหนักกว่าปกติ และอาจจะทำให้ชีวิตต้องเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากนั่นเอง

คุณกำลังดู: ดาวมฤตยูย้าย 2 ราศีได้รับผลกระทบ ดวงแรง ดวงตก ติดฆาต อาจเสียชีวิต

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด