ดาวมฤตยูย้ายราศี อ.ภิญโญ เผยดวงการเมืองแรง เกิดความขัดแย้ง วุ่นวาย

อาจารย์ภิญโญ พงศ์เจริญ ปี 2566 มีดาวสำคัญย้ายราศี ทั้งดาวพฤหัส (๕) ดาวเสาร์ (๗) ดาวราหู (๘) และดาวมฤตยู (๐) โดยดาวมฤตยูจะย้ายราศี จะเกิดการแข่งขันทางด้านการเงินสูง สถานการณ์บ้านเมืองวุ่นวาย

ดาวมฤตยูย้ายราศี อ.ภิญโญ เผยดวงการเมืองแรง เกิดความขัดแย้ง วุ่นวาย

กรณีเกิดปรากฏการณ์ดาวมฤตยูย้ายเข้าสู่ราศีเมษ และทับดวงเมืองมานานกว่า 7 ปีตั้งแต่วันที่ 6 มี.ค. 2559 และมีความเชื่อกันว่า การย้ายราศีของดาวมฤตยู มักส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสังคมในด้านต่างๆ มากมาย และดาวมฤตยูกำลังจะย้ายจากราศีเมษเข้าสู่ราศีพฤษภ ในวันที่ 8 มี.ค. 2566 แล้วอยู่ต่อเนื่องอีกประมาณ 7 ปีนั้น

นายภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ผู้เชี่ยวชาญการทำนายพยากรณ์ดวงชะตาด้วยหลักโหราศาสตร์ไทย เปิดเผยว่า ปี 2566 มีดาวสำคัญๆย้ายราศี ทั้งดาวพฤหัส (๕) ดาวเสาร์ (๗) ดาวราหู (๘) และดาวมฤตยู (๐) โดยดาวมฤตยูจะย้ายราศีในวันที่ 8 มี.ค. ถือว่าสำคัญ เพราะมฤตยูมีพลังของมฤตยู เป็นดาวที่มีพลังด้านการเปลี่ยนแปลง การพลิกผัน ดาวมฤตยูย้ายเข้าสู่ราศีพฤษภ เกี่ยวกับเรื่องเศรษฐกิจ การเงิน การคลัง จะเกิดการเปลี่ยนแปลงพลิกผันทางด้านการเงิน จะเกิดการแข่งขันทางด้านการเงินสูง สถานการณ์บ้านเมืองกับดวงโลก ลัคนาอยู่ตรงราศีเมษเหมือนกัน เพราะฉะนั้นสถานการณ์โลกจะมีการแข่งขันทางด้านการเงินสูงขึ้น เมืองไทยเกิดการเปลี่ยนแปลงระบบเศรษฐกิจ เรื่องการเงิน การปริวรรตเงินตรา

นายภิญโญ กล่าวอีกว่า ด้านการเมืองน่าจะแรง ด้วยเหตุผลเพราะพระราหูทับลัคนาเมืองทับอาทิตย์ตนุเศษของดวงเมือง จะทับอยู่จนถึงวันที่ 17 ต.ค. 2566 ราหูเป็นบาปพระเคราะห์ มักจะให้โทษ นำปัญหาต่างๆ และทำให้เกิดเหตุเภทภัยมาสู่ดวงเมือง อย่างอุบัติภัยครั้งสำคัญๆ ที่ทำให้เกิดการสูญเสียชีวิต ทรัพย์สิน บุคคลสำคัญ โดยดาวมฤตยูจะมาอยู่ร่วมกับราหู จะเกิดความยุ่งเหยิง ขัดแย้งวุ่นวาย

อย่างไรก็ตาม ขณะที่ในช่วงเดือน เม.ย. ประมาณวันที่ 19 เม.ย. ดาวพฤหัสบดีจะยกเข้าราศีเมษ ดวงเมืองเป็นราศีเมษก็ไปสวนกับราหู ภาพที่เห็นคือราหูเป็นบาปพระเคราะห์ เป็นจอมมารจอมอสูร ส่วนพระพฤหัสบดีเป็นจอมเทพ คุณธรรมความดี ฉะนั้นจะเกิดสวนกัน ดังนั้นราหูทับลัคนาเมือง เหมือนกับบาปพระเคราะห์ อบายมุขครอบคลุมบ้านเมือง แต่พอดาวพฤหัสบดี เข้ามาเกิดการถ่วงดุล จะทำให้เห็นการต่อสู้ระหว่างเทพกับมารได้ชัด.

คุณกำลังดู: ดาวมฤตยูย้ายราศี อ.ภิญโญ เผยดวงการเมืองแรง เกิดความขัดแย้ง วุ่นวาย

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด