เดือดก่อนเกม ภาพวาดแข้งหงส์ รอบสนาม “ลิเวอร์พูล” ถูกสีน้ำเงินพ่นทำลาย (คลิป)

เดือดก่อนเกม ภาพวาดแข้งหงส์ รอบสนาม “ลิเวอร์พูล” ถูกสีน้ำเงินพ่นทำลาย (คลิป)

ภาพวาดแข้งลิเวอร์พูล รอบสนามแอนฟิลด์ ถูกสีน้ำเงินพ่นทำลายเสียหาย ก่อนเกมบุกไปเยือน “เอฟเวอร์ตัน” ในศึกพรีเมียร์ลีก

วันที่ 3 ก.ย. 65 ความเคลื่อนไหวการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 เกม เมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บีแมตช์ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน อันดับ 17 ของตาราง จะเปิดสนามกูดิสัน พาร์ค รับการมาเยือนของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อันดับ 6 ของตาราง เริ่มแข่ง 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

ล่าสุด บัญชีผู้ใช้ทวิตเตอร์ ที่มือชื่อว่า “Andrew_Heaton” ออกมาโพสต์คลิปบรรยากาศล่าสุด หลังภาพจิตรกรรมฝาผนังรอบสนามแอนฟิลด์ ที่เป็นสัญลักษณ์และความภูมิใจของแฟนบอลลิเวอร์พูลและถือเป็นแลนด์มาร์กที่แฟนบอลทั่วโลกเดินทางมาเยี่ยมชม ถูกสีสเปรย์สีน้ำเงินพ่นทำลาย

ชมคลิปคลิกที่นี่

หลังจากคลิปนี้เผยแพร่ออกไปก็มีคนมาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ น่าขยะแขยง คนกลุ่มน้อยของทั้ง 2 สโมสร ที่ไม่เคารพต่อเมือง ก่อนหน้านี้ก็มีการพ่นสีแดงใส่โลโก้ของสโมสรเอฟเวอร์ตันเช่นกัน, หนึ่งคำที่หายไปจากฟุตบอลในความคิดของฉัน และนั่นคือความเคารพ ดูเหมือนว่าจะถูกแยกออกจากกันอย่างสิ้นเชิง, ในฐานะผู้ถือตั๋วฤดูกาลของเอฟเวอร์ตันเป็นเวลาหลายปี เหตุการณ์เช่นนี้ถือเป็นความอัปยศอย่างแท้จริง และ ในฐานะแฟนบอลเอฟเวอร์ตัน ฉันรู้สึกขยะแขยงอย่างมาก! ฉันเสียใจที่ได้เห็นสิ่งนี้ในวันนี้.

คุณกำลังดู: เดือดก่อนเกม ภาพวาดแข้งหงส์ รอบสนาม “ลิเวอร์พูล” ถูกสีน้ำเงินพ่นทำลาย (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด