เดินสายมู เบลล่า จัดทริปแสวงบุญ เผยสาเหตุที่พาคุณแม่มาไกลถึงอินเดีย

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่เดินหน้าทำบุญอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เบลล่า ราณี แคมเปญ โดยล่าสุดเธอได้เดินทางไปหาความสงบที่ประเทศอินเดีย สักการะ เจดีย์พุทธคยา สังเวชนียสถานแห่งที่ 2

เดินสายมู เบลล่า จัดทริปแสวงบุญ เผยสาเหตุที่พาคุณแม่มาไกลถึงอินเดีย

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่เดินหน้าทำบุญอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เบลล่า ราณี เเคมเปญ โดยล่าสุดเธอได้เดินทางไปหาความสงบที่ประเทศอินเดีย สักการะ เจดีย์พุทธคยา สังเวชนียสถานแห่งที่ 2 สถานที่ตรัสรู้ขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า

ซึ่งสาวเบลล่า ได้โพสต์ภาพบรรยากาศต่างๆ ที่ได้จัดทริปมาอินเดียครั้งนี้ โดยมี โน้ต อุดม เป็นพรายกระซิบบอกบุญ พร้อมระบุแคปชั่นเอาไว้ด้วยว่า

"เหตุบังเอิญไม่มีในโลก ทุกอย่างล้วนถูกจัดสรรตามเหตุและผล - พระราชสังวรญาณ (พุธ ฐานิโย) ขอขอบพระคุณพี่ตุ้ม ผู้ใหญ่ใจดีที่เป็นเจ้าภาพแสวงบุญในครั้งนี้ และขอบคุณเฮีย @udomofficial ที่เป็นพรายกระซิบบอกให้พี่ตุ้มชวนเบลมาด้วย เป็นบุญของเบลและครอบครัวมากๆ เลยค่ะ"

สำหรับการมาอินเดียครั้งนี้ของสาว เบลล่า เธอยังได้เผยถึงสาเหตุที่พาคุณแม่ปราณีมาด้วย โดยระบุข้อความดังกล่าวว่า "นี่เป็นการมาอินเดียครั้งแรก แบบไปเช้าเย็นกลับ เราก็ไม่ลืมที่จะพกแม่มาด้วย การได้พาแม่มาสถานที่ตรัสรู้ของพระพุทธเจ้า มาได้รับพลังงานดีๆ ได้ทำบุญ สวดมนต์ นั่งสมาธิ ซึ่งและแม่บอกว่า นี่เป็นครั้งแรกที่แม่นั่งสมาธิได้นิ่งที่สุด คนเป็นลูกอย่างเราก็ปลื้มปริ่ม"

คุณกำลังดู: เดินสายมู เบลล่า จัดทริปแสวงบุญ เผยสาเหตุที่พาคุณแม่มาไกลถึงอินเดีย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด