เดอะ หมุน รีเทิร์น "แอนโทนี" โชว์ควงบอลในแคมป์บราซิล เผยความต่างจากครั้งแรกที่แมนยูฯ (คลิป)

เดอะ หมุน รีเทิร์น "แอนโทนี" โชว์ควงบอลในแคมป์บราซิล เผยความต่างจากครั้งแรกที่แมนยูฯ (คลิป)

จะหมุนหาเพื่อนนายเหรอ ประโยคนี้กลับมาอีกครั้ง หลังจากที่ "แอนโทนี" ปีก "ทีมชาติบราซิล" ของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" โชว์ควงบอลในระหว่างเข้าแคมป์กับทีมชาติ

วันที่ 22 มี.ค. 66จะหมุนหาเพื่อนนายเหรอ ประโยคนี้กลับมาอีกครั้ง หลังจากที่ แอนโทนี ซานโตส ปีก "แซมบ้า" ทีมชาติบราซิล สังกัดค่าย "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โชว์ควงบอลในระหว่างเข้าแคมป์กับทีมชาติ จนกลายเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลอีกครั้ง

เป็นที่เข้าใจกันว่าแอนโทนี ซานโตส เคยโชว์เหนือด้วยการควงบอล 2 รอบก่อนจ่ายเสียในจังหวะต่อมาเกมที่เปิดสนาม โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เอาชนะ เชริฟฟ์ ติราสปอล สโมสรดังจากลีกมอลโดวา 3-0 ในศึก ยูฟ่า ยูโรปาลีก 2022-23 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มอี นัดที่ 5 เมื่อปลายเดือนตุลาคมปีก่อน และในตอนนั้นถูกกระแสโจมตีถึงการที่ตัวเขาดูเหมือนจะเน้นโชว์ออฟมากเกินไป จนถูกแซวเป็นมีม ทั้งการหมุนบอลอยู่ในอวกาศ, หมุนบอลในสระว่ายน้ำ, หมุนบอลกับคนที่ออกกำลังกาย รวมถึง หมุนบอลกับปลาโลมา จนสนั่นบนโลกโซเชียล

ทว่าล่าสุดแอนโทนี ซานโตส ก็กลับมาโชว์ควงบอลหมุนรอบตัวอีกครั้ง และคราวนี้ทำได้มากกว่าเดิมที่ 3 รอบด้วยกัน แต่ครั้งนี้น่าจะไม่มีกระแสวิจารณ์ในแง่ลบเท่าไร อาจมีเพียงคอมเมนต์แซวเชิงหยิกแกมหยอกจากแฟนๆ เท่านั้น

ชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: เดอะ หมุน รีเทิร์น "แอนโทนี" โชว์ควงบอลในแคมป์บราซิล เผยความต่างจากครั้งแรกที่แมนยูฯ (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด