"เดี่ยว สุริยนต์" เปิดสูตร เลือดดี-ฟื้นกล้ามเนื้อ ตื่นเช้าให้ทำแบบนี้ ง่ายแต่ได้เยอะ

ไอดอลคนรักสุขภาพ "เดี่ยว สุริยนต์" เปิดสูตร เลือดดี-ฟื้นกล้ามเนื้อ ตื่นเช้าให้ทำแบบนี้ ทำง่าย...แต่ได้เยอะ

"เดี่ยว สุริยนต์" เปิดสูตร เลือดดี-ฟื้นกล้ามเนื้อ ตื่นเช้าให้ทำแบบนี้ ง่ายแต่ได้เยอะ

นับเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิง ที่จัดการบริหารตารางเวลา ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะพาร์ทของการทำงานหรือพาร์ทชีวิตส่วนตัว ก็ล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จรอบด้านแ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าเป็นเรื่องของการดูแลสุขภาพและรูปร่างด้วยแล้ว แฟนคลับแฟนละครของนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล วัย 41 ปี ก็ถึงกับยกให้เจ้าตัวเป็นไอดอลกันเลยทีเดียว

แถมล่าสุดเจ้าตัวก็ยังได้ถือโอกาสดี ใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม @deawsuriyont แนะนำเคล็ดลับการรับประทานอาหาร และฟื้นฟูกล้ามเนื้อ หลังตื่นนอนยามเช้า ซึ่งเป็นวิธีที่ แฟนๆ สามารถ นำมาปรับใช้ ทำเองกันได้ง่ายๆ แถมยังได้ผลลัพธ์ดีๆ กลับมาแบบเยอะมากเลยด้วย

"ตื่นปุ๊ป ดื่มน้ำ 2 แก้ว ประมาณ 500 ml. ก่อนนะครับ เพื่อให้เลือดไหลเวียนดี ไม่หนืด (เพราะกลางคืนเราหลับถึงเช้า ร่างกายจะเหลือน้ำน้อย) กล้ามเนื้อจะฟื้นฟูด้วย

ต่อด้วย ยืดเหยียด กล้ามเนื้อ เบาๆ 10 นาที ท่าละ 1 นาที Warm up เบาๆ 10 นาที พักและดื่มน้ำ 10 นาที ไปอาบน้ำ กินข้าว และทำกิจกรรมอะไรก็ชิวววววววว

#ฝึกต่อไปดิวะ #หนักไม่หนักไม่รู้รู้แต่ไม่เคยหยุดจนกว่าจะสุดลมหายใจ #กลับมาเล่นครั้งนี้ต้องครบไม่งั้นไม่จบ #อย่าได้เบาอย่าได้แผ่ว #เอาไปให้หมดทั้งร่างกายและหัวใจ"

คุณกำลังดู: "เดี่ยว สุริยนต์" เปิดสูตร เลือดดี-ฟื้นกล้ามเนื้อ ตื่นเช้าให้ทำแบบนี้ ง่ายแต่ได้เยอะ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด