โดนแล้วพ่อ! รับงานไรเดอร์อยู่ดีๆ ได้เป็นโคนัน สืบราชการลับครอบครัว เช็กยิบในสนามบอล

เพราะผู้มองเห็นความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว และชื่อของเขาคือ... ไรเดอร์โคนัน

โดนแล้วพ่อ! รับงานไรเดอร์อยู่ดีๆ ได้เป็นโคนัน สืบราชการลับครอบครัว เช็กยิบในสนามบอล

ไรเดอร์เจอลูกค้าทักข้อความ ฝากเช็กรถ-คนที่สนามบอล อยู่ดีๆ ได้ร่วมสืบราชการลับครอบครัว ชาวเน็ตห่วง "พี่ผู้ชายยังอยู่ดีไหม?"

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว... เป็นประโยคที่มักถูกนำมาหยอกล้อกับไรเดอร์ หรือเหล่าพนักงานส่งของ-ส่งอาหารอยู่เสมอ เพราะมักเป็นอาชีพที่เดินทางไปพบปะผู้คนมากมาย ทำให้ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอยู่เสมอ

ดังเช่นกรณีล่าสุด มีไรเดอร์คนหนึ่งเปิดเผยแชทที่พูดคุยกับลูกค้าผู้หญิง นอกจากจะออเดอร์มาสั่งอาหารแล้ว ยังไหว้วานให้ช่วยเช็กคุณผู้ชายอีกด้วย โดยส่งข้อความมาว่า "พี่เข้าไปที่สนามบอลแล้วดูให้หน่อยได้มั้ยคะ" , "ที่สนามมีรถฟอร์จูนเนอร์จอดอยู่มั้ยคะ คันสีดำ" , "มีคนเตะบอลอยู่มั้ยคะ ฝากพี่ถ่ายมาหน่อยนะคะ"

ซึ่งไรเดอร์ก็พร้อมช่วยเหลืออย่างไม่อิดออด แต่หลังจากตรวจสอบดูตามที่หญิงสาวร้องขอแล้ว ก็ทำได้เพียงพิมพ์ตอบกลับไปตามความจริงว่า "ไม่มีนะครับ"

แม้ไม่รู้ว่าบทสนทนาต่อไปเป็นอย่างไร หรือหญิงสาวจะจัดการอย่างไรกับชายหนุ่มที่หายตัวไปคนนั้น แต่หลังจากภาพแชทถูกเผยแพร่ออกมา ก็ทำเอาโลกโซเชียลฯ อดแซวด้วยความเป็นห่วงไม่ได้ว่า "พี่ผู้ชายยังอยู่ดีใช่ไหม?" ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีเหล่าไรเดอร์เข้ามาแชร์ประสบการณ์คล้ายๆ กัน ที่จู่ๆ ก็ตกกระไดพลอยโจน รับบทโคนันไปแบบมึนๆ

คุณกำลังดู: โดนแล้วพ่อ! รับงานไรเดอร์อยู่ดีๆ ได้เป็นโคนัน สืบราชการลับครอบครัว เช็กยิบในสนามบอล

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด