ดราม่าจนได้! ฟรอนตาเล่ ส่ง ‘ชนาธิป’ ลงทดเจ็บนัดถล่ม ‘ซานเฟรชเช่’ 4-0

ดราม่าจนได้! ฟรอนตาเล่ ส่ง 'ชนาธิป' ลงทดเจ็บนัดถล่ม 'ซานเฟรชเช่' 4-0   การแข่งขันฟุตบอลเจลีก ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 10 กันยายน คู่ไฮไลต์ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ทีมอันดับ 3 เปิดบ้านพบกับ ซานเฟร...

ดราม่าจนได้! ฟรอนตาเล่ ส่ง ‘ชนาธิป’ ลงทดเจ็บนัดถล่ม ‘ซานเฟรชเช่’ 4-0

ดราม่าจนได้! ฟรอนตาเล่ ส่ง ‘ชนาธิป’ ลงทดเจ็บนัดถล่ม ‘ซานเฟรชเช่’ 4-0

การแข่งขันฟุตบอลเจลีก ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 10 กันยายน คู่ไฮไลต์ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ทีมอันดับ 3 เปิดบ้านพบกับ ซานเฟรชเช่ ฮิโรชิม่า อันดับ 2

ก่อนหน้านี้ “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ โดนดร็อปจากทีมตัวจริงมาหลายนัดติดต่อกัน แถมไม่มีชื่อแม้กระทั่งตัวสำรองจนมีกระแสข่าวว่า คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ต้นสังกัดเก่าอยากยืมตัว ชนาธิป กลับไปช่วยทีม แต่นัดนี้มีความพิเศษกว่าทุกครั้งเพราะสโมสรฟรอนตาเล่ ร่วมมือกับกลุ่มคนไทยในเมืองมีการจัดงานรวมตัวคนไทย จัดงานแสดงอาหาร แสดงเอกลักษณ์ความเป็นไทย แถมยังมีคอนเสิร์ต แสตมป์ อภิวัชร์ ช่วงพักครึ่งของเกมอีกด้วย

อย่างไรก็ตามเกมนี้ ชนาธิป ยังไม่มีชื่อลงสนามชุด 11 คนแรก ก่อนที่ฟรอนตาเล่ จะดาหน้าไล่ถล่ม ซานเฟรชเช่ ไป 4-0 ได้ประตูจาก อิเอนากะ 2 ประตู วากิซากะ 1 ประตู และเคน ชิเมน อีก 1 ตุง ส่วน ชนาธิป สรงกระสินธ์ ถูกส่งลงมาเป็นตัวสำรองในช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งหลัง

ทั้งนี้แฟนบอลไทยต่างวิจารณ์สโมสรฟรอนตาเล่ ว่าไม่เหมาะสมเพราะทีมนำห่างซานเฟรชเช่ แต่ส่งชนาธิปลงสนามในช่วงทดเจ็บทั้งที่ในสนามมีคนไทยอยู่จำนวนมากเข้าไปในสนาม

อีกส่วนหนึ่งเข้าใจเพราะเป็นวิถีของการทำทีมฟุตบอลของมืออาชีพ นักเตะต้องโชว์ศักยภาพของตัวเองเพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริง

คุณกำลังดู: ดราม่าจนได้! ฟรอนตาเล่ ส่ง ‘ชนาธิป’ ลงทดเจ็บนัดถล่ม ‘ซานเฟรชเช่’ 4-0

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด