ดราม่าสาวติดหรู สะบั้นรักหนุ่มเพราะซื้อกระเป๋าให้ไม่ได้ แต่ชาวเน็ตบอกทำถูกแล้ว!

ดราม่า หนุ่มคุกเข่าอ้อนวอนขอแต่งงาน เจอสาวตอกกลับประโยคเด็ด "ไม่แต่ง เพราะซื้อกระเป๋าแบรนด์นี้ให้ไม่ได้" แต่ล่าสุดชาวเน็ตเผยอีกมุม

ดราม่าสาวติดหรู สะบั้นรักหนุ่มเพราะซื้อกระเป๋าให้ไม่ได้ แต่ชาวเน็ตบอกทำถูกแล้ว!

ดราม่า หนุ่มคุกเข่าอ้อนวอนขอแต่งงาน เจอสาวตอกกลับประโยคเด็ด "ไม่แต่ง เพราะซื้อกระเป๋าแบรนด์นี้ให้ไม่ได้" แต่ล่าสุดชาวเน็ตเผยอีกมุม

กลายเป็นคลิปดราม่าที่ถูกแชร์อย่างมากในโซเชียลจีน ชายหนุ่มคนหนึ่งคุกเข่าขอหญิงสาวแต่งงานในที่สาธารณะ พยายามกอดอ้อนวอนให้เธอตอบตกลง เมินทุกสายตาที่มองมาด้วยความเวทนา แต่สุดท้ายก็โดนปฏิเสธอย่างเย็นชาอยู่ดี ด้วยเหตุผลเพราะเธอไม่ต้องการอยู่กับคนยากจนแบบเขาอีกต่อไป

หลังจากได้ดูคลิปวิดีโอชาวเน็ตต่างตกใจกับท่าทางของหญิงสาว ที่ตรงกันข้ามกับความจริงใจและอารมณ์ของฝ่ายชาย อีกทั้งคำพูดอย่างเย็นชาของเธอก็ทำให้ทุกคนประหลาดใจ เธอไม่ได้ดูถูกหรือตำหนิอีกฝ่าย แต่พูดความจริงอย่างใจเย็นว่า "ฉันรักเงิน แต่ถ้าคุณซื้อกระเป๋า Hermes ให้ฉันไม่ได้ ฉันก็อยู่กับคุณไม่ได้!"

ตามรายงานระบุว่า กระเป๋าหรูหราแบรนด์ Hermes มีราคาต่ำสุดอยู่ที่ 13,750 หยวน (ประมาณ 69,000 บาท) แพงที่สุดอยู่ที่ 89,500 หยวน (ประมาณ 450,000 บาท) ซึ่งเป็นสินค้าราคาสูงเกินไปสำหรับคนที่ไม่ได้มีเงินใช้เหลือเฟืออย่างผู้ชายคนนี้

ในขณะที่มุมมองของหญิงสาวนั้นชัดเจนมาก และเธอยังมีความเด็ดขาดมากด้วย ดังนั้นจึงเห็นได้ชัดว่าเธอตัดสินใจไม่ให้โอกาสผู้ชายคนนี้อีกต่อไปแล้ว นอกจากนี้ เธอยังบอกออกมาตรงๆ ว่าได้รู้จักกับผู้ชายคนใหม่มาหนึ่งเดือนแล้ว และเขาสามารถตอบสนองทุกความต้องการของเธอได้

ในประเด็นที่เป็นไวรัลนี้ แน่นอนว่าได้รับความคิดเห็นที่หลากหลายจากชาวเน็ต หลายคนวิพากษ์วิจารณ์ผู้หญิงที่รักเงิน แต่หลายคนคิดว่าความตรงไปตรงมาของเธอดีกว่าการหลอกลวง

"ที่จริงมีผู้หญิงประเภทรักเงิน แต่ทำปากดีบอกว่าไม่ต้องการเงิน แต่ผู้หญิงคนนี้ตรงไปตรงมา"

"ฉันดูวิดีโอต้นฉบับแล้ว อย่าด่าเธอแค่เพราะเป็นคนพูดตรงๆ เลย เธออยู่กับผู้ชายคนนี้มาหลายปี แต่จนตอนนี้เขาก็ยังไม่เคยทำงานเลย วันๆ อยู่บ้านเล่นเกม รอเธอหาเงินมาเลี้ยง"

"ผู้หญิงแบบนี้สมัยก่อนคงโดนคนทั้งสังคมด่าเป็นแน่ พวกเขาคงสาปแช่งเธอ บอกว่าเธอไม่คู่ควรกับความรัก แต่ปัจจุบันผู้หญิงตรงไปตรงมาแบบนี้ ดีกว่าใครๆ หลายคน"

"บทสรุปเรื่องนี้อย่างไรขึ้นอยู่กับผู้ชาย หากเขาพยายามจนกลายเป็นคนรวย ในอีกสิบปีต่อมาทุกคนจะหันมาด่าหญิงสาว แต่หากว่าเขายังยากจนอยู่แบบนี้ การกระทำของหญิงสาวในวันนี้ถือว่าคิดถูก!"

 

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ ดราม่าสาวติดหรู สะบั้นรักหนุ่มเพราะซื้อกระเป๋าให้ไม่ได้ แต่ชาวเน็ตบอกทำถูกแล้ว!

คุณกำลังดู: ดราม่าสาวติดหรู สะบั้นรักหนุ่มเพราะซื้อกระเป๋าให้ไม่ได้ แต่ชาวเน็ตบอกทำถูกแล้ว!

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด