ดราม่า เวทีประกวดนางสาวพะเยา ถอดสายสะพายคืน กระโดดลงเวที หลังประกาศรางวัลผิด

ดราม่า เวทีประกวดนางสาวพะเยา ถอดสายสะพายคืน กระโดดลงเวที หลังประกาศรางวัลผิด

ดราม่าสนั่น เวทีประกวดนางงามพะเยา หลังมีการประกาศรางวัลผิด ขอริบรางวัลคืน ทำสาวงามถอดสายสะพาย พร้อมกระโดดลงเวทีกลางงาน ล่าสุด สำนักงานท่องเที่ยวฯ พะเยาชี้แจง ขอโทษพร้อมน้อมรับผิด

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากวิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้บัญชี TikTok@asaki_lego ได้โพสต์คลิปเวทีประกวดนางงาม พร้อมระบุข้อความว่า มาดูประกวดที่พะเยา สงสารน้องเบอร์ 2 แท้ โดนประกาศผิด ว่าได้รอง 1 แล้วเอารางวัลคืน แถมน้องเข้า 5 ตอบคำถาม แต่ไม่ได้รางวัลอะไรเลย คุณแม่พากระโดดลงเวทีเลย คัดเข้า 5 แสดงความสามารถ ตอบคำถาม มอบ 1-2-3 อีก 2 คนยืน งง ไม่ได้อะไรเลย แต่ที่ 1 ที่ 2 สวยจริง กลับบ้านแบบเก๋ๆ กระโดดลงมาเลยลูก ไม่วีน กลับแบบสวยๆ

ซึ่งในคลิปวิดีโอนั้น บันทึกเหตุการณ์ไว้ในงาน ประกวดนางสาวพะเยา 2566 "Miss PHAYAO 2023" ขณะที่พิธีกรชายกำลังประกาศขึ้นมาว่า "รางวัลที่มอบไปนั้นมีความผิดพลาด โดยรองชนะเลิศอันดับ 1 ต้องเปลี่ยนจากหมายเลข 2 เป็นหมายเลข 4" ก่อนจะเดินไปหยิบป้ายเงินรางวัล และช่อดอกไม้จากมือของนางงามหมายเลข 2 แล้วคืนมอบให้นางงามหมายเลข 4 ท่ามกลางเสียงโห่ร้องด้วยความไม่พอใจของผู้ชมด้านล่าง

จากนั้นนางงามหมายเลข 2 ก็ได้ถอดสายสะพาย คืนให้พิธีกรไป ก่อนจะกระโดดลงเวทีไปแม่และพี่เลี้ยงที่รออยู่ด้านล่าง ซึ่งสาวงามหมายเลข 2 ก็ยังคงเดินยิ้มไปไหว้คณะกรรมการที่โต๊ะ ก่อนพาพี่เลี้ยงและแม่เดินออกไปจากงานไป ท่ามกลางสายตาของผู้ชมทั้งกำลังนั่งชมการประกวด

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ คนจริง ได้ใจผู้ชมมาก สปิริตนางงาม คุณแม่และทีมพี่เลี้ยง, นี่แหล่ะ นางงามของแท้ ดีกว่าไปวีน แบบนี้งามจากข้างในอย่างแท้, น้องควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ดีมากๆ สีหน้าไม่แสดงอาการอะไรเลย ยิ้มแบบสวยๆ, น้องไม่ได้รางวัลแต่ได้ใจคนดูเต็มร้อยเก่งมากค่ะ, นางงามที่แท้จริง ยิ้มตลอดเวลาเลย, น้องยิ้มตลอด ควบคุมอารมณ์ตนเองได้ดีมากค่ะ, ได้ใจคนดูทั้งโลกเลย ฯลฯ

อย่างไรก็ตาม สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดพะเยา ได้โพสต์ข้อความชี้แจง เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ระบุว่า จากเหตุการณ์ข้อผิดพลาดในการประกวด "นางสาวพะเยาประจำปี 2566" เกิดข้อผิดพลาด ในการประกาศผลรางวัล และถอดสายสะพายผิดคน ทางสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬา จะขอกล่าวคำขอโทษอย่างจริงใจ และขอน้อมรับความผิดพลาดไว้แต่เพียงผู้เดียว.

(คลิกที่นี่เพื่อชมคลิป)

ขอบคุณข้อมูลจาก TikTok@asaki_lego เฟซบุ๊กสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดพะเยา

คุณกำลังดู: ดราม่า เวทีประกวดนางสาวพะเยา ถอดสายสะพายคืน กระโดดลงเวที หลังประกาศรางวัลผิด

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด