"ดร.ศิลป์" พบปัญหา ขอโอกาส ปชช. พร้อมชูนโยบาย ลดค่าไฟ เลิกเกณฑ์ทหาร

"ดร.ศิลป์" พบปัญหา ขอโอกาส ปชช. พร้อมชูนโยบาย ลดค่าไฟ เลิกเกณฑ์ทหาร

"ดร.ศิลป์" ลงพื้นที่พร้อมแก้ปัญหาชาวคลองสาน ชูนโยบายพรรคเพื่อไทย พร้อมลดค่าไฟ ทันทีหากได้เป็นรัฐบาล ขอโอกาสประชาชนเพื่อเข้าไปแก้ปัญหา หลังพบว่าประชาชนส่วนใหญ่ยังมีปัญหา

เมื่อวันที่ 23 เม.ย. 66 นายศิลปวิชญ์ น้อยสมมิตร ผู้สมัคร ส.ส. พรรคเพื่อไทย เบอร์ 8 เขตธนบุรี คลองสาน บางปะกอก เร่งลงพื้นที่หาเสียงอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาที่เหลือก่อนเลือกตั้ง ซึ่งมีเสียงตอบรับที่ดีจากประชาชนเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้จากการลงพื้นที่ได้รับเสียงประชาชนสะท้อนถึงความเดือดร้อนเรื่องค่าไฟฟ้าที่แพงขึ้น

โดยพรรคเพื่อไทยมีนโยบายที่จะลดค่าไฟฟ้าทันทีที่ได้เป็นรัฐบาล เพราะค่าไฟฟ้าเป็นเรื่องเร่งด่วนที่จะต้องแก้ไข และยังมีนโยบายลดค่าน้ำมัน ค่าแก๊ส รวมถึงเงินดิจิทัล 10,000 บาท ค่าแรง 600 บาท จบปริญญาตรีเงินเดือน 25,000 บาท ยกเลิกเกณฑ์ทหาร และนโยบายอื่นๆ อีกมากมาย

นายศิลปวิชญ์ ย้ำว่า แม้ตนเองจะเป็นผู้สมัครหน้าใหม่ และจากการทำโพลผลจะออกมาในแนวทางที่ดี แต่ยืนยันว่าจะไม่หยุดที่จะลงพื้นที่หาเสียง พร้อมกับรับฟังปัญหาต่างๆ ของประชาชนในพื้นที่ เนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่ยังมีความเดือดร้อนอยู่

"ผมเกิดที่คลองสาน ตั้งแต่เด็กจนโต ได้เห็นคนในพื้นที่มาโดยตลอด รับรู้ปัญหา ความเดือดร้อนต่างๆ เป็นอย่างดี ทั้งนี้เหลือเวลาอีก เพียง 20 วันจะถึงวันเลือกตั้ง แม้จะมีเสียงตอบรับจากประชาชนในพื้นที่เป็นจำนวนมาก แต่ยังมีเวลาให้ประชาชนตัดสินใจได้อีก ดังนั้นตนเองจะต้องลงพื้นที่ให้หนักขึ้น ขอคะแนนเสียง ขอโอกาสให้ตนเองได้เข้าไปทำหน้าที่ในสภาฯ เป็นปากเสียงให้กับคนในพื้นที่" ศิลปวิชญ์กล่าว.

คุณกำลังดู: "ดร.ศิลป์" พบปัญหา ขอโอกาส ปชช. พร้อมชูนโยบาย ลดค่าไฟ เลิกเกณฑ์ทหาร

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด