ดวลปืนเดือด ช่างรับเหมาดวงดับ ลูกชายบาดเจ็บ ทะเลาะคนร้ายปมจากวงเหล้า!

ดวลปืนเดือด ช่างรับเหมาดวงดับ ลูกชายบาดเจ็บ ทะเลาะคนร้ายปมจากวงเหล้า!

ดวลสนั่นกลางวงเหล้าดับเสี่ยรับเหมา ลูกชายอาการสาหัส ก่อนเกิดเหตุสองพ่อลูกชวนกันไปหาคนรู้จักแล้วนั่งดื่มกินกันหน้าบ้าน คนร้ายมาขอดื่มด้วยจนมีปัญหาขัดแย้งกัน ก่อนที่มือปืนทำทีขี่รถ จยย.ออกไปแล้วย้อนกลับมาใช้ปืนยิงใส่ ผู้ตายพยายามใช้ 9 มม.ยิงต่อสู้ พลาดโดนกระสุนเจาะคิ้วทะลุศีรษะด้านหลังล้มฟุบไปสิ้นใจที่โรงพยาบาล ส่วนลูกชายถูกยิงนิ้ว 2 ข้างและเฉียดหัว รอดตายหวุดหวิด ตำรวจตรวจวงจรปิดไล่ล่า 2 คนร้าย

เหตุดวลปืนกันตายในวงเหล้า เปิดเผยเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 27 ก.พ. ร.ต.อ.สิริชัย สีนิล รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองอ่างทอง รับแจ้งเหตุยิงกันบาดเจ็บริมถนนลำท่าแดง หน้าบ้านเลขที่ 54/4 หมู่ 3 ต.ศาลาแดง ไปตรวจสอบพร้อมสมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง พบที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ด้านในมีโต๊ะสนุ้กเกอร์ตั้งอยู่ ส่วนหน้าบ้านมีโต๊ะม้าหินกับโต๊ะไม้และรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต หมายเลขทะเบียน 4 กษ-8552 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ ข้างรถพบปืน 9 มม.ตกอยู่ และปลอกกระสุนไม่ทราบชนิด 6 ปลอก ส่วนเหยื่อกระสุนถูกยิงบาดเจ็บ 2 คน ทราบชื่อนายเมธัสสิทธิ์ ปยุดาสิราวิชญ์ อายุ 62 ปี ถูกยิงคิ้วซ้ายกระสุนทะลุศีรษะด้านหลัง และนายวรินทร์ธนิน ปยุดาสิราวิชญ์ อายุ 36 ปี ลูกชายนายเมธัสสิทธิ์ ถูกยิงนิ้วกลางทั้งสองข้างและกระสุนเฉียดศีรษะ แต่นายเมธัสสิทธิ์อาการสาหัสเสียชีวิตหลังถูกนำส่งโรงพยาบาลอ่างทอง

สอบสวน น.ส.มยุรา แคภูเขียว อายุ 34 ปี แฟนสาวของนายวรินทร์ธนิน ให้การว่า นายเมธัสสิทธิ์ ผู้เสียชีวิตเป็นช่างรับเหมาก่อสร้าง ก่อนเกิดเหตุเดินทางมาจาก จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมนายวรินทร์ธนิน ลูกชาย เพื่อมาหาคนรู้จักก่อนนั่งดื่มเหล้ากันที่บ้าน ระหว่างนั้นทราบว่ามีกลุ่มคนร้ายที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อนมาขอดื่มด้วยและเกิดมีปัญหาขัดแย้งกัน ก่อนที่คู่กรณีจะขี่รถ จยย.ออกไปแล้วย้อนกลับมาใช้ปืนยิงใส่ผู้ตายและบาดเจ็บ ขณะที่ตำรวจสอบปากคำพยานเป็นเพื่อนผู้ตายที่ดื่มกินอยู่ด้วยกัน ทราบว่าผู้ก่อเหตุเข้ามาหาเรื่องขอดื่มเหล้าด้วย ทำให้มีปัญหากันก่อนหนีออกไป ไม่คิดว่าจะหวนกลับมาใช้ปืนยิงใส่วงเหล้า ขณะเกิดเหตุผู้ตายพยายามใช้ปืน 9 มม. ยิงสู้ก่อนสิ้นใจดังกล่าว

ต่อมาช่วงสายวันที่ 27 ก.พ. พ.ต.ท.สิทธิโชค สิทธิโสภณ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอ่างทอง สั่งการให้ชุดสืบสวนตรวจสอบภาพวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุไว้ได้ จากนั้น พ.ต.ท.สิทธิโชคเปิดเผยความคืบหน้าว่า ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานจากปากคำผู้เกี่ยวข้องที่อยู่ในเหตุการณ์ และหลักฐานสำคัญเป็นคลิปวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ล่าสุดพอทราบตัวคนร้ายแล้ว มีอยู่ด้วยกัน 2 คน ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมขออนุมัติหมายจับจากศาล ส่วนอาวุธปืนต้องรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจพิสูจน์ปลอกกระสุนที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุว่าเป็นกระสุนชนิดใด เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างลงพื้นที่ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน

คุณกำลังดู: ดวลปืนเดือด ช่างรับเหมาดวงดับ ลูกชายบาดเจ็บ ทะเลาะคนร้ายปมจากวงเหล้า!

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด