ด่วน อดีตตำรวจกราดยิง ศูนย์เด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู เสียชีวิตจำนวนมาก

ด่วน เกิดเหตุกราดยิง ศูนย์เด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู เสียชีวิตจำนวนมาก เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 6 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุ กราดยิง ในศูนย์เด็กเล็กแห่งหนึ่ง ใน อบต.นากลาง ต.อุทัยสวรรค์ อ.นากล...

ด่วน อดีตตำรวจกราดยิง ศูนย์เด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู เสียชีวิตจำนวนมาก

ด่วน เกิดเหตุกราดยิง ศูนย์เด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู เสียชีวิตจำนวนมาก

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 6 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุกราดยิงในศูนย์เด็กเล็กแห่งหนึ่ง ใน อบต.นากลาง ต.อุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตอนนี้คนร้ายหลบหนี มีการระดมเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและล่าตัวคนร้าย

ทั้งนี้ ได้มีการประกาศแจ้งเตือน ให้ชาวหนองบัวลำภู และจังหวัดใกล้เคียง เฝ้าระวัง รถรถกระบะ วีโก้ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน 6กธ 6499 กทม. ให้รีบแจ้ง 191

ต่อมาเวลา 12.50 น. สำนักงานประชาสัมพันธ์หนองบัวลำภู รายงานว่า ได้เกิดเหตุคนร้ายคลั่งใช้อาวุธปืนและมีดทำร้ายครูและนักเรียนภายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก องค์การบริหารส่วนตำบลอุทัยสวรรค์ อำเภอนากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตประมาณ 26 ราย เป็นเด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก จำนวน 23 ราย ครูผู้ดูแลเด็ก จำนวน 2 ราย เจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลอุทัยสวรรค์ จำนวน 1 ราย ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ คือ ส.ต.ท.ปัญญา เป็นอดีตตำรวจสถานีตำรวจภูธรแห่งหนึ่งในจังหวัดหนองบัวลำภู ขณะนี้อยู่ในระหว่างการหลบหนี เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ออกติดตามจับกุมตัวผู้กระทำความผิด

คุณกำลังดู: ด่วน อดีตตำรวจกราดยิง ศูนย์เด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู เสียชีวิตจำนวนมาก

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด