ดวง 12 ราศี อ.มงคล งานเงินเข้าไม่หยุด ชีวิตลงตัว ทำงานได้ทุกที่

ดูดวง 12 ราศี กับ อ.มงคล รอดเที่ยงธรรม การเงิน การงาน สุขภาพ ความรัก และเลขมงคลสัปดาห์นี้

ดวง 12 ราศี อ.มงคล งานเงินเข้าไม่หยุด ชีวิตลงตัว ทำงานได้ทุกที่

ดูดวง 12 ราศีประจำสัปดาห์ 20-26 มี.ค. อ.มงคล รอดเที่ยงธรรม การเงิน การงาน การเรียน สุขภาพ ความรัก สีมงคลในสัปดาห์นี้และเลขเด่นประจำวัน

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์เวลา 12.09 - 19.09 น.

สีมงคลประจำสัปดาห์ สีขาว สีเขียว สีชมพู

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 85157

เลขมงคลประจำสัปดาห์ 8 5 1

เลขเด่นประจำสัปดาห์ 8

88 55 11

85 58 81 18 15 51

เลขแปลงประจำสัปดาห์

57 75 87 78 50 05 80 08 70 07

ราศีมังกร 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

การงาน คิดสิ่งใดก็จะสมประสงค์ดังใจคิด มีพรสวรรค์หาเงินหางานได้ตลอดด้วยคำพูดและการประสานงานติดต่อเจรจา หรือบางคนคิดที่จะเรียนรู้อะไรเพิ่มก็สมหวัง ยิ่งอยู่วัยเรียนจะได้รับข่าวดีในเรื่องของการศึกษา

การเงิน มาระยะช่วงหลังหลังนี้การเงินดีมากมีเข้ามาอยู่ตลอด แถม ถามหาโชคก็ยังมีเกือบทุกวัน ซื้อขายประสบความสำเร็จได้เงินตลอดมีคนโอนเงินให้ มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

การเรียน จะทำสิ่งใดก็ต้องมีคนคอยช่วยเหลือจึงจะเรียนสำเร็จ และนำพาสิ่งดีๆ มาให้

ความรัก อาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้ต่อกันคงจะใช้ผ่านสื่อทาง LINE ทางโทรศัพท์ คนโสดยังไม่มีใครเข้ามาหรือต้องรออีกสักระยะพักใหญ่ๆ

สุขภาพ พักผ่อนน้อยนอนดึกต้องหาเวลาทดแทนหรือผู้ป่วยคงจะต้องอาศัยการพักผ่อนให้มากๆ จึงจะมีอาการดีขึ้น


ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

การงาน ทำงานเยอะเกือบทุกวันเรียกว่าดึกดื่นก็ว่าได้บางคนยันเช้าเลย ด้วยการงานเร่งหรือมีคนน้อยกว่าจะทำเสร็จต้องใช้เวลามาก แต่ก็มีความอดทนทำจนประสบความสำเร็จ ใครที่อยากเดินทางไกลไปต่างประเทศในอนาคตจะสมหวัง

การเงิน ใช้เงินเยอะมากเก็บเงินไม่ค่อยอยู่มีแต่รายจ่าย บางครั้งรายรับน้อยกว่ารายจ่ายอีก แต่ยังโชคดีมีโชคลาภดวงดีจากเลขทะเบียนรถป้ายแดง

การเรียน เรียนรู้และพักผ่อนบ้างบางเวลา ที่จะนำสิ่งเบาๆ ให้กับตนเอง แต่ต้องได้ดี

ความรัก ต้องพลัดพรากไกลกับคนรักด้วยความจำเป็น มาทำงานอีกที่ไกลกับครอบครัว คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติหรือมีความสนิทสนมเกิดจากเพื่อนคนรู้จักแนะนำ

สุขภาพ พักผ่อนน้อยวิ่งเวียนศีรษะมีความดันต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ


ราศีมีน 16 มีนาคม - 12 เมษายน

การงาน มีการงานเข้ามาตลอดทั้งวัน ช่วงนี้มีครบรสชาติเลยชีวิต ใจดีใจบุญมีน้ำใจ จะติดต่ออะไรกับใครมีผู้ใหญ่สนับสนุน แต่จะมีชื่อเสียงโด่งดังมีคนติดต่อเข้ามามาก โดยเฉพาะการเดินทางจะมีหลายบริษัทติดต่อเข้ามาในเมื่อมีชื่อเสียงแล้ว

การเงิน ดวงดีทั้งวันมีคนโอนเงินให้ โชคดีได้ซื้อเพชร ซื้อทองรวมถึงได้ของมีค่า มีมากก็ใช้มาก จะติดต่อทำอะไรควรมีของติดไม้ติดมือไปฝากคนที่รักหรือญาติผู้ใหญ่ มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายเลขบัตรประชาชน

การเรียน มีโอกาสได้เรียนรู้อะไรเพิ่มขึ้นจากผู้คนเข้ามาพบเจอ เรียกว่าเรียนรู้จากประสบการณ์ตรง

ความรัก มีความสุขมีคนรักดูแลเอาใจใส่ตลอด คนโสดมีดวงพบรักกับผู้ใหญ่ใจดี ทำงานทางด้านอาหารหรือการบริการจะพบรักกันเพราะเอาใจเก่ง

สุขภาพ ทำงานมากพักผ่อนน้อย ควรหาเวลาพักผ่อนให้มากๆ เมื่อมีโอกาส


ราศีเมษ 13 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การงาน สัปดาห์ที่จะต้องเอาใจใส่กับการงานและชีวิตของทุกคนในบ้าน อาชีพที่ทำไม่ว่าจะทำอะไรทุกอย่างต้องเป๊ะ มีดวงเดินทางตลอด และไม่ชอบที่จะรอใคร

การเงิน หาเก่งและตั้งเป้าว่าจะต้องได้ตามนี้ๆ เท่านี้ ถ้าไม่ได้ก็จะเพียรพยายามหามาให้จงได้ และก็หาได้จริงๆ มีดวงซื้อรถหรือต้องเกี่ยวกับการเดินทาง มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน ต้องเพียรพยายามทำให้มากกว่าเดิม ไม่งั้นตามคนอื่นๆ ไม่ทันแน่

ความรัก รักมากมีเสน่ห์เข้ามามาก บังคับและควบคุมให้เขารักเรา ทำทุกๆ อย่าง รวมถึงไปหาหมอดู พึ่งของขลังมีทั้งคนโสดรวมถึงคนมีครอบครัวแล้วก็อยากมัดใจคนรัก

สุขภาพ ทานเก่งไม่ยอมออกกำลังกายแต่อยากสวยอยากหล่อ แอบดูตามยูทูบกูเกิล มีอะไรดีที่ไหนฉีดทำดีจะไปหา สถาบันความงาม

ราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การงาน มีความคิดสร้างสรรค์กับงานสิ่งใหม่ๆ ตลอด พยายามตั้งใจและมุ่งมั่นในสิ่งที่เกิดขึ้น และเรียนรู้อะไรเพิ่มเติม ทั้งทางยูทูบและกูเกิล คนที่หาที่เรียนให้กับลูกก็ยังทุกข์ใจและลุ้นจนตัวโก่ง แต่จะมีผู้ใหญ่ผิวขาวผู้หญิงคอยช่วยเหลือให้สมหวัง

การเงิน เข้าซ้ายออกขวา จะทำสิ่งใดในช่วงนี้ก็ต้องยอมจ่าย ยอมใช้ เดี๋ยวเก็บกันใหม่ ความสวยความงามและข้าวของที่อยากได้มักจะมาเต็มไปหมด อ้าวยอมควักกันไป ของลูกและของตน ของคนรักมีเข้ามาตลอด มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน ไม่อยากจะทำอะไรล่าช้าจึงต้องกระตือรือร้นในการเรียนรู้ เพื่อผลักดันตัวเองให้ขยัน

ความรัก รู้สึกทุกๆ อย่างมันดูช้าลงไปหมด เคยรักก็รู้สึกเฉยๆ ลงไป เป็นเพราะเรามีใครใหม่หรือเปิดใจเอาไว้รอใครสักคนหรือเปล่า

สุขภาพ รักสวยงาม ดูแลตนเองมากขึ้น และใส่ใจในทุกๆ เรื่องที่เป็นเรื่องสุขภาพ

ราศีเมถุน 16 มิถุนายน- 15 กรกฎาคม

การงาน ทำอะไรแข่งกับเวลาทุกๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องงานมีแต่ด่วนๆ ทุกๆ อย่าง จะทำอะไรก็ไม่ให้พลาด เราก็ต้องถูกผู้ใหญ่สั่งให้ทำทุกทีไป เจ้าของธุรกิจของตนเองยิ่งแล้วใหญ่อยากจะได้งานใหญ่ๆ ก็ต้องลุ้นตลอด ผลักดันทุกๆ คนให้ทำตาม

การเงิน จะติดต่ออะไรกับใครอยากได้เงินสดตลอด ไม่อยากได้ล่าช้าเลยทุกๆ เรื่อง ช่วงนี้ลุ้นตลอดการเงินหมุนจนฝุ่นตลบแล้ว มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลจากดวงประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน ต้องทำทุกวิถีทางให้เก่งให้เรียนรู้ให้ชำนาญให้ได้

ความรัก บังคับคนรักให้ทำตามใจที่ตนเองต้องการ พอไม่ได้ดังใจก็บ่นก็หาเรื่องนี่เราทำอะไรลงไป ต้องลดละเลิกอารมณ์ร้อนบ้างแล้วนะ ส่วนคนโสดจะมีคนเข้ามาตื๊อมาชอบมารักแต่เราไม่ชอบ สวยหล่อเลือกได้ในช่วงนี้

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวอุบัติเหตุหรือเจ็บตัวเพราะความประมาท


ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 18 สิงหาคม

การงาน การงานขยันบ้าง ขี้เกียจบางวัน ทำไมมีทั้งกิเลสและทั้งธรรมะเข้ามาทั้งสองด้านเลย เพื่อนฝูงหลายกลุ่ม กลุ่มหนึ่งชวนไปวัด อีกกลุ่มชวนไปเที่ยว ไปดื่ม ไปกิน เราก็เกรงใจไปมันทั้งสองกลุ่มเลย กินใช้เที่ยว ทำบุญ ช่วยเหลือผู้คน

การเงิน ต้องหาให้เก่งให้ทันใช้ ทั้งของตนเองและคนในบ้านในครอบครัว หมุนตัวเป็นเกลียวหัวเป็นนอต มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประจำตัวประชาชนให้โชค

การเรียน ยังคงใช้ชีวิตราบเรียบไม่ค่อยที่จะกระตือรือร้นกับความรู้เท่าไร เพราะเหนื่อย

ความรัก กิเลสสูงมากเห็นใครก็ชอบไปหมดและก็จะเอาให้ได้ด้วย คนโสดจะไปรักกับคนมีครอบครัวแล้ว เจ้าชู้เหมือนกัน มีโอกาสทะเลาะกับคนรักก็เพราะความหึงหวง

สุขภาพ อยากสวยอยากหล่อ จะทำยังไงกับไขมัน หน้าอกที่ยาน เจ้าเนื้อไปทุกๆ ส่วน กินก็เก่ง กีฬาก็ไม่ออก พอออกทีก็ปวดเนื้อปวดตัวไปหมด หยุดๆ อยากๆ ไปตลอดเลยอารมณ์แปรปรวน

ราศีสิงห์ 19 สิงหาคม - 17 กันยายน

การงาน สัปดาห์นี้ใช้ชีวิตราบเรียบมีความสุขจะเกี่ยวข้องกับอาหารของกินอยู่เสมอ หรือเดินทางไปห้างสรรพสินค้า Shopping ข้าวของในสิ่งที่ต้องการ ทั้งซื้อตุนซื้อเก็บเอาไว้ทั้งอาหารของกินเต็มไปหมด น้ำหนักขึ้นมีความสุขมากต้องหาเวลาออกกำลังกายด้วยนะ

การเงิน มีเงินเข้ามาอยู่เสมอแต่ก็ยังคงใช้เก่งอยู่เสมอเช่นเดียวกัน มีโอนไปทำบุญหรือช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประจำตัวประชาชน

การเรียน มีสิ่งที่ดีตรงมีคนสอนและแนะนำสิ่งที่ดีในความรู้ให้ตลอด

ความรัก เจ้าชู้มีเสน่ห์รักเขาไปทั่วคนมีครอบครัวแล้วระวังถูกจับได้ หรือบางคนไม่แคร์จะครบทั้งหมด ตอนนี้ทั้งคนโสดและมีครอบครัวแล้วจะมีนิสัยใกล้เคียงกันคือจับปลาหลายมือ

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะหรือการพักผ่อนน้อย

ราศีกันย์ 18 กันยายน - 17 ตุลาคม

การงาน สัปดาห์แห่งการต้องใช้ความคิดอยู่ตลอดทั้งด้านบวกและด้านลบเรียกว่าไม่ประมาทมองการณ์ไกลแต่ก็ยังมีสิ่งที่ดีเข้ามาอยู่เสมอ เรานั้นเองที่ชอบที่จะสร้างความกลัวสร้างความกังวลขึ้นมาเอง ปลายสัปดาห์จะมีงานใหญ่เข้ามาอีก

การเงิน สัปดาห์แห่งใกล้จะสิ้นเดือนก็ต้องมีรายจ่ายรออยู่เสมอต้องใช้อยู่เป็นประจำแต่รายรับก็ยังมีเข้าอยู่เรื่อยๆ ไม่ต้องว้าวุ่นแต่จะมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

การเรียน บางคนก็อยู่ในช่วงเปลี่ยนและมองหาในที่เรียน แสวงหาทุกสิ่งทุกๆ อย่าง ต้องทำให้ได้

ความรัก มีการงอนกันบ้างหรือพูดจากระทบกระทั่งแต่สุดท้ายก็จะผ่านไปได้ดี คนโสดมีโอกาสพบรักทางโทรศัพท์หรือโลกออนไลน์รวมถึงมีคนเป็นพ่อสื่อพาให้ได้รู้จัก

สุขภาพ สุขภาพต้องเอาใจใส่ในเรื่องของระบบขับถ่ายและทางเดินหายใจภูมิแพ้


ราศีตุล 18 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน

การงาน สัปดาห์นี้จะมีเข้ามาอยู่เสมอแต่บางครั้งต้องแข่งกับเวลา งานเยอะจะทำอะไรก็ต้องรีบ มีการเดินทางอยู่ตลอด หรือบางคนใช้คำว่าเดินสายได้เลยออนทัวร์ทั่วประเทศ มีชื่อเสียงโด่งดังมีรายการทีวีติดต่อเข้ามาสัมภาษณ์

การเงิน ใช้จ่ายเป็นว่าเล่นซื้อทุกอย่างเพื่อให้คนในครอบครัวมีความสุข หามากใช้มากแต่ก็มั่นคงมีโชคลาภดวงดีจากเลขทะเบียนรถ

การเรียน เรียนรู้อะไรเพิ่มเติม ไม่อยากเป็นผู้ไม่รู้ ต้องสร้างสิ่งที่ไม่รู้และรู้ให้ได้

ความรัก ต้องระวังอารมณ์และคำพูดเพราะมักจะพูดจริงใจตรงไปตรงมาจนบางครั้งคนรักอาจจะรับไม่ค่อยจะได้ แต่ก็ไม่เป็นอะไร แค่ให้ระวัง คำพูดสะเทือนใจคนได้ โดยเฉพาะคนที่เรารัก คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนหน้าตาดีแต่มักจะมีตำหนิมาแล้ว

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่การพักผ่อนน้อยหาเวลาทดแทนพักผ่อนให้มากขึ้นคนเจ็บป่วยจะดีขึ้นแต่ต้องมีการพักฟื้น ทานยาอยู่เป็นประจำแบบเคร่งครัดอาการจะดีขึ้น


ราศีพิจิก 15 พฤศจิกายน - 16 ธันวาคม

การงาน มีความอดทนขยันมุ่งมั่นพากเพียรทุกอย่างโดยเฉพาะเรื่องของการงาน มีผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจมอบหมายหน้าที่ให้ความสำคัญ หรือใครที่หวังตำแหน่งหน้าที่เลื่อนขั้นจะสมหวังในเร็วๆ นี้

การเงิน ยังคงใจอ่อนมีเหตุให้ต้องเสียเงินจากคนในครอบครัวและคนที่ตัวเราเองรักอยู่เสมอ แต่จะมีโชคกับใบเสร็จ ใบบิล ใบเสร็จจากเซเว่น

การเรียน ยังคงงงสับสนกับความรู้จะเลือกหรือทำในสิ่งไหนดี คงจะเป็นแบบนี้ไปอีกสักพักจึงตัดสินใจ

ความรัก ตามใจคนรักทุกอย่างถึงแม้บางครั้งจะขี้งอนไปบ้างต้องตามง้อกันอยู่เสมอแต่ก็เป็นเพราะความรักที่มีให้ต่อกัน จะได้เดินทางแบบกะทันหันไปค้างคืนที่ไหนกับครอบครัวมีความสุข คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ที่ดุและขี้หึงบางครั้งรู้สึกอึดอัด

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่มากๆ โดยเฉพาะคนที่พักผ่อนน้อย มีโอกาสล้มป่วยได้หรือต้องระวังการหลับในเวลาขับรถในการเดินทางไปไหนไกลๆ ต้องรู้จักระมัดระวัง


ราศีธนู 17 ธันวาคม - 13 มกราคม

การงาน มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่สวยงามเป็นป่าเขาลำเนาไพร ธรรมชาติ เป็นการพักผ่อนใช้ชีวิตเบาๆ สบายๆ สำหรับบางคนหอบงานไปทำด้วยหรือยังคงติดต่อการงานแบบนอกสถานที่

การเงิน มีเข้ามาอยู่ตลอด แต่รายจ่ายก็อยู่รอบรอบตัวเหมือนกัน ใช้เก่งแต่ก็ยังหาได้ก็เรียกว่ายังมีความสุข มีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน จะมุ่งมั่นเพียรพยายามทำให้ได้ในสิ่งที่เรียนรู้มากขึ้นทุกวัน ตั้งใจทำให้สมาธิดี

ความรัก คนโสดจะพบรักกับคนใกล้ตัวที่มีความสนิทสนมมาระยะหนึ่งแล้วแต่ในอนาคตคงจะมีการเปิดตัวเปิดใจกัน คนมีครอบครัวแล้วต้องเอาใจใส่กันสักนิดอย่ามัวแต่อคติต่อกัน

สุขภาพ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อตามลำตัวแขนขาบางครั้งต้องอาศัยหมอนวดจับเส้น


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

คุณกำลังดู: ดวง 12 ราศี อ.มงคล งานเงินเข้าไม่หยุด ชีวิตลงตัว ทำงานได้ทุกที่

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด