ดวงการเงินตามวันเกิด ปักษ์แรกพฤศจิกายน 2565

พาทุกคนมาอัปเดตดวงการเงินในช่วงครึ่งเดือนแรกของระหว่างวันที่ 1 – 15 พฤศจิกายน 2565 ดวงการเงินของแต่ละวันเกิดนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

ดวงการเงินตามวันเกิด ปักษ์แรกพฤศจิกายน 2565

พาทุกคนมาอัปเดตดวงการเงินในช่วงครึ่งเดือนแรกของระหว่างวันที่ 1 – 15  พฤศจิกายน 2565  ดวงการเงินของแต่ละวันเกิดนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การเงินของคุณในช่วงนี้จะเสียเงินให้กับเรื่องของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับสุขภาพ ความสวยความงาม หรือเรื่องการแก้ปัญหาต่างๆ เร็วๆนี้จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือในเรื่องของเงิน พยายามหลีกเลี่ยง เพราะให้ยืมไปแล้วอาจจะไม่ได้คืน 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นมากกว่าปกติ แต่ก็ได้เงินอย่างต่อเนื่องจากงานที่ทำอยู่ ถ้าบริหารจัดการเงินดีๆ คุณยังคงหมุนเงินทันและจะมีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้น สำหรับใครที่จะเอาเงินก้อนไปลงทุนทำธุรกิจ ถ้าเป็นไปได้อย่างพึ่งรีบ ขอให้หลีกเลี่ยงไว้จะดีที่สุด

ผู้ที่เกิดวันพุธ 

การเงินของคุณในช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายเยอะมาก เป็นช่วงที่คุณใช้เงินตามใจตัวเองแบบสุดๆ รวมถึงเร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินให้กับคนในครอบครัวหรือคนที่คุณรักอีกด้วย พยายามอย่าตามใจตัวเองมากเกินไป คุณมีเกณฑ์ที่จะหมุนเงินไม่ทัน

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น คุณจะมีช่องทางในการหาเงินมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนหรือทำธุรกิจใหม่ๆก็ตาม เงินที่ลงทุนไปจะทำให้คุณได้กำไรกลับมาแบบที่น่าพอใจ เร็วๆ นี้มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินให้กับคนรัก ซึ่งคุณเหมือนจะเต็มใจกับการเสียเงินในครั้งนี้

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังคงฝืดเคืองและไม่มีสภาพคล่องทางการเงินสักเท่าไร ต่อให้คุณพยายามที่จะใช้เงินอย่างระมัดระวัง แต่ก็ยังมีเงินไม่พอเหลือที่จะเก็บแบบที่ตั้งใจไว้ เร็วๆนี้ คุณจะมีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่อีกด้วย 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในช่วงกลางๆ เป็นช่วงที่คุณหาเงินมาได้มากขึ้น แต่ก็ต้องมีเรื่องให้เสียเงินอยู่ตลอด เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินให้กับคนในครอบครัวหรือคนที่คุณรัก แต่ไม่ต้องกังวลไป คุณยังคงหมุนเงินทันอยู่

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีรายได้เข้ามาเยอะขึ้นมากกว่าช่วงที่ผ่านมา จากที่คุณเคยได้เงินล่าช้า ก็จะได้ตรงเวลา ไม่มีปัญหาติดขัดเหมือนช่วงที่ผ่านมา เร็วๆ นี้คุณมีเกณฑ์ที่จะเอาเงินก้อนไปลงทุนกับอะไรบางอย่าง 

 

 

คุณกำลังดู: ดวงการเงินตามวันเกิด ปักษ์แรกพฤศจิกายน 2565

หมวดหมู่: ดูดวง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด