ดวงความรัก 5-11 ก.ย. 2565 หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

ดูดวงความรักตามวันเกิดแม่นๆ หมอมีน อาจารย์อรรถพล

ดวงความรัก 5-11 ก.ย. 2565 หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

ดูดวงความรักแม่นๆ ตามวันเกิด ประจำวันที่ 5-11 ก.ย. 2565 กับ หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ เช็กวิธีการเสริมดวงและฤกษ์เวลา Love Love

วันจันทร์

• ชาย : ความสุขเอยสุขใจมีให้กับคุณทั้งสองคน มุมมองไปทิศทางเดียวกันทั้งหมด เรื่องทะเลาะกันมีน้อยกว่าเดิม การพูดคุยมีมากขึ้น แต่ด้านคนโสดระวังคบใครไปเจอคนที่ยังไม่จบกับรักเก่า
• หญิง : คุณเองอย่าขี้เบื่อให้มาก เพราะท้ายสุดคุณนั่นแหละที่จะเป็นฝ่ายเหงา และหากใครคบซ้อนซ่อนเงื่อน แนะนำอย่าประมาทไม่ได้สนับสนุนแต่ปัญหาใหญ่กำลังจะตามมา เคลียร์ให้จบเป็นคนๆ จะดีกว่า
• เกย์ : พบเจอใครสักคนให้แสดงความเป็นตัวเอง มีความรู้สึกอย่างไรกับฝ่ายตรงข้ามบอกเขาไปเลย จะได้ไม่เกิดความลำบากใจตามมาภายหลัง และคู่ไหนที่ชอบใช้อารมณ์เข้าหากัน อาจเกิดการปะทะทางร่างกายบ้าง งดความขี้หึงลงหน่อยจะดี
การเสริมดวง : ถ้าคุณปล่อยปลาบ้างช่วงนี้ จะทำให้ความรักหวานแหววและก้าวหน้าสมใจ
ฤกษ์เวลา Love Love : 06.49 น.

วันอังคาร

• ชาย : อาศัยกันอยู่เป็นครอบครัวแล้วจะเกิดแต่สิ่งที่ดีซึ่งกันและกัน บางคู่อาจมาถึงจุดที่ตัดสินใจหมั้นหมาย คนโสดการพบคนโดนใจกำลังจะเจอ แต่หากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ขัดใจบ้างปล่อยผ่านไปแล้วคุณจะสุขใจเอง
• หญิง : ควรเอาใจใส่คนรอบตัวให้มากขึ้นกว่าเดิม อย่าเอาแต่ผลักไสเพราะนั่นคุณจะเสียโอกาสในการศึกษาคนที่ชอบ ด้านคนมีรักอยู่แล้วอย่าคิดว่าคนที่อยู่ด้วยเป็นของตาย เขามีโอกาสไม่น้อยอาจไปจากคุณได้หากเริ่มไม่ใส่ใจ
• เกย์ : จะมีเรื่องให้ปะทะคารมกันได้ตลอดเวลา ต้องเริ่มพยายามลดความจุกจิกของตัวเองลงหน่อย เรื่องไหนที่คิดว่าไม่ใช่ประเด็นหลัก ปล่อยผ่านไปได้ก็ปล่อยไป คนคบหากันมานานควรเริ่มหากิจกรรมสวีตกันหน่อย รักเริ่มลดน้อยลง
การเสริมดวง : ให้ข้าวให้น้ำสัตว์จรจัดข้างถนนด้วยความเมตตา คุณจะประสบความสำเร็จเรื่องรัก
ฤกษ์เวลา Love Love : 13.09 น.


วันพุธ

• ชาย : ไม่ว่าคุณจะแสดงอาการอะไรก็ตามต่อหน้าคนรัก ดูเหมือนจะเกิดการขัดหูขวางตาไปหมดทุกเรื่อง ทางที่ดีช่วงนี้ควรอยู่ห่างกันเสียหน่อย แต่ก็ไม่ทำให้คุณเกิดการเลิกรากัน เพียงแต่ให้ทุกอย่างเวลาเป็นตัวกำหนดเท่านั้นเอง
• หญิง : จังหวะกับโอกาสที่จะเจอคนที่ใช่กำลังเข้ามาถึง อาจมีวัยวุฒิสูงกว่าหรือห่างกันไม่มาก เป็นรักที่เรียกได้ว่าให้เกียรติซึ่งกันและกัน คุณเองก็จะให้ความสำคัญกับรักครั้งนี้ไม่น้อย รวมไปถึงการเข้ากับคนรอบตัวคุณถือว่าเป็นไปได้ดี
• เกย์ : คบหาใครสักคน คุณจะไม่ค่อยเกิดความจริงจังสักเท่าไรนักแม้อีกฝ่ายพยายามรุกเร้าคุณก็ตามแต่ เนื่องจากเหตุการณ์ที่ผ่านมาทำให้คุณไม่ค่อยศรัทธาในความรักสักเท่าไรนัก คนมีคู่แล้วการงอนกันเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดี ควรมีขีดจำกัดอย่างพองาม
การเสริมดวง : เป็นจิตอาสาช่วยสังคมในเรื่องต่างๆ เสริมให้รักที่เกิดปัญหามีคนช่วยเหลือ
ฤกษ์เวลา Love Love : 17.29 น.

วันพฤหัสบดี

• ชาย : ถ้าคุณเองอยู่ในสถานะที่เรียกว่าตัวสำรอง การพัฒนาเป็นตัวจริงจะเกิดขึ้นได้ไม่ช้า แต่คุณเองไม่ควรแสดงความเหนือกับอีกฝ่ายเพราะนั่นถือเป็นการประกาศรบและเรียกได้ว่าชนะอย่างไม่ใสสะอาด
• หญิง : ไม่ว่าจะเกิดความรักแบบไหนขึ้นกับคุณก็ตาม ดูเหมือนว่าคุณไม่สนใจสักเท่าไรมองแต่เรื่องของตัวเองเป็นสำคัญ เปิดใจเสียบ้างและคุณจะรู้ว่ามีคนดีๆ อยู่อีกมาก ด้านคนคบหากันอยู่อาจต้องปรับตัวเข้าหากันแต่ไม่เกิดปัญหาร้ายแรง
• เกย์ : รักที่เพิ่งพบเจอหรือคบหากันอยู่แล้ว จะรู้สึกได้ว่ามีความจริงใจและซื่อสัตย์เป็นหลัก การแสดงความเป็นเจ้าของไม่ต้องกระทำ เพราะอีกฝ่ายก็เปิดเผยคุณกับคนรอบตัวเขาหมดแล้ว
การเสริมดวง : ช่วงนี้ให้ทำบุญด้วยน้ำขิง รักที่คาดหวังจะเป็นดั่งใจ
ฤกษ์เวลา Love Love : 15.29 น.

วันศุกร์

• ชาย : ระวังใจตัวเองไม่ให้ผิดต่อคนรัก รอบข้างของคุณเต็มไปด้วยกิเลสมีแต่คนมายั่วยุ สาเหตุมาจากคุณเนื้อหอม เสน่ห์เด่นชัดมากช่วงนี้ ด้านคนเจ็บช้ำรักมาจะมีคนคอยดามใจอยู่ไม่ไกลตัวคุณเอง
• หญิง : ปัญหาหลักของรักเริ่มคบหากันไม่นานจะมาจากความระแวงแคลงใจกัน ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วคิดไปเองทั้งนั้น ซึ่งผลตามมาทำให้เกิดการทะเลาะกัน มีปากเสียงอย่างไม่ควรที่จะต้องเกิด จบสุดท้ายแล้วก็ดีกัน ซึ่งจะทะเลาะกันไปทำไม?
• เกย์ : ความสัมพันธ์หากยังไม่ชัดเจนกับใครสักคน จะเกิดอาการรักๆ เลิกๆ อยู่เสมอ สำหรับรักที่ต้องห่างไกลกันไม่ว่าสาเหตุใดก็ตาม การไว้ใจซึ่งกันและกันจะทำให้คุณทั้งสองผ่านช่วงเวลาที่คิดถึงกันไปได้
การเสริมดวง : ทำทานกับมูลนิธิบ้านเด็กอ่อน เสริมการความสัมพันธ์กับคนที่ชอบดีขึ้นตามลำดับ
ฤกษ์เวลา Love Love : 21.59 น.

วันเสาร์

• ชาย : รักจะมีเรื่องกระอักกระอ่วนใจอยู่มากกับคนรัก ซึ่งไม่ชัดเจนในบางเรื่อง การคบหากันแล้วสามารถพูดคุยกันได้ไม่ทำให้ชีวิตคู่คุณแย่เลย และสำหรับใครเริ่มคบหาจากเพื่อนก่อนมาเป็นคนรัก ความสัมพันธ์จะไปได้ดีกว่ารักที่ผ่านมา
• หญิง : ในช่วงนี้คุณจะมีเรื่องให้ทะเลาะเบาะแว้ง ปะทะคารมกับคนรักตลอด สาเหตุจะมาจากต่างคนต่างเอาแต่ใจตัวเองเป็นที่ตั้ง ถ้าหากอีกฝ่ายเป็นไฟคุณก็ควรเป็นน้ำ อย่าเอาอารมณ์อยู่เหนือเหตุผลเป็นใช้ได้
• เกย์ : ปัญหาความรักของคุณดูจะเป็นเรื่องที่แก้ไขได้ยากหากคาราคาซังมานาน การจบปัญหาแบบไม่ต้องสนใจอีกฝ่ายถือเป็นการตัดขาดได้ดี และหากคุณเองเพิ่งคบใครเป็นรัก การโดนหลอกมีตัดสินใจให้นาน เพราะถ้าอีกฝ่ายจริงใจเขาก็รอได้
การเสริมดวง : ให้บริจาคเงินไถ่ชีวิตโคกระบือ เสริมคนในครอบครัวมีความสุข อบอุ่นใจ
ฤกษ์เวลา Love Love : 15.59 น.

วันอาทิตย์

• ชาย : เริ่มคบหาใครก็ตามอาจมีปัญหาเข้ามาบ้าง ต้องรู้จักให้อภัยจะผ่านไปได้ คนโสดมีเกณฑ์การหลงรักคนมีเจ้าของอยู่แล้ว แต่ถ้าเธอคนนั้นสามารถเคลียร์ความสัมพันธ์เก่าก่อนได้คุณเองก็จะได้ไปต่อ
• หญิง : ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิดความคิดอยากเปลี่ยนแปลงการกระทำบางอย่างที่ไม่ดีกับคนรัก ทั้งนี้หากทำคุณทั้งสองสามารถเดินก้าวต่อได้อย่างมั่นคง ด้านรักต่างวัยการคบหาเป็นไปได้ยาก ต้องใช้ความเข้าใจอย่างหนัก
• เกย์ : อาจต้องทำใจกับความรักที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะมาไวไปไวเหมือนสายฟ้าแลบ คนโสดที่ยังไม่มีเจ้าของคนจะเข้ามาให้ความสำคัญมากกว่าที่ผ่านมา แต่คุณเองอย่าจับปลาหลายมือจะหลุดหมดโดยไม่รู้ตัว
การเสริมดวง : แนะนำทำทานกับคนตาบอด เสริมการคบหาใครไม่ลุ่มหลง มีสติเสมอ
ฤกษ์เวลา Love Love : 04.09 น.

ข้อมูลผู้เขียน :
สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
LineOA: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ 9 ถามฟรี 1 คำถาม
ดูดวงฟรี ทุกวัน แอด ไอจี IG : MasterMeenforyou

คุณกำลังดู: ดวงความรัก 5-11 ก.ย. 2565 หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด