ดวงราศีธนู เดือนกุมภาพันธ์ 2566 โดย Horoworld

ช่วงนี้ชาวราศีธนูควรใส่ใจเรื่องสุขภาพร่างกายให้มากขึ้น โดยเฉพาะระบบความดันโลหิต ระวังจะเป็นลมหน้ามืด หรือหายใจติดขัด รวมถึงการเกิดอุบัติเหตุ ควรบริจาคโลหิต หรือร่วมทำบุญกับสภากาชาดไทย

ดวงราศีธนู เดือนกุมภาพันธ์ 2566 โดย Horoworld

เปิดดวงชะตา ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566 โดย HoroWorld ช่วงนี้ชาวราศีธนู ควรใส่ใจเรื่องสุขภาพร่างกายให้มากขึ้น โดยเฉพาะระบบความดันโลหิต ระวังจะเป็นลมหน้ามืด หรือหายใจติดขัด รวมถึงการเกิดอุบัติเหตุ ควรบริจาคโลหิต หรือร่วมทำบุญกับสภากาชาดไทยตามกำลังทรัพย์ เพื่อเสริมดวงชะตาให้แคล้วคลาดจากเหตุร้าย และมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง

ชาวราศีธนู (เกิด 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

ดวงการงาน การงานดี มั่นคง ทำงานได้ดี แม้งานไม่ถนัดก็จัดการได้ดี ทำงานด้วยใจรัก มีความคิดสร้างสรรค์ สัญชาตญาณดี มีประโยชน์ จะทำให้งานดี ผลงานเด่น สามารถปรับสภาพแวดล้อมให้อบอุ่นสบายใจจะทำงานได้ดีขึ้น ได้งานที่ชอบ อาจมีอารมณ์ไม่นิ่ง หรือลังเลในบางครั้ง แต่ก็หาวิธีจัดการได้ จะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา เจ้านาย, ผู้ร่วมงานผู้หญิงช่วยเหลือดูแลดี บางคนอาจได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง หรือมีอำนาจรับผิดชอบสูงขึ้น

ดวงการเงิน การเงินดี หาเงินได้ง่าย เพราะมีความสามารถดี ซึ่งขึ้นกับความขยันด้วย ขยันมากก็ได้งานมากเงินมาก บางคนมีฐานะดีอยู่แล้ว การเงินกำลังขาขึ้น ได้กำไรที่มากกว่าที่คาด มีโอกาสช่องทางหาเงินใหม่ๆ จะมีลุ้น แต่สุดท้ายจะได้เงินที่คาดหวังไว้ ระวังเพื่อนบางคนอาจทำให้เกิดปัญหาบางอย่าง ได้เงินและจ่ายเงินกับการเข้าสังคม จ่ายเงินกับเรื่องบ้าน

ดวงความรัก คนโสด เหงาอยากมีคู่ จีบใครอาจต้องติดตาม หรือมีคนมาตามจีบ ช่วงนี้คนคุยอาจห่างเหินไป การไปงานเลี้ยง สังคมไปเที่ยวจะมีโอกาสพบคนคุย คนมีแฟนบางคู่จัดการแต่งงาน คนมีคู่ คนรักช่างอ้อน บางคนก็ตามติดไปไหนไปด้วย ชวนกันไปเที่ยว ไปสังสรรค์ได้บรรยากาศที่ดี มีความสุข ความมั่นคงในรัก ฐานะการเงิน มาจากช่วยกันสร้างขึ้น มีข่าวดีในครอบครัว อาจมีบุตรหลาน

ดวงสุขภาพ แข็งแรง อาจมีการเปลี่ยนแปลงของสุขภาพ ควรดูแลการกินอยู่ ปรับลดพฤติกรรมที่ไม่ดีต่อสุขภาพ

ข้อควรระวัง ควรใส่ใจเรื่องสุขภาพร่างกายให้มากขึ้น โดยเฉพาะระบบความดันโลหิต ระวังจะเป็นลมหน้ามืด หรือหายใจติดขัด รวมถึงการเกิดอุบัติเหตุ

เคล็ดลับเสริมดวง ควรบริจาคโลหิต หรือร่วมทำบุญกับสภากาชาดไทยตามกำลังทรัพย์ เพื่อเสริมดวงชะตาให้แคล้วคลาดจากเหตุร้าย และมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง


เช็กดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ฉบับเต็ม

คุณกำลังดู: ดวงราศีธนู เดือนกุมภาพันธ์ 2566 โดย Horoworld

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด