ดวงรายสัปดาห์ 24–30 เม.ย. 2566 การเงินทำให้เดือดร้อน การงานสมหวังดังใจ

ดูดวง 24–30 เม.ย. การเงิน การงาน ความรัก การเสริมดวง และเลขเด็ด หมอมีน อรรถพล

ดวงรายสัปดาห์ 24–30 เม.ย. 2566 การเงินทำให้เดือดร้อน การงานสมหวังดังใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ตามวันเกิด 24–30 เม.ย. ส่องดวงการเงิน การงาน ความรัก การเสริมดวง และเลขเด็ด หมอมีน อรรถพล

วันจันทร์

ความรัก : ความเป็นส่วนตัวของคุณจะเริ่มลดน้อยลงหากคุณเองคบกับใครอย่างเป็นจริงจัง ถ้ารู้สึกอึดอัดไม่ใช่ตัวเองก็ไม่ต้องไปต่อและปัญหาไม่เกิดตามมา คนโสดรักยังมีอยู่เรื่อยๆ แต่ยังไม่มีใครจริงจัง
การงาน : การชักชวนให้ร่วมงานกับเพื่อนกำลังจะเกิดสำหรับใครที่ว่างงานอยู่ แต่คุณเองต้องเคลียร์ที่เก่าให้ดีเสียหน่อย มีเกณฑ์การโดนนินทาลับหลังหากออกแบบไม่ถูกวิธี
การเงิน : โชคการเงินจะมาจากเพศตรงข้ามให้ความช่วยเหลือ คุณเองถ้ามีเรื่องเดือดร้อน มีคนหยิบยื่นมือช่วยเหลือเสมอ รายจ่ายไม่ค่อยมีมากเท่าไรเพราะมีคนคอยออกให้
การเสริมดวง : นำไอศกรีมไปแจกให้เด็กๆ ที่มูลนิธิ จะทำให้ลาภผลเงินทอง มีเข้ามาตลอด
เลขเด็ด : 13, 18, 32, 40, 55, 61, 70, 82, 83, 95


วันอังคาร

ความรัก : รักที่มีความสัมพันธ์อยู่เป็นทุนเดิม ควรแยกให้ออกอยู่ด้วยความผูกพันหรือความรัก ด้านการแยกทางกับใครสักคน การเจรจาต่อหน้าต่อตาแบบเปิดใจเป็นทางออกที่ดี
การงาน : ความคิดอ่านในเรื่องการงานของคุณ ควรแสดงออกเมื่อถึงเวลาไม่ควรบอกกล่าวใครก่อน อาจถูกลอกเลียนแบบและชิงตัดหน้าในการโชว์ฝีมือในครั้งนี้ด้วย
การเงิน : คนประกอบอาชีพค้าขายที่มีคอมมิชชัน คุณเองจะโชคดีได้ลูกค้าชั้นดีและทำให้การเงินของคุณเรียกว่าโดดเด่นชัด รายจ่ายคงตัวแต่อย่าใช้จ่ายกับของฟุ่มเฟือยจนหลงระเริงเท่านั้นเอง
การเสริมดวง : ทาสีห้องนอนด้วยสีน้ำตาลอ่อนเอิร์ธโทน เพิ่มความชัดเจนในตัวคุณทุกเรื่อง
เลขเด็ด : 02, 11, 31, 35, 38, 50, 62, 66, 80, 91

วันพุธ

ความรัก : แสดงความเห็นในด้านต่างๆ กับคนรัก ไม่ควรเอาอารมณ์เป็นที่ตั้งเพราะจะทำให้คุณทั้งสองเกิดปากเสียงกัน ด้านคนที่แย่งความรักจากคนอื่นมามีเกณฑ์เบื่อง่ายเพราะคุณอาจต้องการเพื่อเอาชนะเท่านั้น
การงาน : ระบบการทำงานจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไม่น้อย ควรปรับตัวให้ดีก่อนที่คุณจะถูกมองข้ามไป สังคมที่ทำงานจะเกิดการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น คุณเองแค่ทำตัวให้ดีและจะอยู่รอดได้
การเงิน : มีโชคทางด้านการเสี่ยงโชคเป็นหลัก แต่คุณไม่ควรมุทะลุลงไปหมดหน้าตัก ความคาดหวังอย่าสูง ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่จะมาจากคนรอบตัวมากกว่าส่วนตัว

การเสริมดวง : เลี้ยงสัตว์ในบ้าน เช่น สุนัข แมว ลูกหลานจะเป็นคนที่จิตใจอ่อนโยน
เลขเด็ด : 29, 33, 37, 42, 46, 73, 76, 88, 90, 98


วันพฤหัสบดี

ความรัก : ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่คบใครแล้ว ชอบแสดงตัวอย่างชัดเจนเช่น พาพบครอบครัว เพื่อนฝูง ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าอีกฝ่ายตกลงปลงใจกับคุณแล้วหรือไม่ มีเกณฑ์การเสียใจภายหลัง
การงาน : เจ้านายเริ่มเล็งเห็นความสามารถของคุณว่าทำได้หลายอย่าง คุณเองจะโดนใช้งานจับฉ่ายจนเริ่มปวดหัว ด้านคนทำงานกับชาวต่างชาติ โอกาสที่จะได้เดินทางดูงานต่างถิ่นต่างแดนกำลังเข้ามา
การเงิน : คิดอยากหารายรับมากกว่าที่เป็นอยู่ปัจจุบัน สามารถปรึกษาคนใกล้ตัวได้และคุณจะได้รับคำแนะนำที่ดี จนถึงขั้นอาจนำมาเป็นอาชีพหลักเป็นได้
การเสริมดวง : เลือกเครื่องประดับสีเหลืองบุษราคัม กว้างขวาง ที่ทำงานเริ่มเบาลง
เลขเด็ด : 04, 08, 19, 20, 39, 41, 45, 78, 82, 86

วันศุกร์

ความรัก : เลิกยุ่งกับคู่รักใกล้ตัว โดยเฉพาะหากเขามีปัญหากัน คุณเองจะถูกมองข้ามไปอย่างหน้าตาเฉย ด้านคนโสดควรหยุดโปรยเสน่ห์ จะเกิดปัญหาติดตัวตามมาจากคนที่หลงรักคุณเป็นทุนเดิม
การงาน : โอกาสได้รับการแสดงออกทางด้านความสามารถกำลังเกิดกับคุณ ส่วนใครที่กำลังออกจากงานเก่าและไม่มีงานรองรับ เพื่อนร่วมงานเก่าจะชักชวนให้ร่วมงานด้วยถือเป็นเรื่องราวที่ดี
การเงิน : ไม่ว่าคุณจะขยับตัวทำอะไร ล้วนแล้วแต่จะมีรายจ่ายไปเสียหมด ด้านรายรับหากคิดอยากต่อเงินทุนที่มีอยู่แล้วให้งอกเงย ควรศึกษาข้อมูลให้ดีเสียก่อน มีเกณฑ์โดนโกง
การเสริมดวง : ควรนั่งสมาธิ ตั้งจิตให้มั่นเสียบ้าง ลดอัตราเสี่ยงเรื่องอุบัติเหตุ
เลขเด็ด : 26, 29, 62, 66, 70, 82, 85, 92, 94, 96

วันเสาร์

ความรัก : อยากสมหวังในความรัก คุณเองต้องรอไปก่อนเพราะคิวของคุณยังไม่มาถึง ส่วนคนที่มีรักอยู่แล้ว ความสัมพันธ์จะเริ่มเหินห่างแต่ความรักยังไม่จืดจางไม่ต้องห่วง
การงาน : คนรอบข้างจะยอมรับตัวเองกันมากขึ้นกว่าเดิมหากคุณเริ่มงานใหม่ คนทำงานกลางคืนควรระมัดระวังการมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานแต่เจ้านายยังรัก หายห่วงได้
การเงิน : หนี้สินของคุณหากเริ่มเบาบางลง จะเกิดค่าใช้จ่ายขึ้น แต่คุณสามารถควบคุมได้หายห่วง รายรับของคุณจะได้รับเพิ่มเติมจากเสน่ห์ตัวคุณ อาจมาจากเพื่อน คนหลงใหลในตัวคุณ
การเสริมดวง : ใช้กล้วยไม้สีชมพูไหว้พระขอพรสวดมนต์ โชคลาภและดวงชะตาจะดีขึ้น
เลขเด็ด : 15, 17, 21, 30, 42, 55, 61, 70, 84, 88

วันอาทิตย์

ความรัก : รักเรียกว่าเป็นที่น่าพึงพอใจสำหรับคุณและคนที่เริ่มคบหากัน ด้านคนที่โดนเทไม่ว่าด้วยสาเหตุใด การอยู่กับตัวเอง เพื่อน ครอบครัวจะรักษาแผลใจได้อย่างดีมากกว่าการหารักใหม่
การงาน : คุณเองควรเก็บงานให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ก่อนจะโดนตรวจสอบว่าทำงานไม่ดี ด้านคนเป็นเจ้าของธุรกิจ จะได้ลูกน้องที่ดีมีความสามารถ ตรงตามใจต้องการมาช่วยงาน
การเงิน : ใช้เงินมือเติบมากเกินไปแล้วสำหรับคุณ ยับยั้งกิเลสในสิ่งที่ไม่ควรจะเสียไว้หน่อย คนที่เริ่มเอาเงินเก็บมาใช้ควรพิจารณาตัวเองให้ดี ระวังจะหมดแล้วเสียใจภายหลัง
การเสริมดวง : ใส่บาตรด้วยมะพร้าว จะทำให้ชื่อเสียงเพิ่มมากยิ่งขึ้น
เลขเด็ด : 05, 14, 31, 43, 50, 55, 57, 73, 89, 94

ข้อมูลผู้เขียน :
IG : MasterMeenforyou

คุณกำลังดู: ดวงรายสัปดาห์ 24–30 เม.ย. 2566 การเงินทำให้เดือดร้อน การงานสมหวังดังใจ

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด