ดวงรายสัปดาห์ 27 มี.ค. - 2 เม.ย. 66 ข้อผิดพลาดมาก เตือนงดนำเงินอนาคตมาใช้

ดูดวงรายสัปดาห์สุดท้ายของเดือน มีนาคม 66 เช็กดวงตามวันเกิด ความรัก การเงิน การงาน การเสริมดวง และเลขเด็ด

ดวงรายสัปดาห์ 27 มี.ค. - 2 เม.ย. 66 ข้อผิดพลาดมาก เตือนงดนำเงินอนาคตมาใช้

หมอมีน อรรถพล เผยดวงรายสัปดาห์ 27 มี.ค.- 2 เม.ย. 2566 การเงิน การงาน ความรัก การเสริมดวง และเลขเด็ดเสี่ยงโชค สัปดาห์สุดท้ายของเดือนมีนาคม การเงินไม่ดีต้องเตือน อย่าหยิบยืมเงินอนาคตของตัวเองมาใช้ เสี่ยงโชคยังไม่ดี การงานเกิดข้อผิดพลาดเยอะ เช็กเลย

วันจันทร์

ความรัก : ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รอใครสักคนกลับมาต่างแดน การกลับมาของเขาหรือเธอคุณเองควรทำใจไว้หน่อย เพราะการเปลี่ยนแปลงจะมีไม่น้อยเลยจนคุณเองยากเกินทำใจ

การงาน : อยากให้คนนับถือในหน้าที่การงาน เป็นไปได้ไม่ยากเพียงคุณแสดงความสามารถของตัวเองให้คนอื่นได้รับรู้ ทั้งวิชาเก่าหรือใหม่ก็จะสามารถให้คนยอมรับในตัวคุณได้

การเงิน : การเป็นหนี้หากคุณเองทำงานมานาน เจ้านายจะเริ่มเห็นใจและหยิบยื่นข้อเสนอให้คุณแบบไม่เคยคาดคิดมาก่อน คนเก็บหอมรอมริบมานานจะมีเรื่องให้ใช้จ่ายบางส่วน

การเสริมดวง : เปลี่ยนเคสโทรศัพท์สีทองเรียบหรู เสริมการรับทรัพย์เข้าหาคุณ
เลขเด็ด : 12, 23, 30, 44, 52, 57, 78, 90, 92, 95


วันอังคาร

ความรัก : ออกความคิดเห็นกับคู่รักคนอื่นควรหยุดการกระทำไว้ก่อน เพราะคุณเองจะเกิดปัญหาเข้าตัว ทำให้แก้ไขไม่ทัน ด้านคนโสดการพบเจอรักคงต้องรอไปสักพักใหญ่

การงาน : จะตรวจพบเจอการทำงานผิดพลาดของใครบางคน ซึ่งจะเป็นเหมือนดาบสองคมเพราะเจ้านายรักแต่เพื่อนร่วมงานชัง ทางที่ดีเอาตัวเองไว้ก่อนแล้วคุณจะไม่เดือดร้อนภายหลัง

การเงิน : เอ่ยปากขอหยิบยืมเงินคนรอบข้าง คุณเองจะถูกนำชื่อเสียงไปนินทาว่าร้ายอย่างยับเยิน อีกทั้งไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีในการยืมครั้งนี้ด้วย

การเสริมดวง : บริจาคเสื้อผ้าแก่ผู้ยากไร้ เสริมการมีคนช่วยเหลือหาได้ไม่ยาก

เลขเด็ด : 04, 08, 17, 19, 42, 55, 63, 75, 82, 88

วันพุธ

ความรัก : เสน่ห์ของคุณจะเข้าตาใครบางคนจนเรียกว่าโงหัวไม่ขึ้น ด้านคนอาศัยกับครอบครัวคนรัก คงต้องทำตัวให้ดีหน่อยเพราะผู้ใหญ่ฝ่ายคนรักต่างเพ่งเล็งคุณอยู่

การงาน : โอกาสการได้แสดงความคิดเห็นจะเพิ่มมากกว่าเดิมในสังคมการทำงาน ด้านคนเริ่มงานใหม่ไม่นาน คุณยังคงเป็นคนที่ไม่ไว้ใจในสายตาใครอีกหลายคน เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์เอง

การเงิน : คิดเริ่มอยากลงทุนทำอะไรก็ตามโดยการนำเงินเก็บมาลงทุน คุณจะได้ผู้ช่วยที่เรียกว่ามีความรู้ความสามารถไม่น้อยเลยมาช่วยให้การเงินคุณดีตามไปด้วย

การเสริมดวง : การสวมเสื้อสีสดใสออกเดต เสริมให้คุณมีเสน่ห์มากขึ้นแบบง่ายๆ

เลขเด็ด : 31, 35, 41, 49, 50, 68, 73, 79, 89, 91


วันพฤหัสบดี

ความรัก : อาศัยอยู่กับคนรักควรงดการติดตามแบบเป็น GPRS เพราะอีกฝ่ายเขาต้องการความเป็นส่วนตัวบ้าง หยุดก่อนที่ความสัมพันธ์จะกลายแปรเปลี่ยนเป็นอีกด้านหนึ่ง

การงาน : ผลงานของคุณจะเริ่มมีคนอิจฉาในความสามารถ การรู้จักคนมาก จนบางครั้งถูกใส่ร้ายป้ายสีและโดนเข้าใจผิดเป็นได้ ส่วนคนคิดอยากออกไปทำงานกับครอบครัว ช่วงแรกจะยังไม่เข้าที่ อดทนหน่อยจะดีเอง

การเงิน : พักการนำเงินอนาคตมาใช้ เพราะนั่นจะหมายถึงดินพอกหางหมูและคุณเองจะมากลุ้มใจภายหลัง ส่วนใครที่มีความคิดนำเงินต่อเงินโดยการลงทุนกับคนรู้จัก พักก่อนมีเกณฑ์โดนโกง

การเสริมดวง : ทำของหวานด้วยตัวเองใส่บาตร เสริมเสน่ห์คุณมีต่อคนรอบข้างแบบไม่ปรุงแต่ง

เลขเด็ด : 07, 21, 25, 28, 33, 36, 50, 71, 76,86


วันศุกร์

ความรัก : ความสนิทกับเพื่อนของคุณ จะเกิดความรู้สึกที่ดีมากจนคิดว่าอยากคบหาเป็นคนรัก ควรถามใจตัวเองก่อนว่าดีหรือไม่เพราะอาจเป็นแค่ความคิดชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้นเอง

การงาน : ข้อเสียของงานที่คุณกำลังได้รับกับผู้ที่ได้งานใหม่ เกิดจากการเดินทางเป็นสำคัญ ถ้าคำนวณแล้วไม่คุ้มค่าก็อย่าเสียเวลาดีกว่า คนคิดออกไปทำงานต่างจังหวัด งานจะดีแต่ต้องยอมรับเรื่องของเงินเดือนให้ได้

การเงิน : รายรับเรียกว่ามีเข้ามาไม่น้อย แต่จะมาในรูปแบบของงานพิเศษที่คุณต้องลงมือกระทำด้วยตนเอง เรียกได้ว่าทำมากก็ได้มาก ทำน้อยก็ได้น้อย

การเสริมดวง : ช่วยเหลืองานบุญกุศลไม่ว่าจะเป็นแรงกาย กำลังทรัพย์ เสริมให้คุณมีบารมีหนุนนำในชีวิตเพิ่มขึ้น

เลขเด็ด : 05, 11, 29, 32, 37, 54, 58, 73, 86, 90

วันเสาร์

ความรัก : ก่อนตัดสินใจแยกกับคนรักไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ควรไตร่ตรองให้ดีก่อนเพราะการกลับมาคืนดีอีกครั้งยากเกินได้รับ คนโสดการพบรักจะมาจากการแนะนำของคนรู้จัก

การงาน : คุณจะได้ช่วยเหลือการงานกับเพื่อนที่ห่างหายไปนาน โดยคุณเองอาจถูกชักชวนไปร่วมงานด้วย คนทำงานบริษัทใหญ่การแข่งขันมีมากกว่าเดิม

การเงิน : อยากมีโชคทางด้านการเงินหาไม่ยากจากเพื่อนของคุณ โดยเฉพาะกับคนที่มีหนี้สินรุงรังมานาน รายรับถือว่ายังน้อยเมื่อเปรียบเทียบกับรายจ่ายรอบตัว

การเสริมดวง : บริจาคกำลังทรัพย์เกี่ยวกับยารักษาโรค ทำงานแล้วเจ้านายให้ความไว้เนื้อเชื่อใจ

เลขเด็ด : 09, 14, 26, 30, 37, 40, 61, 78, 80, 97

วันอาทิตย์

ความรัก : คำพูดจาของคุณกับคนรัก ควรงดคำพูดที่ทิ่มแทงใจ บั่นทอนชีวิตคู่ จะเป็นบ่อเกิดทำให้มีปากเสียงมากสุดอาจถึงขั้นเลิกรากันไปแบบมองหน้าไม่ติดเลยเป็นได้

การงาน : ข้อผิดพลาดของคุณจะเกิดจากตัวคุณเองไม่รอบคอบ โดยเฉพาะทางด้านเอกสารควรตรวจสอบเรื่องของตัวเลขให้ดี ช่วงนี้เรียกว่าคุณเนื้อหอมเจ้านายให้ความรักเอ็นดูเป็นพิเศษ

การเงิน : รายจ่ายยังคงมีต่อเนื่อง สำหรับคนที่มีรายรับประจำทางเดียวและอยากหารายได้เพิ่ม อย่าหาเรื่องใส่ตัวมีแต่จะเจ็บมากกว่าได้ผลกำไรกลับคืน

การเสริมดวง : ให้ความช่วยเหลือกับผู้หลงทาง เสริมดวงการนำพาชีวิตไปทิศทางที่ดีขึ้น

เลขเด็ด : 03, 13, 24, 53, 57, 68, 70, 91, 94, 95

คุณกำลังดู: ดวงรายสัปดาห์ 27 มี.ค. - 2 เม.ย. 66 ข้อผิดพลาดมาก เตือนงดนำเงินอนาคตมาใช้

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด