ดวงรายสัปดาห์ช่วง 19 – 25 ก.พ. 66 โดย อ.นำ เสขบุคคล

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 19 – 25 ก.พ. 66 โดย อ.นำ เสขบุคคล

อ.นำ เสขบุคคล พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ช่วง 19 – 25 ก.พ. 66 สำหรับ 12 ปีนักษัตร ดังนี้

ท่านที่เกิดปีชวด

การงานของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายมีอุปสรรค และไม่ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจไว้ ระวังจะเกิดเรื่องที่ไม่ดีทำให้หน้าที่การงานมัวหมองได้

การเงินของคุณในช่วงนี้ ยังมีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียเงินระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้จ่าย และเกิดหนี้สินไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครนานๆ เพราะจะเสียหาย มีปัญหาเกี่ยวกับการเงินมาก

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้ของขวัญของฝากหรือได้รับความดูแลเอาใจใส่ความอบอุ่นจากคู่ของคนรักมากขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพ คนโสดมีโอกาสจะได้พบเจอคนดีรูปร่างหน้าตาดีเป็นที่ถูกอกถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ สร้างพระหล่อพระ สร้างโรงเรียนโรงพยาบาล บริจาคค่าน้ำค่าไฟ

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงานของคุณในช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จที่ดี มีโชคได้รับสิ่งที่ดีๆเกิดขึ้นเกี่ยวกับหน้าที่การงาน การติดต่อการเจรจาการเซ็นสัญญาจะเป็นผลที่ดี

การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้ามหรือได้สิ่งที่ดีๆ เกิดขึ้นเกี่ยวกับการเงิน ได้เงินพิเศษ มีโชคได้เงินก้อนโตการลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดีมีกำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้เงินหรือของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ดีช่างผู้ช่างเจรจาเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อุปกรณ์ทางการแพทย์เครื่องมือแพทย์ต่างๆ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ

ท่านที่เกิดปีขาล

การงานของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายหรือมีสิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้นระวังจะมีปัญหากับเจ้านายหรือผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน ในช่วงนี้ไม่ควรดื้อรั้นทิฐิมานะถือดีมีอะไรให้ปรึกษาผู้ที่มีอำนาจสูงกว่าแล้วคุณจะไปรอด

การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโตและประสบความสำเร็จในการลงทุนการทำธุรกิจต่างๆ ก็จะเป็นผลที่ดีคุณกำลังจะมีโชค

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้ามหรือได้เงินจากคู่ครองคนรัก คนโสดมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดี เป็นคนขยันขันแข็งเอาการเอางาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ถวายพระไตรปิฎก ถวายผ้าไตรจีวร หรือในช่วงนี้หากมีเวลาไปถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมจะยิ่งดี

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงานของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยาก เสียหาย ระวังจะถูกใส่ร้ายใส่ความหรือถูกขโมยผลงาน ทำอะไรให้ระวังจะเกิดอุบัติเหตุเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายได้

การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหาย ระวังการทำธุรกิจหรือการลงทุนอะไรต่างๆที่ต้องไปยุ่งเกี่ยวกับคนอื่น หรือมีเพื่อนร่วมทุนร่วมหุ้นอาจจะเกิดความขัดแย้งมีจุดไม่ลงตัวระวังจะเสียทรัพย์

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวหรือมีโชคมีลาภจากเด็กๆ คนโสดความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดีมีฐานะดีเข้ามาเป็นหุ้นส่วนชีวิตหรือคู่ครองคนรักได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการเรียนการศึกษาเช่น สมุด ดินสอ ปากกา ให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้หรือทำบุญเกี่ยวกับการบริจาค ค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงานของคุณในช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จที่ดี โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศหรือการติดต่อต่างแดนทางไกลจะยิ่งดี ในช่วงนี้มีเกณฑ์การเดินทางไกลเพื่อไปศึกษางานหรือไปท่องเที่ยวต่างแดนต่างประเทศได้อีกด้วยหน้าที่การงานจะดีขึ้น

การเงินของคนในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องต้องเสียหายเกี่ยวกับการเงินการลงทุนต่างๆ ยังมีปัจจัยเสี่ยงค่อนข้างสูงทำอะไรให้ระวังอาจจะมีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีเกณฑ์มีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีมีฐานะดีช่างพูดช่างเจรจา เอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาล้างส้วม กวาดลานวัด ล้างห้องน้ำวัด เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงานของคุณในช่วงนี้ ให้ระวังอาจจะมีปัญหาเกิดเรื่องสะดุดมีสิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้น โดยเฉพาะเกี่ยวกับเอกสารสัญญา ถ้าตกลงไม่เป็นไปตามที่นัดหมาย

การเงินของคุณในช่วงนี้ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโตจากการเสี่ยงโชคหรือจากการลงทุน แต่ในช่วงนี้ถ้าได้แล้วอย่าโลภเพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาได้ในภายหลัง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้งหรือเกิดเรื่องที่ไม่ดี คนโสดความรักยังมีอุปสรรคถูกกีดกันผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ คนยากไร้อนาถา

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงานของคุณในช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย ทำให้คุณสามารถผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคต่างๆไปได้ด้วยดีหน้าที่การงานของคุณกำลังจะดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภโดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ คุณกำลังจะได้เงินได้โชคได้ลาภการลงทุนก็จะประสบความสำเร็จได้กำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้บ้านหรือได้รถร่วมกันกับแฟน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีขยันขันแข็งทำงานทำการเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ทำบุญค่าน้ำค่าไฟเติมน้ำมันตะเกียง

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงานของคุณในช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้โชคได้ลาภมีสิ่งที่ดีๆเกิดขึ้น มีเกณฑ์การเดินทางไกลไปต่างประเทศมีการได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่จะมีโชคได้เงินก้อนโตจะทำอะไรหยิบจับอะไรก็ล้วนแล้วแต่เป็นเงินเป็นทอง หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีคนช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักให้ชวนกันไปทำบุญสวดมนต์ไหว้พระแล้วปัญหาความรักก็จะลงตัวดี คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนที่เป็นคนต่างชาติหรือคนต่างถิ่นต่างแดนมีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิเด็กหรือสตรีช่วยเหลือคนยากไร้อนาถาต่างๆ

ท่านที่เกิดปีวอก

การงานของคุณในช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จดีมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต หรือมีคนช่วยเหลือสนับสนุนทำให้คุณประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี

การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หรือมีโอกาสที่จะได้เงินจากการลงทุนการติดต่อเจรจา ในช่วงนี้ถ้าได้แล้วอย่าโลภเพราะดวงคุณก็มีเกณฑ์ทุกขลาภ คือ ได้มาแล้วเสียไปด้วยเช่นเดียวกันควรหมั่นทำบุญ

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องคำพูดเพราะจะมีโอกาสผิดใจหรือทะเลาะกันเพราะคำพูดเป็นเหตุ คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ดีแต่อาจจะเป็นไม่มีลูกติดหรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ กวาดลานวัด ล้างห้องน้ำวัด บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคมหมั่นไหว้พระสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา

ท่านที่เกิดปีระกา

การงานของคุณในช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีความมั่นคง และมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านหรือซื้อรถ ในช่วงนี้ดวงเรื่องของการงานของคุณกำลังโดดเด่นและดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้  อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโตมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในการลงทุนการติดต่อ หรือการทำการค้าต่างๆก็จะได้ผลกำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่ดีที่จะเข้ามาทำให้คุณประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพและปัญหาเรื่องเก่าๆ คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนต่างแดน หรือมีโอกาสที่คนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์ เช่น แขนเทียมขาเทียม หรือช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถา ปล่อยนกปล่อยปลา

ท่านที่เกิดปีจอ

การงานของคุณในช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จที่ดี มีโอกาสได้งานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาสนับสนุนทำให้คุณสามารถประสบความสำเร็จที่ดีเกี่ยวกับภาระหน้าที่การงาน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ

การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่มีโอกาสที่จะใช้จ่ายสูงมีทั้งรายได้เข้ามาดีและมีรายจ่ายเยอะด้วยในขณะเดียวกัน และมีเกณฑ์ได้โชคแบบทุกขลาภ ช่วงนี้จึงไม่ควรประมาทอย่าไปทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครนานๆเช่น เล่นแชร์

ความรักของคุณในช่วงนี้ ให้ระวังความขัดแย้งหรืออารมณ์เสียอารมณ์บุตรความไม่ดีต่างๆ จะเกิดขึ้นเกี่ยวกับครอบครัวได้ คนโสดรักคนมีเจ้าของหรือมีปัญหาความรักรักคนเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ บริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้าปล่อยปลา

ท่านที่เกิดปีกุน

การงานของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งมีมลทิน เกิดอุบัติเหตุเลือดตกยางออก ในช่วงนี้ไม่ควรทำผิดศีลผิดธรรมเพราะจะถูกจับผิดและถูกลงโทษได้

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีโอกาสที่จะเสียหายเกี่ยวกับการลงทุนดังนั้น จึงควรใช้ความระมัดระวังไม่ประมาทการเงินอาจจะมีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ซื้อบ้านหรือซื้อรถร่วมกัน มีความมั่นคงของชีวิตสถาบันครอบครัวมากขึ้น คนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีมีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรคหรือบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง ทำบุญกับคนป่วยคนพิการ

คุณกำลังดู: ดวงรายสัปดาห์ช่วง 19 – 25 ก.พ. 66 โดย อ.นำ เสขบุคคล

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด