ดวงตามวันเกิดสัปดาห์นี้ คนวันไหนมีเกณฑ์เลื่อนขั้น มีเงินทองกองตรงหน้า

ดูดวงรายวัน ประจำวันเกิดสัปดาห์นี้ 27 ก.พ.-5 มี.ค. หมอมีน อรรถพล

ดวงตามวันเกิดสัปดาห์นี้ คนวันไหนมีเกณฑ์เลื่อนขั้น มีเงินทองกองตรงหน้า

ดูดวงรายวัน ประจำวันเกิดสัปดาห์นี้27 ก.พ.-5 มี.ค. หมอมีน อรรถพล เผย ดวงการเงิน การงาน ความรัก เลขเด็ดที่เหมาะกับคนทั้ง 7 วัน

วันจันทร์

ความรัก : คุณเองถ้ายังไม่เคยมีรักมาก่อน ครอบครัวจะเริ่มหาคนดีๆ เข้ามาให้คุณได้เลือกสรร ด้านคนมีรักอยู่แล้วจะเกิดเรื่องทะเลาะกันเล็กน้อย แต่อย่างอนกันให้มากจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

การงาน : จะได้รับการชักจูงใจไม่น้อยจากคนใกล้ตัวให้ไปร่วมงานด้วย คนทำงานกับครอบครัว โอกาสได้รับเงินพิเศษ ของขวัญ ของกำนัลมีให้พบเจอ

การเงิน : การสนใจสินค้าแปลกใหม่ ควรระวังตัวเรื่องการถูกหลอกสูญเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ รายรับหากกำลังมองหารายได้เพิ่ม จะมีงานพิเศษเข้ามาขึ้นอยู่กับว่าคุณจะรับหรือไม่

การเสริมดวง : ร่วมปลูกต้นไม้ริมทาง เสริมความรักรอบตัวคุณเกิดความสมบูรณ์แบบ

เลขเด็ด : 08, 19, 24, 44, 56, 74, 83, 88, 92

วันอังคาร

ความรัก : โอกาสพบเจอรักเก่ามีสูงสำหรับคนที่เลิกรากับรักไปนานแล้ว แต่ไม่ได้มีผลกระทบต่อคุณอย่างใด เพียงแต่ภาพเก่าๆ ย้อนมาเท่านั้นเอง คนแอบมีกิ๊กให้ระวังการโดนจับได้และจะเสียดายรักที่คบมานาน

การงาน : การทำงานอยู่ในองค์กรใหญ่ คิดอยากเลื่อนขั้นคงต้องรอไปก่อน สำหรับคนว่างงานหางานประจำ ยังไม่ได้รับการตอบรับที่ดีแต่จะมีงานนอกเข้ามาให้คุณไม่เหงาเท่าไรนัก

การเงิน : หนี้สินนอกระบบจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ คุณเองควรเปิดเรื่องนี้กับพวกเขาและจะค่อยๆ เบาบางลง การได้รับของมีค่าจะมาจากการเดินทางไปหาคนที่มีวัยวุฒิมากกว่าคุณ

การเสริมดวง : ซื้อประกันชีวิตและสุขภาพไว้ แก้เคล็ดการเจ็บป่วยไม่ยากเลย

เลขเด็ด : 15, 17, 24, 41, 53, 58, 66, 70, 78, 95

วันพุธ

ความรัก : ถ้าคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ชอบหากิจกรรมยามว่าง จะได้พบกับคนที่เรียกว่าโดนใจไม่น้อยเลย เพียงแต่ต้องระยะเวลาในการศึกษาดูใจกันสักระยะถึงจะเข้าที่เข้าทาง

การงาน : การเกิดปัญหานี่ทำงาน คนส่วนใหญ่จะเข้าข้างคุณมากกว่าอีกฝ่าย เพียงแต่คุณแสดงจุดยืนและยึดหลักความถูกต้อง ด้านคนทำงานเอกสาร การทำเป็นลายลักษณ์อักษรสำคัญยิ่ง ถ้าไม่อยากให้งานผิดพลาด

การเงิน : รายจ่ายเรียกได้ว่ายังครอบคลุมกับรายรับ เพียงคุณอย่าสุรุ่ยสุร่ายกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง โชคเรื่องการเสี่ยงดวงเพลาๆ บ้าง โอกาสถูกมีแต่น้อย

การเสริมดวง : ให้ความเกื้อหนุนช่วยเหลือเด็กน้อยที่ขาดทุนทรัพย์ เสริมเรื่องเสน่ห์คุณมีต่อคนรอบข้าง

เลขเด็ด : 04, 32, 37, 39, 55, 61, 72, 78, 79, 88

วันพฤหัสบดี

ความรัก : คนรักค่อนข้างเกิดความเบื่อหน่ายคุณไม่น้อย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่จ้องจับผิดคนรักไม่เว้นแต่ละวัน ทางที่ดีควรให้เวลาส่วนตัวกับคนรักเสียบ้าง

การงาน : ผู้ร่วมงานหากส่วนใหญ่มีคนที่วัยวุฒิสูงกว่าคุณ จะเริ่มเบื่อหน่ายกับการถือยศถืออย่าง ทำให้บรรยากาศที่ทำงานไม่ค่อยน่าอยู่เท่าไรนัก ด้านคนที่คิดอยากเปลี่ยนงานปรึกษาคนใกล้ตัวจะดีสุด

การเงิน : เปิดกิจการใหม่เรื่องเงินทองสำคัญมากสำหรับคุณ ควรตรวจสอบเอกสารไม่เช่นนั้นการโดนโกงมีสูง ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอาจได้หยิบเงินเก็บออกมาใช้ด้วยเรื่องของสุขภาพ

การเสริมดวง : บริจาคพานเงินพานทองให้วัดใส่ดอกไม้ เสริมให้การเงินสะพัดอยู่ตลอด

เลขเด็ด : 13, 22, 30, 56, 57, 62, 69, 89, 94, 97

วันศุกร์

ความรัก : เพื่อนรอบตัวคุณจะเกิดอาการอิจฉาในความรัก หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เริ่มคบหาใครสักคนด้านคนรักที่คบหากันมานานอาจเกิดปัญหาเรื่องการพูดจาไม่เข้าหูกัน

การงาน : อาชีพเกี่ยวกับเทคโนโลยี จะมีคนมาล้วงความลับข้อมูลของคุณนำออกไปใช้หรือไอเดียที่ออกมาจากความคิดคุณเอง ทางที่ดีไม่ควรบอกกล่าวใคร ทำอะไรได้ลงมือทำเลย

การเงิน : คนที่อยู่ห่างไกลบ้าน คนในครอบครัวจะรบกวนเรื่องการเงินของคุณให้ต้องได้ใช้จ่าย รายรับเรียกได้ว่ายังคงตัว ไม่มากไม่น้อยไปกว่าเดิม

การเสริมดวง : บริจาคเงินรักษาอาการป่วยให้กับคนไม่มีญาติ ครอบครัวคุณจะเกิดความรักใคร่กลมเกลียวเป็นอย่างดี

เลขเด็ด : 02, 10, 16, 28, 52, 57, 84, 86, 91, 93

วันเสาร์

ความรัก : คนใกล้ตัวที่เป็นเพื่อนมาก่อน จะแสดงความรู้สึกว่าหลงชอบคุณไม่น้อย แต่นั่นไม่หมายความว่าเขาจะสารภาพรักกับคุณ เป็นแค่ความรู้สึกชั่วครู่และจะหายไปเอง

การงาน : สังคมการทำงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปทิศทางที่แปลกใหม่กว่าเดิม คุณเองเป็นคนหนึ่งที่จะต้องได้รับผลกระทบไม่น้อย เข้าเมืองตาหลิ่ว หลิ่วตาตามทำให้คุณอยู่รอด

การเงิน : ทรัพย์สินมีค่าควรเก็บเอาไว้ให้ดี เพราะคุณเองมีเกณฑ์การโดนฉกชิงไปแบบไม่รู้ตัว ด้านคนที่ชอบใช้ของราคาแพง จะมีคนเข้ามาตีสนิทเพื่อหวังผลประโยชน์จากคุณ

การเสริมดวง : ให้คำแนะนำสิ่งที่ตัวเองรู้กับคนที่เดือดร้อน เสริมสติปัญญาดีเลิศ

เลขเด็ด : 18, 23, 27, 40, 50, 53, 55, 67, 74, 94

วันอาทิตย์

ความรัก : ระวังคนที่หลงชอบคุณมานาน แสดงตัวแบบแปลกๆ แบบไม่ตั้งตัว ด้านคนมีรักอยู่แล้ว การอาศัยร่วมกันคนรักถือว่าเป็นไปได้ด้วยดี แต่จะมีเรื่องคนรอบตัวทำให้คุณเกิดปัญหากัน

การงาน : การได้รับมอบหมายงานชิ้นสำคัญใกล้เข้ามาถึงคุณ เพียงแต่คุณเองแสดงความสามารถเต็มที่แล้วจะผ่านไปได้ด้วยดี คนที่กลับไปทำงานที่เก่า การโดนนินทาเป็นเรื่องปกติ ทำใจเสียเถิด

การเงิน : ไม่ควรแสดงตนเองว่ามีรายรับที่ดี เพราะคุณเองจะถูกขอเอ่ยปากหยิบยืมจากคนที่ยากเกินปฏิเสธ ช่วงนี้ให้ทำตัวเป็นผ้าขี้ริ้วห่อทองไว้ก่อนและจะปลอดภัย

การเสริมดวง : ช่วยเหลือค่านมสำหรับเด็กอ่อนกำพร้า เสริมดวงชีวิตการงานก้าวหน้าไม่หยุด

เลขเด็ด : 06, 16, 21, 33, 41, 59, 62, 77, 81, 90

คุณกำลังดู: ดวงตามวันเกิดสัปดาห์นี้ คนวันไหนมีเกณฑ์เลื่อนขั้น มีเงินทองกองตรงหน้า

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด