เกมส์

Disgaea 7 เตรียมประกาศวางจำหน่ายปีนี้ พร้อมภาษาอังกฤษทั้งซับและเสียงพากย์

Disgaea 7: Vows of the Virtueless เกม SRPG ภาคต่อแฟรนไชส์ดัง เตรียมวางจำหน่ายช่วงปลายปีนี้ พร้อมซับและเสียงพากย์ภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบ

Netflix อาจยังคงมีแผนสร้าง The Witcher ถึง Season 5

หลังจากที่ผลตอบรับของซีรี่ส์ The Witcher: Blood Origin ออกมาไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก แต่มีแหล่งข่าวเปิดเผยว่าทาง netflix เองยังคงมีแผนทำซีรี่ส์ The Witcher จนถึง Season 5

นักมวยปล้ำ Thea Trinidad มาเป็นผู้บรรยายในเกม Street Fighter 6

นักมวยปล้ำมืออาชีพ ทีอา ตรินิแดด จะเข้าร่วม Street Fighter 6 แต่เธอไม่ได้มาเป็นตัวละครให้เล่น แต่จะมาเป็นส่วนหนึ่งของฟีเจอร์ผู้บรรยายแบบเรียลไทม์

Project STAR เกมใหม่สไตล์อนิเมะโดยผู้พัฒนา Counter:Side

Studiobside ผู้พัฒนาชาวเกาหลีซึ่งเป็นที่กันในผลงานเกมสไตล์ RPG บนมือถือที่เคยสร้างชื่อไว้อย่าง Counter:Side ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวบน Global และ SEA มาก่อนหน้านี้แล้ว

Uncharted Waters Origin เปิดให้ลงชื่อออกทะเลบนสโตร์ประเทศไทยวันนี้

Koei Tecmo Games กับโปรเจ็กต์พร้อมยักษ์พิเศษฉลองครบรอบ 30 ปีที่เปิดตัวมาได้หลายเดือน แล้วกำลังเดินหน้าเต็มกำลังที่จะเปิดให้บริการในเวอร์ชั่น Global สำหรับเกม Uncharted Waters Origin

Kingdom: The Blood จากซีรี่ส์ซอมบี้ชื่อดังเกาหลีเริ่มลงทะเบียนบน Steam

Action Square ได้นำเอาซีรี่ส์เกาหลีใต้ชื่อดังเกี่ยวกับซอมบี้ Kingdom มาดัดแปลงให้อยู่ในรูปแบบของวิดีโอเกมในชื่อ Kingdom: The Blood วันนี้ได้มีการออกมาอัปเดตการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับแพลตฟอร์มพีซีผ่านร้านค้า Steam อย่างเป็นทางการแล้ว

N-INNOCENCE- เริ่มลงทะเบียนบนสโตร์ประเทศไทยก่อนลุยไตรมาสแรกปีนี้

Asobimo Inc ได้มีการประกาศเปิดให้ลงทะเบียนเกมมือถือในสโตร์ประเทศไทยของเราในชื่อเกมว่า N-INNOCENCE- ทั้งในระบบ Android และ iOS ผ่านสโตร์ของแต่ละระบบ

Night Walker รีเมคใหม่เป็น HeroWarz พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้

NEXON Korea ได้ประกาศเกี่ยวกับเกมแนว MMORPG ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท A.Storm ในชื่อว่า Night Walker ที่เปิดให้บริการในแพลตฟอร์มพีซีไปก่อนหน้านี้แล้ว Night Walker เป็นเกม RPG

Nexon ดึงมือ Argent Twilight หยุดพัฒนาเกม RPG สไตล์ Gacha

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 5 เดือนที่แล้วได้มีการเปิดตัว Argent Twilight วันนี้ Nexon ยืนยันกับสื่อเกาหลีว่าได้หยุดการพัฒนาเกมมือถือแนว Gacha RPG นี้อย่างเป็นทางการแล้วเพราะด้วยสาเหตุที่หลังจากเปิดให้เล่นในช่วง Soft Launch

สมรภูมิเดือด Indus Battle Royale เปิดให้ลงทะเบียนในประเทศไทย

SuperGaming SG วันนี้ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเกมมือถือตัวใหม่บนสโตร์ประเทศไทยของเราในชื่อเท่ๆ ว่า Indus Battle Royale ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเกมนี้จะนำเสนอในรูปแบบไหนก็คือแนวเอาชีวิตรอด