เกมส์

Battle Steed: Gunma เกมต่อสู้ของเหล่าหุ่นยนต์พร้อมให้บริการแล้วบน Steam วันนี้ทั่วโลก

หากคุณไม่ได้เข้าสู่การผจญภัยในโลกอนิเมะที่เปิดตัวมากมายในช่วงนี้ ทาง Sanook Game เลยอยากที่จะแนะอีกหนึ่งในรูปแบบเกมสไตล์ TPS ในชื่อเกมว่า Battle Steed: Gunma

Tower of Fantasy เหล่าผู้เล่นสร้างตัวละครเลียนแบบเรื่องดัง ซึ่งเราสามารถนำมาใช้เองได้ด้วย

Tower of Fantasy เหล่าผู้เล่นสร้างตัวละครเลียนแบบเรื่องดังทั้งเกมและการ์ตูน ซึ่งผู้เล่นสามารถก็อปปี้รูปลักษณ์ดังกล่าวเข้ามาใช้ได้ด้วย

Genshin Impact หลบไปรุ่นใหม่มาแล้ว Tower of Fantasy เปิดให้บริการแล้ววันนี้

Level Infinite และผู้พัฒนา Hotta Studio ได้มีการประกาศเปิดตัวเกมออนไลน์ตัวใหม่ที่จะมาเป็นคู่แข่งคนสำคัญของเกมสไตล์อนิเมะ Open World ชื่อดังอย่าง Genshin Impact แบบไม่ต้องสงสัยเลยอย่าง Tower of Fantasy

The First Descendant เกมยิงออนไลน์ CO-OP สุดอลังด้วย UE5 ปล่อยตัวอย่างแรก

ก่อนหน้านี้ทางบริษัท Nexon ได้มีการเปิดเผยว่าเกมอย่าง The First Descendant กำลังจะมีการทดสอบในช่วง Beta Test ครั้งแรกในอีกไม่ช้า โดยที่ผู้เล่นจะต้องทำการลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วทางบริษัท Nexon

Tower of Fantasy เกมแนว MMORPG Openworld สุดอนิเมะเผยสเปกสำหรับ PC

Level Infinite และ Hotta Studio สองบริษัทเกมที่กำลังจะมีการเปิดตัวเกมฟอร์มยักษ์สไตล์อนิเมะสำหรับแพลตฟอร์ม Tower of Fantasy เกมแนว Action ผสมผสานเข้าเกม MMORPG ที่กำลังจะมีการเปิดตัวในเวอร์ชั่น Global

Netmarble เตรียมเปิดให้ทดสอบ Grand Cross W กลางเดือนสิงหาคมนี้

Grand Cross W เป็นเกมที่นำเสนอ Strategy Simulation จากค่าย Netmarble พร้อมการทดสอบเบต้า ด้วยกราฟิกสไตล์อนิเมะ 2 มิติ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นในการต่อสู้

เปิดตัวเกม Grim Guardians Demon Purge ที่มาแนว Rockman ผสม Castlevania

Grim Guardians: Demon Purge ที่มาแนวทางที่ค่ายถนัดที่นอกจากเกมเพลย์จะคุ้นเคยแล้วงานออกแบบยังมาแนวการ์ตูนด้วย จากคลิปตัวอย่างแรกแสดงให้เห็นรูปแบบการเล่นที่คล้ายกับ Rockman ผสม Castlevania

เกมดาบพิฆาตอสูรกำหนดวันเปิดให้เล่น Nezuko เวอร์ชั่นร่างอสูรเต็มตัว

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles เกมต่อสู้ที่สร้างมาจากพื้นฐานอนิเมะชื่อดังล่าสุดได้มีการเปิดเผยรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับตัวละคร DLC ที่จะมาเพิ่มให้เพื่อนๆ ได้เล่นก็คือ Nezuko Kamado