หนัง-ละคร

Ashton Kutcher เผยเมื่อ 3 ปีก่อน เคยเป็นโรคหลอดเลือดอักเสบ จนตาเกือบบอด

แอชตัน คุตเชอร์ (Ashton Kutcher) นักแสดงชื่อดัง วัย 44 ปี เผยว่าเมื่อ 3 ปีก่อน เขาเคยเป็นโรคหลอดเลือดอักเสบ (Vasculitis) ส่งผลต่อความสามารถในการมองเห็น การได้ยิน และการเดินของเขา

ฉลองวันแม่ ด้วยซีรีส์และรายการของ ตัวแม่ หลากสไตล์ บน Disney+ Hotstar

เพราะแม่ก็คือแม่ Disney+ Hotstar ขอต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ ด้วยรายการและซีรีส์ 6 เรื่องที่จะพาคุณไปสัมผัสกับ “ความเป็นตัวแม่” ในหลากสไตล์หลายคาแรกเตอร์ให้ทุกคนได้เลือกรับชมและร่วมเฉลิมฉลองวันหยุดยาวไปด้วยกัน!

แม่แบบนี้ก็มีด้วย! รวม 7 แม่สุดแปลกที่ได้รู้จักแล้วจะต้องอุทาน 'อิหยังวะ'

12 สิงหาคม วนมาทั้งที วันแม่ปีนี้เราขอนำเสนอ 7 คุณแม่ในโลกภาพยนตร์ ที่พอคุณได้รู้วีรกรรมของเหล่าแม่ ๆ แล้ว จะต้องอุทานออกมาว่า “แม่แบบนี้มีที่ไหนกัน!” เตรียมวิจารณญาณของคุณให้พร้อมแล้วเรามาทำความรู้จักพวกเขาไปพร้อมกันเลย

โอกาสปลดหนี้มาถึงแล้ว! Amber Heard ได้รับข้อเสนอมูลค่า 9 ล้านดอลลาร์ให้มาร่วมแสดงหนังเรต X

ระทึก! เพลิงไหม้เรือสำเภา ที่เคยใช้ถ่ายตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช วอดเกือบทั้งลำ เบื้องต้นคาดมูลค่าความเสียหาย กว่า 26 ล้านบาท - เร่งประสาน พฐ.หาสาเหตุ

5 ซีรีส์เกี่ยวกับผู้ป่วย “ออทิสติก” ที่สนุกสุดๆ จนอยากให้ทุกคนได้ดู

นอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกเข้มข้นแล้ว การอธิบายถึงลักษณะของผู้ป่วยออทิสติกในซีรีส์แต่ละเรื่องนี้ก็ทำได้ดีในแบบที่หมอหลายคนยอมรับว่าสมจริงอีกด้วย

ซี พฤกษ์-หยิ่น อานันท์ ร่วมโปรเจกต์ใหม่ บวงสรวง Club Friday The Series ซีซั่น 14

CLUB FRIDAY THE SERIES เดินทางมาถึงซีซั่น 14 แล้ว สาดความแซ่บสะท้อนชีวิตจริงของมนุษย์มาอย่างต่อเนื่อง ในซีซั่นนี้มีนักแสดงมากฝีมือรวมตัวกันเพียบ และการพลิกบทบาทของ ซี พฤกษ์ และ หยิ่น อานันท์ หนุ่มฮอตสายวายที่แฟนๆ จับตามอง

Jason Momoa เผยถึงบทบาทวายร้ายของเขาใน Fast X ว่าเป็นตัวร้ายที่ฉูดฉาดมาก

Jason Momoa เปิดใจเกี่ยวกับบทบาทมหาวายร้ายในหนังภาคต่อ Fast X ของเขา โดยเขาได้เปิดเผยว่า บทบาทล่าสุดของเขาคือแฟนๆจะไม่เคยเห็นเขาในมาดนี้ในหนังมาก่อนเลย

การกลับมาของ "มาริโอ้" มาดใหม่ ทำหลายคนหวาดระแวง "คือเธอ" Ep.8

คุณ คาร์ล นักธุรกิจชื่อดัง หน้าเหมือน ก้าวกล้า สุดขีดจนทำหลายคนหวาดระแวง... จะใช้ก้าวหล้าหรือว่าคนหน้าเหมือนกันนะ?! ติดตามกันต่อใน "คือเธอ" Ep.8 คืนนี้

เรื่องย่อซีรีส์ 21 วัน มีฉันมีเธอ (21 Days Theory) ซีรีส์ใหม่จากค่าย RookieThailand

เมื่อความชิดใกล้ทำให้ใจหวั่นไหว เป็นใครก็เก็บอาการไม่อยู่ เรื่องย่อซีรีส์ 21 วัน มีฉันมีเธอ (21 Days Theory) ซีรีส์ใหม่จากค่าย RookieThailand เริ่มตอนแรก 7 สิงหาคม นี้

Ezra Miller ถูกตำรวจตั้งข้อหาลักทรัพย์ หลังเข้าไปขโมยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในบ้านผู้อื่น

Ezra Miller ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาลักทรัพย์ในรัฐเวอร์มอนต์ หลังมีการพบว่าเขาเข้าไปขโมยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในบ้านผู้อื่น

Prey เปิดตัวแรง กลายเป็นหนัง Predator ที่มีเรทติ้งสูงสุดใน Rotten Tomatoes

‘Prey’ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดในแฟรนไชส์ ‘Predator’ ที่นักวิจารณ์ยกนิ้วให้ว่ายอดเยี่ยม มากกว่าหนัง Predator เรื่องใด ๆ ที่ผ่าน ๆ มาทั้งหมด ด้วยคะแนนท่วมท้นที่ได้จากนักวิจารณ์บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes อยู่ที่ 92%

Zazie Beetz กลับมารับบทเดิมใน Joker 2 พร้อมชะตากรรมที่อาจคาดไม่ถึง

มีรายงานว่า Zazie Beetz กำลังเจรจาเพื่อกลับมารับบท Sophie Dumond ในหนังภาคต่อ Joker: Folie à Deux ซึ่งหากใครได้ดูภาคแรกแล้วจะทราบกันดีว่าตัวละครของเธอคือความรักในจินตนาการของ Arthur Fleck หรือที่รู้จักกันในชื่อ Joker

"นนกุล-ไบร์ท" เปิดประวัติศาสตร์ "หอมกลิ่นความรัก" ซีรีส์วายพีเรียดเรื่องแรกของไทย

DEE HUP HOUSE พร้อมส่ง "หอมกลิ่นความรัก" เปิดประวัติศาสตร์ซีรีส์วายพีเรียดเรื่องแรกของประเทศไทย! และการพลิกบทบาทเล่นซีรีส์วายเรื่องแรกของ "นนกุล" ประกบ "ไบร์ท รพีพงศ์" แฟนๆ รอติดตามความละมุนเร็วๆ นี้!

ตายบ่อยแล้ว อยากฆ่าคนเยอะๆ บ้าง Hiroyuki Sanada หวังว่าจะมีการตายเยอะขึ้นใน Mortal Kombat 2

เหมือนจะเก็บกดด้วยอารมณ์ส่วนตัวยังไงไม่รู้ สุดยอดนักแสดงญี่ปุ่นอย่าง Hiroyuki Sanada เจ้าของสถิติการตายในหนังบ่อย จนเรียกได้ว่าเป็นกระสอบทรายนำเข้าแห่งแดนอาทิตย์อุทัยก็ว่าได้ คาดหวังว่าจะมีการตายเยอะขึ้นใน Mortal Kombat 2

น้องหมาที่แสดงในเรื่อง Prey นั้นมีชื่อจริงๆว่า Coco และน้องก็ไม่ใช่สนุขที่ถูกฝึกมาเพื่อแสดงหนัง

เจ้า Sarii น้องหมาที่แสดงในเรื่อง Prey นั้นมีชื่อจริงๆว่า Coco และมันก็ซนเอามากๆ เพราะน้องไม่ใช่สุนัขที่ถูกฝึกมาให้แสดง