eRAA 6 สาวลูกทุ่งอินดี้แนวใหม่ ปล่อยเพลงแรก "เด็กดื้อย์" กระจายความสนุกทุกพื้นที่

eRAA พร้อมแล้วที่จะมอบความสุขแฟนๆ

eRAA 6 สาวลูกทุ่งอินดี้แนวใหม่ ปล่อยเพลงแรก "เด็กดื้อย์" กระจายความสนุกทุกพื้นที่

ค่อยๆปล่อยค่อยๆแง้มให้ได้เห็นหน้าคร่าตาผ่านทางโซเชียลของค่ายมาซักพัก วันนี้ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวพร้อมปล่อยเอ็มวีให้ได้ดูกันแล้ว สาวๆสายเลือดไทยชาวทุ่งทั้ง 6 คน วงeRAA(อีหล่า) สมาชิกประกอบไปด้วย พาขวัญ-พาขวัญ น้อยใจบุญ, ออม-ปุณยวีร์ จึงเจริญ, จีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล, เอิร์ธ-นภสรณ์ ศิริปาณี, แพนเค้ก-พิทยาภรณ์ เกียรติฐิตินันท์ และ อีฟ-อิสรีย์ ทวีกุลพาณิชย์ พวกเธอเป็นวงน้องใหม่สังกัดใหม่ อินดิเพนเด้นท์ เรคคอร์ด (Independent Records) ที่จะมาปล่อยพลังความสนุก คึกคัก ปั่นป่วน กวนใจทุกคนให้เข้าถึงรู้จักตัวตนผ่านบทเพลงแรกที่ชวนลุกมาเต้นแรงๆกับเพลงสไตล์ลูกทุ่งอินดี้ดนตรีแนวใหม่ของวงการเพลงเพราะเป็นการผสมผสานระหว่างเพลงไทยท้องถิ่นกับEDMเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ในเพลงแรก "เด็กดื้อย์" ที่ทั้ง 6 สาว พาขวัญ, ออม, จีจี้, เอิร์ธ, แพนเค้ก, อีฟ ทุ่มเทตั้งใจกับเพลงนี้มากๆ

"สวัสดีค่ะพวกเราวง eRAA(อีหล่า) วันนี้พวกเรามีเพลงมาให้ทุกคนได้ฟังชื่อว่าเพลง "เด็กดื้อย์" เพลงนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกมาก แค่ท่อนอินโทรก็จะรู้สึกได้ถึงความน่าสนใจและน่าติดตาม โดยมีความตื๊ด ความมัน เพราะมีซาวนด์ดนตรีและจังหวะEDMที่สนุก และมีความกวน จนทำให้อยากเต้นตาม ด้วยภาษาเนื้อหาเราก็หยิบยกความเป็นไทยที่เข้าถึงง่าย จริงใจ ซึ่งเราทั้ง6คนภาคภูมิใจในความเป็นไทย มากๆ โดยสมาชิกส่วนใหญ่มาจากหลายภูมิภาคของไทย พอมีโอกาสได้มาทำวง eRAA(อีหล่า) ด้วยกัน และได้คุยกับทางทีมโปรดิวเซอร์ก็เห็นตรงกันว่าเพลงแรกเพลง “เด็กดื้อย์” จะเป็นเพลงเปิดตัวของพวกเรา eRAA(อีหล่า) ที่จะบ่งบอกความเป็นความตัวตนของพวกเราที่ สนุก จริงใจ เข้าถึงง่าย ซึ่งตอนนี้มิวสิควิดีโอก็พร้อมให้ทุกคนได้ดูแล้ว ซึ่งจะเห็นภาพพวกเราชัดเจนมากขึ้น มีท่าเต้นท่อนฮุกง่ายๆ สามารถเต้นตามกันได้เลยค่ะ อยากชวนให้มาดูมาสนุกด้วยกันกับเพลงสไตล์ลูกทุ่งอินดี้แนวใหม่ในแบบของพวกเรากันนะคะ ขอฝากเพลง "เด็กดื้อย์" ด้วยค่ะ

สามารถติดตามผลงานของ 6 ผู้สาว eRAA (อีหล่า) ได้ทางทุกโซเชี่ยลมีเดีย ของ อินดิเพนเด้นท์ เรคคอร์ด (Independent Records) และรับชมมิวสิควีดีโอเพลง "เด็กดื้อย์" ที่ช่อง YouTube Independent Records และฟังเพลงได้แล้วทุกสตรีมมิ่ง

คุณกำลังดู: eRAA 6 สาวลูกทุ่งอินดี้แนวใหม่ ปล่อยเพลงแรก "เด็กดื้อย์" กระจายความสนุกทุกพื้นที่

หมวดหมู่: เพลง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด