แฟนบอลแห่งง ชมจังหวะ หัวแฟน “การท่าเรือ” บังมุมกล้อง var เกมอัด “บีจี” 2-1 ไทยลีก

แบบนี้ก็มีด้วย ศรีษะแฟนบอล “สิงห์เจ้าท่า” บังมุมกล้องสำคัญ จังหวะผู้ตัดสินดู วีเออาร์ เกมอัด บีจี ปทุมฯ 2-1 ศึกไทยลีก 2022-23 นัดที่ 16

แฟนบอลแห่งง ชมจังหวะ หัวแฟน “การท่าเรือ” บังมุมกล้อง var เกมอัด “บีจี” 2-1 ไทยลีก

แบบนี้ก็มีด้วย ศีรษะแฟนบอล “สิงห์เจ้าท่า” บังมุมกล้องสำคัญ จังหวะผู้ตัดสินดู วีเออาร์ เกมอัด บีจี ปทุมฯ 2-1 ศึกไทยลีก 2022-23 นัดที่ 16

วันที่ 23 มกราคม 2566 ควันหลังฟุตบอลไทยลีก 2022-23 นัดที่ 16 การท่าเรือ เอฟซี เปิดบ้านอัด บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-1 เก็บเพิ่มเป็น 25 คะแนน รั้งที่ 5 ส่วน "เดอะ แรบบิท" รั้งที่ 6 มี 24 คะแนน

เกมนี้มีจังหวะสำคัญทำเอาเป็นไวรัลในโลกออนไลน์วิจารณ์มาตรฐานของการจัดแข่งขัน เพราะกล้องวีเออาร์ ในมุมหลังประตู โซน S ดันมีศีรษะแฟนบอล การท่าเรือ เอฟซี ไปบังจุดปัญหาสำหรับการตัดสิน

โดยจังหวะดังกล่าวคือ นาทีที่ 25 วิลเลียม เวเดอร์เฌอ กองกลางการท่าเรือ เอฟซี ยิงบอลไป แฉลบ สันติภาพ จันทร์หง่อม แนวรับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ก่อนที่ แฮมิลตัน โซอาเรส จะวิ่งเข้าไปเก็บบอลต่อ แล้วเหมือนจะโดน เออร์เนสโต แนวรับ "เดอะ แรบบิท" เข้าปะทะ ผู้ตัดสิน สงกรานต์ บุญมีเกียรติ ให้เป็นจุดโทษ และ ใบเหลือง กับ เออร์เนสโต

อย่างไรก็ตามพอสื่อสารกับห้องวีเออาร์ เพื่อดูจังหวะการตัดสินนี้ มีมุมปัญหาซึ่งเป็นมุมที่ชัดเจน จะทำให้เห็นว่าจะเป็นจังหวะ ฟาวล์ หรือ ไม่ฟาวล์ คือ กล้องที่อยู่บริเวณ โซน S แต่กลับมีศีรษะ ของแฟนบอลที่กำลังเชียร์ ขึ้นมาบังพอดิบพอดี

เหตุการณ์นี้ไม่ค่อยเห็นเท่าไร ในฟุตบอลต่างประเทศ ทำเอาแฟนบอลวิจารณ์ถึงเรื่องนี้ อยากให้ฝ่ายจัดแข่งขันปรับปรุง เพราะจะได้มีมาตรฐานมากขึ้นในการแข่งขัน บางคนถึงกับบอกว่า เป็นจังหวะซิตคอม

ก่อนที่สุดท้าย ผู้ตัดสินจะไม่ให้เป็นจุดโทษกับ การท่าเรือ พร้อมยกเลิกใบเหลือง เออร์เนสโต อีกด้วย

คุณกำลังดู: แฟนบอลแห่งง ชมจังหวะ หัวแฟน “การท่าเรือ” บังมุมกล้อง var เกมอัด “บีจี” 2-1 ไทยลีก

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด