แฟนช็อก Takeoff แร็พเปอร์ดังแห่งวง Migos ถูกยิงเสียชีวิตในวัย 28 ปี

แฟนช็อก Takeoff แร็พเปอร์ดังแห่งวง Migos ถูกยิงเสียชีวิตในวัย 28 ปี

Takeoff แร็พเปอร์หนุ่มชื่อดังชาวอเมริกัน ถูกยิงที่งานปาร์ตี้ในเมืองฮูสตัน รัฐเทกซัส เสียชีวิตด้วยวัยเพียง 28 ปีเท่านั้น ท่ามกลางความเสียใจของแฟนๆ

สำนักข่าว บีบีซี รายงานว่า Takeoff (เทคออฟ) แร็พเปอร์หนุ่มชาวอเมริกันจากวง Migos ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตที่เมืองฮูสตัน รัฐเทกซัส สหรัฐอเมริกา เมื่อวันอังคารที่ 1 พ.ย. 2565 ที่ผ่านมา ขณะมีอายุเพียง 28 ปีเท่านั้น สร้างความตกตะลึงและความเสียใจแก่แฟนๆ และวงการฮิปฮอปอเมริกันอย่างมาก

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเวลาประมาณ 2.30 น. วันอังคาร โดย Takeoff หรือชื่อจริงคือ เคิร์ชนิค คารี บอล ถูกยิงขณะอยู่บนระเบียงบ้านหลังหนึ่ง ใกล้ถนน 810 บิลเลียดส์และตรอกโบว์ลิง ซึ่งกำลังมีการจัดงานปาร์ตี้ส่วนตัว โดยมีผู้ร่วมงานราว 40-50 คน ก่อนจะมีใครบางคนเปิดฉากยิงปืน

ตำรวจระบุว่า เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พวกเขาพบผู้คนกลุ่มใหญ่และชายคนหนึ่งมีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะและลำคอ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ นอกจากนั้นมีผู้ถูกยิงบาดเจ็บอีก 2 คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยรถยนต์ส่วนบุคคลไปก่อนแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังสืบสวนหาข้อเท็จจริง

ทั้งนี้ Takeoff เป็นหนึ่งในสมาชิกวง Migos รวมกับ Offset (ออฟเซ็ต) และ Quavo (ควาโว) โดยเป็นวงดนตรีที่ทรงอิทธิพลที่สุดในยุคของพวกเขา เป็นผู้บุกเบิกสไตล์การแร็พแบบสตักกาโต 3 ตัวโน้ต (staccato triplet) ที่เรียกว่า ‘Migos flow’ ก่อนที่วง Migos จะแยกย้ายกันไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา พวกเขามีเพลงดังระดับนานาชาติมากมาย รวมถึง Bad and Boujee, Versace และ Walk It Talk It

หลังข่าวการเสียชีวิตของ Takeoff ได้รับการเปิดเผยออกมา คนในวงการบันเทิงโดยเฉพาะแวดวงฮิปฮอปและแฟนเพลงจำนวนมากต่างออกมาร่วมแสดงความเสียใจ “ตำนานตลอดกาล, ผมยังไม่อยากเชื่อเลย” ลิล ปัมป์ แร็พเปอร์ดังชาวอเมริกันโพสต์บนอินสตาแกรม ขณะที่ จา รูล แร็พเปอร์ดังอีกคน โพสต์อิโมจิรูป นกพิราบพร้อมข้อความเรียกร้องให้หยุดใช้ความรุนแรง

ด้านนาย ดรูย์ ไฟน์ดลิง ทนายความของ Takeoff บอกกับสำนักข่าว นิวยอร์กไทม์ส ว่า การเสียชีวิตของแร็พเปอร์ผู้นี้คือความสูญเสียที่เลวร้ายอย่างยิ่ง โดยเฉพาะสำหรับเมืองแอตแลนตา บ้านเกิดของเขา “โลกกำลังเพิ่งเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับ Takeoff มันควรเป็นเวลาให้เขาได้เปล่งประกาย”

คุณกำลังดู: แฟนช็อก Takeoff แร็พเปอร์ดังแห่งวง Migos ถูกยิงเสียชีวิตในวัย 28 ปี

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด