แฟนคลับจัดรำลึก แตงโม นิดา จากไป 1 ปี นำรูปมาตั้ง ทวงถามถึงความยุติธรรม

ชมภาพบรรยากาศรำลึกครบรอบ แตงโม นิดา จากไป 1 ปี แฟนคลับจัดรำลึกที่ท่าเรือพิบูลสงคราม พร้อมนำรูปขนาดใหญ่มาตั้งไว้ เพื่อทวงถามถึงความยุติธรรม

แฟนคลับจัดรำลึก แตงโม นิดา จากไป 1 ปี นำรูปมาตั้ง ทวงถามถึงความยุติธรรม

เมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ 26 ก.พ. 2566กลุ่มแฟนคลับของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ได้ร่วมกันจัดพิธีรำลึกครบรอบ 1 ปี การจากไปของ “แตงโม”ขึ้นที่ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 ซึ่งบรรยากาศในงานต่างมีแฟนคลับได้นำดอกไม้ รูปภาพมาวางเพื่อไว้อาลัยต่อแตงโมจำนวนมาก พร้อมกับยืนสงบนิ่ง ร้องเพลง ลอยกระทงดอกไม้ และโปรยดอกไม้ลงแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งภายในงานมีการติดตั้งบอร์ดสีชมพูขนาดใหญ่ 2 บอร์ด ให้แฟนคลับและบุคคลที่มาร่วมงาน ได้เขียนข้อความถึงแตงโม นิดา

นอกจากนี้ยังมีนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือ “เต้ 007” หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์, น.ส.ภคอร จันทรคณา สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรคไทยศรีวิไลย์ และรองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์,นพ.ธวัชชัย กาญจนรินทร์ อดีตศัลยแพทย์โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า, น.ส.อรศศิพัชร์ มามีเกตุรัตน์ หรือ ลูกศร ดารานักแสดง และ ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย อดีตทนายความของคุณแม่แตงโม มาร่วมงานด้วย

นอกจากจะมีพิธีรำลึกถึง แตงโม แล้ว กลุ่มแฟนคลับยังได้มีการเปิดภาพของ แตงโม ขนาดใหญ่ที่สวมชุดไทย ส่วนฉากหลังเป็นสะพานพระราม 7 และสะพานพระราม 8 และยังมีสัญลักษณ์ชูนิ้วมือแสดงถึงการทวงถามความยุติธรรม นอกจากนี้ ยังมีข้อความว่า “f 5+1” ซึ่งหมายถึงคนบนเรือ 5 คน และกุนซือ 1 คน ส่วนด้านล่างเป็นรูปภาพของแตงโมตั้งแต่สมัยเริ่มเข้าวงการนำมาเรียงกันไว้

ตัวแทนแฟนคลับผู้จัดงาน ได้กล่าวว่า วันนี้กลุ่มแฟนคลับได้ร่วมกันจัดงานขึ้นมาเพื่อรำลึกถึง แตงโม นิดา โดยจัดงานภายใต้ชื่อ "ความทรงจำ" เพื่อแสดงให้เห็นว่า แตงโม นิดา จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป และการที่จัดงานในวันนี้ ยังต้องการให้เรื่องคดีของ แตงโม นิดา ไม่เงียบไป เพื่อเรียกร้องความยุติธรรมด้วย

โดยตอนแรกกลุ่มแฟนคลับตั้งใจจะจัดงานโดยการล่องเรือในแม่น้ำเจ้าพระยา แต่ตนได้ฝันถึงแตงโม บอกว่า ไม่อยากให้แฟนคลับลงเรือ แต่อยากมีรูปของตัวเอง ให้เป็นภาพที่ทุกคนจะจดจำตลอดไป จึงตัดสินใจจัดงานออกมาในรูปแบบนี้.

คุณกำลังดู: แฟนคลับจัดรำลึก แตงโม นิดา จากไป 1 ปี นำรูปมาตั้ง ทวงถามถึงความยุติธรรม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด