แฟนคลับให้กำลังใจ “แม่หญิงลี" หลังเผยชีวิตตกต่ำ ส่งสารถึงเยาวรุ่นให้รอฟังข่าวใหญ่

แฟนคลับให้กำลังใจ “แม่หญิงลี" หลังเผยชีวิตตกต่ำ ส่งสารถึงเยาวรุ่นให้รอฟังข่าวใหญ่

"แม่หญิงลี" ควงคู่ "อีทิพย์" เผยชีวิตพลิกผันจากดังมาก สู่จุดที่ไม่มีงาน ล่าสุดส่งสารถึงเยาวรุ่น พรุ่งนี้รอฟังข่าวใหญ่เมืองทิพย์พร้อมๆ กัน ขณะที่แฟนคลับบางส่วนยังให้กำลังใจ

เป็นเรื่องสะเทือนเมืองทิพย์อีกครั้ง เมื่อล่าสุด (23 มีนาคม 2566) "แม่หญิงลี" หรือ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ พร้อมกับ "อีทิพย์" สองไอดอลชื่อดังได้ออกมาเปิดใจถึงความเป็นอยู่ในปัจจุบัน ชีวิตพลิกผันจากดังมากสู่จุดที่ไม่มีงาน

โดยทั้งคู่เปิดเผยว่าตอนนี้ตกต่ำถึงขั้นเงินในบัญชีเกลี้ยงเลย จากปัญหาเรื่องหนี้สินก่อนเข้าวงการที่เราต้องจ่ายเขา ต้องดูแลครอบครัว คุณแม่ไม่สบายต้องพาไปหาหมอ ดูแลความเป็นอยู่ของคุณแม่ และต้องดูแลทุกสิ่งทุกอย่าง ต้องช่วยเหลือพี่น้องครอบครัว จากเงินในบัญชี 2 ล้านกว่าตอนนี้หมดตัวไม่เหลืออะไร เดินทางมากรุงเทพฯ ครั้งนี้ ค่าใช้จ่ายต่างๆ ค่าน้ำมัน ค่าที่พักรายวัน ก็ต้องหยิบยืนคนอื่นมา เป็นอะไรที่รันทดสุดแล้ว รถยนต์ที่เคยมี 2 คันก็ต้องขาย บ้านก็ต้องจำนอง หนักหนาสาหัสมาก สำหรับสาเหตุที่ชีวิตพลิกผันเพราะงานไม่มี กระแสไม่มี ปีนี้จะครึ่งปีแล้วไม่มีสักงาน

โดยทางเพจ VEEN ได้โพสต์ข้อความว่า "พรุ่งนี้รอฟังข่าวใหญ่เมืองทิพย์พร้อมๆ กันคะ" ทั้งนี้พบว่าได้มีแฟนคลับบางส่วนเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมกับขอให้มีงานเร็วๆ ขณะที่บางส่วนระบุว่าโอกาสไม่ได้หามีมาง่ายๆ มีแล้วต้องรักษา อย่าให้ซ้ำรอยครั้งก่อน

คุณกำลังดู: แฟนคลับให้กำลังใจ “แม่หญิงลี" หลังเผยชีวิตตกต่ำ ส่งสารถึงเยาวรุ่นให้รอฟังข่าวใหญ่

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด