แฟนคลับอึ้ง ดาราหนุ่มผันตัวเป็นพ่อค้าในตลาดสด รู้รายได้แล้วทึ่ง อย่าดูถูกคนสู้ชีวิต

แฟนคลับอึ้ง ดาราหนุ่มผันตัวเป็นพ่อค้าในตลาดสด รู้รายได้แล้วทึ่ง อย่าดูถูกคนสู้ชีวิต

เกิดอะไรขึ้น? ดาราหนุ่มผันตัวเป็นพ่อค้าในตลาดสด เจ้าตัวออกมาพูดเอง เผยรายได้ไม่ธรรมดา ไม่อายที่จะถูกมองเป็นคนสู้ชีวิต

กลายเป็นข่าวฮือฮาไปทั่วเอเชีย หลังจากแฟน ๆ ได้รู้อาชีพรองของ คริส เซิน (Kris Shen) นักแสดงหนุ่มชาวไต้หวัน วัย 32 ปี ทำเอาหลายคนถึงกับตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น นักแสดงหนุ่มรายนี้ถึงผันตัวไปเป็นพ่อค้าในตลาดสด

สำหรับ คริส เซิน เข้าวงการในปี 2003 ผ่านมาแล้วทั้งบทบาทนักแสดงสมทบและนักแสดงหลัก ก่อนเป็นที่รู้จักจากบทบาทในงานแสดง Spider Lilies (2007) และ Memory Love (2017) และเรื่องล่าสุด ในบทบาทของ หลี่หยวนจือ ในละครเรื่อง Rally for Love ปี 2022

Instagram / @krisshen

แม้ว่าเขาจะไม่ใช่นักแสดงที่มีชื่อเสียงที่สุดในวงการบันเทิงของไต้หวัน แต่เขายังคงมีกลุ่มแฟน ๆ ที่เหนียวแน่น มีผู้ติดตามอินสตาแกรมหลายหมื่นคน นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมหลายคนถึงตกใจเมื่อรูปล่าสุดของเขา ทำงานอยู่ในตลาดสด

โดยมีคนพบ คริส เซิน กลายเป็นพ่อค้าอยู่ที่แผงไก่สด เขาทั้งหั่นและสับไก่เป็นชิ้น ๆ แล้วหมักไว้ ซึ่งเป็นภาพที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง กับความมีเสน่ห์และความเย้ายวนใจขณะที่เขาทำงานการแสดง

Instagram / @krisshen

ล่าสุด เมื่อวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา คริส เซิน ได้โพสต์อินสตาแกรม เพื่อเล่าเรื่องราวชีวิตของตนเอง โดยระบุว่า เขาเปิดแผงขายไก่สดกับ เบลล่า แฟนสาว เพื่อหารายได้พิเศษ

นอกจากนี้ เขายังมีแหล่งรายได้อื่น ๆ เช่น ร้านอาหาร และคลินิกเสริมความงาม

แต่ที่ทำให้เขาผันตัวมาเป็นพ่อค้าในตลาดสดนั้น เพราะเพื่อนบอกว่าสามารถหาเงินได้ 80,000 ดอลลาร์ไต้หวัน - 120,000 ดอลลาร์ไต้หวัน (ประมาณ 91,000 - 137,000 บาท) จากแผงขายไก่สดนี้

ธุรกิจขายไก่สดของคริส เซิน เปิดมานาน 3 เดือนแล้ว และเขามีรายได้ประมาณ 20,000 ดอลลาร์ไต้หวัน (ประมาณ 22,000 บาท) ต่อเดือน ซึ่งเขาไม่รังเกียจที่จะถูกมองว่าเขาเป็นคนสู้ชีวิต และยังบอกอีกว่าตนเองคุ้นเคยกับการทำงานหนักเพื่อหาเลี้ยงชีพ

"ผมไม่เคยเกิดมารวย หากเป็นอย่างนั้น ผมคงไม่ต้องเข้าวงการบันเทิงตอนอายุ 10 ขวบ" คริส เซิน กล่าว

คุณกำลังดู: แฟนคลับอึ้ง ดาราหนุ่มผันตัวเป็นพ่อค้าในตลาดสด รู้รายได้แล้วทึ่ง อย่าดูถูกคนสู้ชีวิต

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด