แฟนผีไม่ถูกใจสิ่งนี้ “เกลเซอร์” อาจเปลี่ยนใจไม่ขาย “แมนยูฯ” หลังข้อเสนอไม่เข้าตา

แฟนผีไม่ถูกใจสิ่งนี้ “เกลเซอร์” อาจเปลี่ยนใจไม่ขาย “แมนยูฯ” หลังข้อเสนอไม่เข้าตา

ตระกูลเกลเซอร์ ส่อแววกลับลำไม่ขาย “แมนยูฯ” หลังได้รับข้อเสนอที่ไม่เข้าตา ยืนยัน ไม่ใช่ 6 พันล้านปอนด์ไม่ขาย

วันที่ 10 มี.ค. 66 เดอะ ซัน, บีบีซี และสื่ออังกฤษหลายสำนักรายงานตรงกันว่า ตระกูลเกลเซอร์ อาจเปลี่ยนใจไม่ขายสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้กลุ่มทุนต่างๆ ที่สนใจยื่นซื้อเข้ามา ไม่ว่าจะเป็น ชีค ยาสซิม บินฮาหมัดอัล ธานี กลุ่มทุนกาตาร์ หรือ เซอร์ จิม แรทคลิฟฟ์ มหาเศรษฐีของอังกฤษ ที่ได้โอกาสลุ้นพูดคุยรายละเอียด ให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 31 พ.ค. เพื่อให้ได้ทิศทางที่ชัดเจนในตลาดซัมเมอร์นี้

สำหรับ ปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้ ตระกูลเกลเซอร์ เจ้าของสโมสรชาวอเมริกัน เปลี่ยนใจไม่ขายทีม เนื่องจากข้อเสนอที่มีเข้ามาไม่ถึง 6 พันล้านปอนด์ ที่เกลเซอร์ ต้องการ

ทำให้ล่าสุด คาเวห์ โซลเฮโคล ผู้สื่อข่าวของ สกาย สปอร์ตส์ ออกมารายงานว่า ชีค ยาสซิม อาจถอนตัวจากการเทคโอเวอร์ แมนยูฯ หากเขามองว่าต้องควักจ่ายในราคาที่ไม่เหมาะสม ซึ่งไม่ใช่การลงทุนที่ชาญฉลาดอย่างที่เขาต้องการ โดยเขาพร้อมซื้อแมนยูฯ ด้วยราคา 4.5 พันล้านปอนด์ เท่านั้น และถ้า เกลเซอร์ ยืนยันว่าจะขายไม่ต่ำกว่า 6 พันล้านปอนด์ ก็อาจทำให้แผนการเทคโอเวอร์ของกลุ่มทุนการ์ตายุติลง

นอกจากนี้ เดลี เมล ยังรายงานเพิ่มเติมว่า เมื่อไม่กี่วันก่อน มีกลุ่มทุนจากอเมริกาอีกรายพร้อมเข้ามาลงทุนกับแมนยูฯ นี่อาจจะเป็นอีก 1 ปัจจัยที่ทำให้ ตระกูลเกลเซอร์ ไม่จำเป็นต้องขายทีม

คุณกำลังดู: แฟนผีไม่ถูกใจสิ่งนี้ “เกลเซอร์” อาจเปลี่ยนใจไม่ขาย “แมนยูฯ” หลังข้อเสนอไม่เข้าตา

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด