FC นิกกี้-ก้อย ทะเลาะรุนแรง ทวงบุญคุณ ใครพาใครดังกันแน่

FC นิกกี้-ก้อย ทะเลาะรุนแรง ทวงบุญคุณ ใครพาใครดังกันแน่

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตไปแล้วสำหรับเรื่องความสัมพันธ์ของ นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชพร หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว แถมล่าสุด นิกกี้ยังฝากข้อความถึงก้อยออกสื่อว่า เป็นผู้หญิงที่รักมาก คิดถึงสุดหัวใจ อยากให้กลับมา

และในคลิปยูทูบของ ก้อยนัตตี้ดรีม กับคลิปล่าสุดตอน Friendsfly นั่งรถไฟไปพักใจที่หัวหิน [GoyNattyDream] ก็มีแฟนคลับของ นิกกี้ เข้าไปคอมเมนต์ถาม ก้อย ว่า “นายน้อยผมทำไรผิดขนาดนั้นหรอ หรือคนมันหมดใจแล้ว” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า “สวยกว่านี้ ซื่อสัตย์และรักครอบครัวมีเยอะแยะหาเอาใหม่ครับ ฝากบอกนายน้อยด้วย”

แต่งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “รอฟังจากทั้งคู่ก่อนดีกว่าครับ, อย่าไปเพ้อเจ้อมากค่ะ คนคบกันมีงอนมีดี อย่าเมนต์เร่งเร้าเขาเลยค่ะ” ก่อนจะมีแฟนคลับฝั่ง ก้อย อรัชพร เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “ถ้าเลิกกันมันคือความโชคดีของพี่ก้อยมากกว่านะ ที่หลุดพ้นจาก ผช. แบบนั้น กลับหลุมขาหื่นไปอวย ผช. ในช่องตัวเองโน่น ไปแล้วไปลับไม่ต้องกลับมา และที่โชคดีกว่านั้นคือการที่หลุดพ้นจากพวกเอฟซีขาหื่น อันนี้คือความโชคดีสูงสุดของชีวิตละ 555555”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “พูดแบบนี้ก็เกินไป” ก่อนที่แฟนคลับฝั่งนิกกี้จะเข้ามาคอมเมนต์สวนกลับแฟนคลับฝั่งก้อยว่า “โชคดีตรงไหนล่ะ ถ้านิกกี้ไม่มาชวนทำ YouTube และไม่เอามาออกช่อง จะมีรถมีบ้านเหมือนทุกวันนี้ไหม..ถ้าไม่นับนิสัยส่วนตัวเราก็ว่านิกกี้เป็นคนดีคนนึงนะ..ถ้าจะมาเหมารวมว่าผู้ชายไม่ดีก็ไม่ถูก”

และก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนับสนุนแฟนคลับฝั่งนิกกี้ว่า “ใช่ครับ เลิกไปเถอะ เขาลืมตอนเขามาแรกๆ ละมั่ง ว่าแบบไม่ได้ดังเท่าไหร่ คบกันมีกระแสออกคลิปบ่อยๆ จนรุ่งกันมาเปิดยูทูบกันอีกจนดังกันไป รวมทั้งเพื่อนสองคนด้วยผมเลิกตามละ ถ้าตามข่าวจะไปหาที่ดีกว่า เลิกเถอะนายน้อย บางคนด่านายน้อยไม่ให้เกียรติด่าเอฟซีอีก เพราะเอฟซีขาหื่นไม่ใช่เหรอทำช่องแรกๆ ช่วยตามดู ไปตามไอจี คบไม่ได้”

และ “คุณก็ดูถูกน้ำใจ fc ขาหื่นเกินไป แค่นี้พวกเราก็รู้สึกแย่พอละนะครับ ทำไมต้องพูดอะไรที่ทำให้รู้สึกแย่ลงแบบนี้ละ เรื่องจริงๆ ก็ยังไม่มีใครรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นเลย รอฟังคำตอบจสกเขาดีกว่าไหม ผมขอร้องละ, ขอโทษนะครับ อย่าลืมว่าแรงซัพพอร์ตส่วนมากมาจาก fc ขาหื่น ถ้าเราชาวขาหื่น Unfollow ขึ้นมาผมว่าคงไม่ดีแน่ โปรดอย่าดูถูกพลังของ fc ขาหื่นครับ”

แฟนคลับฝั่งก้อยก็เขามาคอมเมนต์ตอบโต้กลับอีกว่า “พี่ก้อยชีดังมาก่อนคบ นก อีก มาพีคตอนทำยูทูบ แล้วยูทูบก็ดังเปรี้ยงตั้งแต่เทปเก้าจิเทปแรก พอคนมาขายขนมจีบก็มีกระแสคู่จิ้นคนโน้นคนนี้ อย่าให้พูดแรงๆ เลยว่า โอ๊ตก้อยตอนนั้นดังกว่านิกกี้ก้อยอีก แต่ขาหื่นก็จะเคลมว่า นก ทำให้ กนตด ดัง ทวงบุญคุณกันเก่งเหลือเกินนน”

คุณกำลังดู: FC นิกกี้-ก้อย ทะเลาะรุนแรง ทวงบุญคุณ ใครพาใครดังกันแน่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด