"ฟลุ๊ค กะล่อน" เผยลุคใหม่ พร้อมเฉลย ทำศัลยกรรมทั้งตัวมูลค่ากว่า 35 ล้าน

"ฟลุ๊ค กะล่อน" เฉลยแล้ว ศัลยกรรมทั้งตัว 37 ล้าน! โดยทำที่เกาหลี และแพงสุดในชีวิต

"ฟลุ๊ค กะล่อน" เผยลุคใหม่ พร้อมเฉลย ทำศัลยกรรมทั้งตัวมูลค่ากว่า 35 ล้าน

สวยแล้วต้องสวยอีก ฟลุ๊ค-ธรรณพ แสงโอสถ หรือ "ฟลุ๊ค กะล่อน" เน็ตไอดอลชื่อดัง เผยลุคใหม่ พร้อมเฉลยแล้ว ทำศัลยกรรมทั้งตัวมูลค่ากว่า 37 ล้าน


ฟลุ๊ค กะล่อนฟลุ๊ค กะล่อน
หายไปเกาหลีหลายวัน ล่าสุด "ฟลุ๊ค กะล่อน" โพสต์ผ่านอินสตาแกรม flukkaron แล้วว่า "เฉลยสักที55555 ที่หายไปไม่ใช่หนาวหรืออะไรนะทุกคน แอบไปอัพเดทหน้าใหม่มางับ หลายความรู้สึกมากๆแบบทั้งดีใจ ตื่นเต้น กลัว เยอะมาก แต่ที่รู้สึกดีมากๆคือได้ศัลยกรรมพร้อมกับมั้นอีกครั้งในชีวิต เพราะบนหน้าเรามีศัลยกรรมแค่อย่างเดียวคือจมูกที่ทำพร้อมกันเมื่อ6-7ปีก่อนที่เกาหลีโรงพยาบาลไอดีที่เดิมเลย และครั้งก็กลับมาแก้ที่เดิมเพราะมั่นใจและไว้ใจมากตั้งแต่ครั้งที่แล้ว เอางี้นะตอนนี้สวยขึ้นมาก ทำหลายอย่างเลยทุกคน 555555 โพสนี้ก็รวมตั้งแต่ก่อนผ่ายันวันถอดเฝือกไว้แล้วเลื่อนชมได้เลย ชมรูปเสร็จอย่าลืมมาชมกันด้วยนะคะ"


ฟลุ๊ค กะล่อนฟลุ๊ค กะล่อน
นอกจากนี้ยังได้อัปคลิปที่มาความสวยบนช่องยูทูบ โลกของคนมีหนวด ที่มีติดตามกว่า 1.21 ล้านคนว่าในชื่อคลิปว่า "เฉลย! ศัลยกรรมทั้งตัว 37ล้าน! ฟลุ๊คกะล่อน มั้นท์ ที่เกาหลี แพงสุดในชีวิต อย่าบอกนะว่า…


ฟลุ๊ค กะล่อนฟลุ๊ค กะล่อน
โดย "ฟลุ๊ค" เผยว่าเคยทำศัลยกรรมบนใบเพียง 1 อย่างคือจมูก เมื่อ 6 ปีที่แล้ว แต่ครั้งนี้กลับมาที่เกาหลีอีกครั้ง โดยทำหลายสวยหลายอย่าง ไม่ว่าจะผ่าตัดหูกลาง, ทำตา แบบไม่ได้กรีดหนังตา ใช้การเย็บหนังตา 7 จุด, ทำจมูก จากจมูกเบี้ยวให้ตรง ปลายมีความมน และทำหน้าอก มาแก้ให้มีทรงยิ่งขึ้น พร้อมอัปไซซ์  400 CC


ฟลุ๊ค กะล่อนฟลุ๊ค กะล่อน

"ฟลุ๊ค กะล่อน" จะสวยเป๊ะกว่าเดิมแค่ไหน เมื่อสิ่งที่ทำศัลยกรรมเข้าที่ รอติดตามได้เลย ไม่นานเกินรอ

ฟลุ๊ค กะล่อนฟลุ๊ค กะล่อน

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ ของ "ฟลุ๊ค กะล่อน" เผยลุคใหม่ พร้อมเฉลย ทำศัลยกรรมทั้งตัวมูลค่ากว่า 37 ล้าน

คุณกำลังดู: "ฟลุ๊ค กะล่อน" เผยลุคใหม่ พร้อมเฉลย ทำศัลยกรรมทั้งตัวมูลค่ากว่า 35 ล้าน

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด