"ฟิล์ม" สาหัสปางตาย บริษัทระส่ำหาประธานคนใหม่ "รักนี้ต้องเจียระไน" Ep.7

เคราะห์ซ้ำกรรมซัดไม่จบไม่สิ้น รัตติ รอดมาได้ทุกครั้ง แต่ดูทรงว่าครั้งนี้โชคจะไม่เข้าข้างเขาซะแล้ว ลุ้นกันใน "รักนี้ต้องเจียระไน" Ep.7 คืนนี้

"ฟิล์ม" สาหัสปางตาย บริษัทระส่ำหาประธานคนใหม่ "รักนี้ต้องเจียระไน" Ep.7

เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ไม่จบไม่สิ้น สำหรับ รัตติ ที่รับบทโดย พระเอกหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ในละคร รักนี้ต้องเจียระไน ช่องวัน31 แต่ดูทรง ว่าครั้งนี้ โชคจะไม่เข้าข้าง เพราะอาการสาหัสปางตาย จากฝีมือของ บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ หรือ ภูผา ลูกผู้มีอิทธิพล ในหมู่บ้านดอยขอบฟ้า ที่เล่นงาน ด้วยการขับรถเบียดชน จนรถของฟิล์ม ตกหน้าผาสูง

รักนี้ต้องเจียระไน EP.7

เมื่อชีวิตหนุ่มฟิล์ม แขวนอยู่บนเส้นด้าย ระหว่าง ความเป็นกับความตาย แถมบริษัทของตัวเอง ยังเกิดความระส่ำระส่าย จนบอร์ดบริหารทั้งหลาย กดดันให้เตรียมหาประธานคนใหม่ขึ้นมาดูแล งานนี้ แคนดิเดตที่เข้าตา คงหนีไม่พ้น ศักดา ผู้เป็นอา ที่คอยเป็นโล่ ปกป้องฟิล์ม ซึ่งรับบทโดย แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี และ อนงค์ แม่เลี้ยง ที่จ้องจะแย่งทุกอย่างไปจากฟิล์ม ซึ่งรับบทโดย ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล งานนี้ ใครจะมาวิน

รักนี้ต้องเจียระไน EP.7

ส่วนหนุ่มฟิล์ม จะฟื้นคืนสติ กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือไม่ หรือมีเพียงปาฏิหาริย์เท่านั้น ที่จะช่วยได้ ตามลุ้นสดๆ ไปพร้อมกัน ใน เคราะห์ซ้ำกรรมซัด Ep. วันพุธที่ 10 พฤษภาคมนี้ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดีทาง เวลา 20.30 น. ช่องวัน31 หรือ บน Disney+ Hotstar 

รักนี้ต้องเจียระไน EP.7

คุณกำลังดู: "ฟิล์ม" สาหัสปางตาย บริษัทระส่ำหาประธานคนใหม่ "รักนี้ต้องเจียระไน" Ep.7

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด