“ฟิล์ม-ธนภัทร” ฉลองวันเกิด ยันค่ายไม่ห้ามความรัก! เอาใจช่วย “เบสท์-ตงตง”

“ฟิล์ม-ธนภัทร” ฉลองวันเกิด ยันค่ายไม่ห้ามความรัก! เอาใจช่วย “เบสท์-ตงตง”

เข้าสู่วัย 30 ปีเต็ม พระเอกหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ เติบโตพร้อมแฟนคลับที่มากขึ้น ไปทำบุญวันเกิดร่วมกับแฟนคลับ นำเงิน 8 แสนบาทไปบริจาคที่สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านเฟื่องฟ้า แถมบอกว่าอายุ 30 เป็นวัยกำลังอร่อย! เจอ ฟิล์ม มาร่วมงานเปิดตัว “Redmi Note 12 Series” ที่โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ในฐานะพรีเซนเตอร์ เลยถามถึงวันเกิดปีนี้ และข่าวเลิกราของ ตงตง-กฤษกร น้องชายคนสนิทกับสาว เบสท์-รักษ์วนีย์ เริ่มจาก

วันเกิดรับทรัพย์ ช่วงเช้าทำบุญกับแฟนคลับ ตกเย็นทำงานพรีเซนเตอร์?

“ก็ทำบุญ บุญก็หนุนนำ ทำบุญสนุกมากครับ มีแฟนๆมาที่งานกันเยอะ มีการเล่นเกม ประมูลของใช้ส่วนตัวเพื่อนำเงินไปมอบให้กับบ้านเฟื่องฟ้า ดีใจมากที่แฟนๆมาร่วมบุญกับเราเยอะมาก เราได้เป็นส่วนหนึ่งและเชิญชวนแฟนๆได้มาเป็นผู้ให้โอกาสกับเด็กๆ ที่เค้าขาดโอกาสในเรื่องทางร่างกายและหลายๆอย่าง ผมรู้สึกว่าก็น่าจะทำให้ชีวิตเราและชีวิตทุกๆคนดีขึ้น ทั้งคนให้และคนรับครับ ยอดทำบุญเมื่อเช้าโดยประมาณ 8 แสนกว่าบาทครับ มอบให้บ้านเฟื่องฟ้าทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว”

แล้วส่วนตัวมีของขวัญอะไรให้ตัวเองมั้ย?

“นี่ไง งานพรีเซนเตอร์ (ยิ้ม) และมีของขวัญวันเกิดให้ตัวเองอีกอย่างหนึ่ง ละครรักนี้ต้องเจียระไน ดีใจที่ได้เห็นผลงานของตัวเองบนหน้าจออีกครั้ง ก็นานอยู่นะที่จบไปจากละครเรื่องคุณชาย ก็มีผลงานให้แฟนๆได้ดู ได้หายคิดถึง แฟนๆคงหายคิดถึงแหละ เรื่องนี้ด้วยคาแรกเตอร์ที่ผมเล่นมันมีความเป็นคนโรแมนติก และเป็นคนอารมณ์ร้อนในคนเดียว มันน่าค้นหา เป็นลุคที่เข้มขึ้น ไว้หนวดไว้เครา ช่วงที่ผ่านมาเราก็ไว้หนวดจริงๆ จะได้เห็นเวอร์ชันโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แด๊ดดี้ (ยิ้ม)”

ขึ้นวัยเลข 3 ปีแรก?

“รู้สึกว่า 30 กำลังอร่อยครับ มันมีประสบการณ์พอสมควรครับ หมายถึงประสบการณ์ชีวิตและความคิด ส่วนเรื่องรูปร่าง ก็พยายามฟิตหุ่นอยู่ครับ แต่ว่างานปีนี้ค่อนข้างแน่นเหมือนกัน แต่ก็ตั้งเป้าไว้ มีเป้าหมายในชีวิต อยากให้หุ่นมันดีขึ้นอีก ไปให้สุดเลย”

วันเกิดปีนี้เข้าสู่วัย 30 แล้วตั้งเป้าหมายในชีวิตกับตัวเองยังไง?

“เป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีขึ้นครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความคิด เรื่องของรูปร่าง และทักษะอื่นๆในการทำงาน การแสดงต่างๆ อยากเป็นคนที่เก่งขึ้น อยากเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีขึ้นแล้วไวขึ้น ด้วยเวลาที่เราเหลืออยู่มันค่อนข้างสั้นลง ไม่เหมือนตอนเด็กๆแล้วที่มีเวลาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ รวมถึงมันยังต้องมีการวางแพลนชีวิตตัวเองและครอบครัวรวมถึงของพ่อของแม่ด้วย”

หลายคนพอขึ้นเลข 3 จะโดนแซวว่าเริ่มแก่แล้ว เรารู้สึกอย่างนั้นมั้ย?

“รู้สึกว่ากำลังอร่อยนะ 30 กำลังอร่อย (ยิ้ม) ไม่ เหมือนใคร ไม่เอา 30 กำลังแจ๋วด้วย คุณพ่อคุณแม่ก็อวยพรให้เรามีความสุขมากๆขอให้แข็งแรงเพราะว่าเค้าเห็นเราทำงานเยอะเขาจะเป็นห่วงเรื่องสุขภาพของเรา เพราะว่าช่วงที่ผ่านมาเราก็เข้าโรงพยาบาลบ่อย”

อยากพูดอะไรถึงแฟนคลับที่ยังรักและเหนียวแน่นกันอยู่?

“ผมรู้สึกว่ามันยิ่งกว่าเหนียวแน่นอีกครับ เพราะว่ามันมีครอบครัวเพิ่มเติมขึ้นมา มีหลายบ้านที่เกิดขึ้นมาให้การสนับสนุนเรา ผมรู้สึกดีใจและขอบคุณแฟนๆทุกคนเสมอ ตั้งแต่วันแรก คนที่มาตั้งแต่วันแรก คนที่มาทีหลัง รวมถึงคนที่จากไปแล้วหรือคนที่ยังอยู่ก็ตาม ผมรู้สึกว่าทุกๆอย่างมันเป็นประสบการณ์ให้ผมได้เรียนรู้ เติบโต พัฒนาชีวิต รวมถึงได้ทรีตแฟนคลับในเวอร์ชันของผมที่ดีขึ้นด้วย รู้สึกขอบคุณทุกความรักมันทำให้ผมกลับมามีแรงตั้งใจทำงานและผลิตผลงานให้มันดีขึ้นไปเรื่อยๆ ปีนี้จะมีผลงานซีรีส์กับแจม-รชตะ ให้ได้ชมแน่นอน รวมทั้งผลงานอื่นๆอีก”

วันเกิดเรามีขอของขวัญอะไรจากแจม-รชตะ มั้ย?

“วันเกิดผมก็ขอให้น้องเป็นคนที่เก่งขึ้นดีขึ้นและขอให้เป็นที่รักของทุกคนแล้วกัน เพราะว่าถ้ามีคนรักเค้าเยอะ ผมก็จะได้อานิสงส์ไปด้วย”

ถามถึงเรื่อง ตงตง-กฤษกร น้องชายคนสนิทมีมาปรึกษาเราเรื่องหัวใจบ้างมั้ย?

“ไม่มีเลย กับผม น้องไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ เวลาอยู่ด้วยกันก็ยิ้มตลอด ด้วยความที่ปกติตงตงเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ เค้าจะคอยเอนเตอร์เทนคนอื่น ทำให้คนอื่นมีรอยยิ้ม จะไม่ค่อยพูดถึงเรื่องความทุกข์ของตัวเองเท่าไหร่”

ข่าวที่ออกมาค่อนข้างหนักสำหรับน้อง มีส่งกำลังใจให้มั้ย?

“ในฐานะพี่ชายคนหนึ่งก็มีส่งกำลังใจไปครับ ส่งไปแล้ว เจอกันล่าสุดเมื่อนานมากแล้ว ด้วยผมทำงานเยอะ น้องก็ทำงานเยอะ ช่วงหลังไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอกัน ผมว่าความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน ผมว่าปล่อยให้คนสองคนเป็นคนตัดสินใจเองดีกว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ไม่ว่าเค้าจะตัดสินใจยังไง ผมว่ามันดีที่สุดสำหรับทั้งสองคนแล้ว”

ทางพ่อสมรักษ์ให้สัมภาษณ์ว่า ทางช่องห้ามเรื่องความรักของนักแสดงในค่ายจริงมั้ย?

“ไม่ห้ามครับ พูดไว้เลยว่าไม่ห้าม มีความรักได้ เค้ายิ่งเชียร์ว่าถ้ามีความรักมันจะได้เรียนรู้และเอาไปใช้ในการแสดงได้จริง”

แล้วเรามีมั้ยตอนนี้?

“นี่ไง ความรักจากทุกคน ทำไม มีความรักกับทุกคนไง”

ประเด็นที่พ่อสมรักษ์ บอกว่าน้องตงตงมีปาร์ตี้กับพี่ๆพระเอกร่วมช่อง อย่างแก๊งเรามีแฮงเอาต์กันบ้างมั้ย?

“มีนะ นานแล้ว นานมาก เพราะว่าด้วยโควิดมันทำให้ไม่สามารถออกไปแฮงเอาต์ได้ พอกลับมาทำงานได้ปกติก็คือไม่มีโอกาสเลย ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งเบสท์และ
ตงตงด้วยครับ”

ฟิล์มสนิทกับทั้งคู่ด้วย?

“กับเบสท์ก็ได้เจอกันได้คุยกันครับ ไม่รู้ว่าจะจบลงยังไง ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งสองฝ่าย”.

คุณกำลังดู: “ฟิล์ม-ธนภัทร” ฉลองวันเกิด ยันค่ายไม่ห้ามความรัก! เอาใจช่วย “เบสท์-ตงตง”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด