ฝันร้ายที่อยากลืม "เฮนเดอร์สัน" เผยเหตุ "ลิเวอร์พูล" แพ้ยับ เจาะจง 2 ลูกที่เป็นจุดเปลี่ยน

ฝันร้ายที่อยากลืม "เฮนเดอร์สัน" เผยเหตุ "ลิเวอร์พูล" แพ้ยับ เจาะจง 2 ลูกที่เป็นจุดเปลี่ยน

มันคือฝันร้ายที่อยากลืม "จอร์แดน เฮนเดอร์สัน" ห้องเครื่องกัปตันทีม "ลิเวอร์พูล" ออกมาเผยเหตุที่แพ้ยับต่อ "เรอัล มาดริด" เจาะจง 2 ลูกที่ผิดพลาดจนเป็นจุดเปลี่ยน

วันที่ 22 ก.พ. 66มันคือฝันร้ายที่อยากลืมเลือนสำหรับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษภายใต้การนำทีม เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนี ออกมาเผยเหตุที่แพ้ยับต่อ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด จากการนำทัพ คาร์โล อันเชลอตติ เทรนเนอร์ชาวอิตาลี ด้วยสกอร์ 2-5 โดยเจาะจง 2 ลูกที่ผิดพลาดจนเป็นจุดเปลี่ยนในเกมนี้

เกมดังกล่าว เจ้าบ้าน "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกนำไปก่อน 2-0 จาก ดาร์วิน นูนเญซ นาทีที่ 4 และโมฮาเหม็ด ซาลาห์ นาทีที่ 14 แต่อย่างไรก็ตาม ผู้มาเยือน "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด รัวคืนทีเดียว 5 ประตู จาก วินิซิอุส จูเนียร์ นาทีที่ 21 และนาทีที่ 36, เอแดร์ มิลิเตา นาทีที่ 47, คาริม เบนเซมา นาทีที่ 55 และนาทีที่ 67 แซงชนะไป 5-2 ทำให้กุมความได้เปรียบอย่างมากก่อนกลับไปเล่น นัดที่สอง ที่ซานติอาร์โก เบอร์นาบิว รังเหย้าของพวกเขา

ล่าสุด จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ออกมากล่าวว่า "มันเป็นเรื่องที่ยากจะยอมรับ กับผลลัพธ์เมื่อเกมนี้จบลง เรารู้ว่าประตูที่สองมันเกิดจากความผิดพลาด (อลิสสัน เบคเกอร์ แปบอลติด วินิซิอุส จูเนียร์) และประตูที่สาม มันก็น่าผิดหวังจริงๆ มันทำให้เกมเปลี่ยนและสกอร์ขาดในที่สุด แต่เรายังมีเกมนัดสองให้ได้แก้ตัว แต่ตอนนี้เราต้องลืมความผิดหวังนี้ให้เร็วที่สุด เพราะเรายังมีเกมพรีเมียร์ลีกที่ต้องลงเล่น เราต้องมีสมาธิ โฟกัสถึงเกมต่อไปก่อนที่เราจะลงเล่นกับ เรอัล มาดริด ในเกมที่สอง"

คุณกำลังดู: ฝันร้ายที่อยากลืม "เฮนเดอร์สัน" เผยเหตุ "ลิเวอร์พูล" แพ้ยับ เจาะจง 2 ลูกที่เป็นจุดเปลี่ยน

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด