ฟันสวยด้วยมือเรา ผู้เข้าประกวดธิดาช้าง ใช้เล็บปลอมติดฟัน (คลิป)

ฟันสวยด้วยมือเรา ผู้เข้าประกวดธิดาช้าง ใช้เล็บปลอมติดฟัน (คลิป)

อย่าเอาอย่าง ผู้เข้าประกวดธิดาช้าง เปิดใจ ใช้เล็บปลอมติดฟัน จนขาววิ้ง ขึ้นเวทีประกวด ขอโทษวงการนางงามหากทำเสียชื่อ

จากกรณีผู้ใช้ TikTok@anurak01 ได้โพสต์คลิป เคล็ดลับความสวยแบบเร่งด่วนของผู้เข้าประกวดธิดาช้าง เมื่อมีการใช้เล็บปลอมติดฟัน จนเหมือนว่า เป็นฟันจริงๆ ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไปเพียงวันเดียว ก็มีคนเข้ามาชมกว่า 3 ล้านครั้ง บางคนสงสัยว่า ไม่เป็นอันตรายหรือ ขณะที่บางคนก็แซวแบบติดตลกว่า คณะทันตแพทย์ ต้องมาดูงานบ้างแล้ว

ล่าสุด วันที่ 20 เม.ย. 66 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับ นายอนุรักษ์ อินทุประภา หรือ น้องตังตัง อายุ 23 ปี พนักงานบัญชี ซึ่งเป็นผู้เข้าประกวดธิดาช้าง ตามที่ปรากฏในคลิป

โดย ตังตัง เผยว่า เข้าร่วมประกวดในงานประกวดธิดาช้าง เมื่อวันที่ 12 เม.ย. 2566 ที่ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง 'วิถีไทย วิถีพุทธ' ประจำปี 2566 โดยในประกวดธิดาช้าง มีหลักเกณท์ที่ไม่ได้จำกัดเพศ อายุ เพียงแต่ผู้สมัครต้องเป็นหญิง หรือสาวประเภทสอง และมีน้ำหนัก 100 กิโลกรัมขึ้นไป ซึ่งปีนี้มีผู้เข้าประกวดทั้งหมด 16 คน

โดยในการประกวดครั้งนี้ มีพี่เลี้ยงคอยซัพพอร์ต ช่วยหาสปอนเซอร์ให้ ตอนแรกไม่ได้คิดเลยว่าจะใช้เล็บปลอมมาติดฟัน แต่เพราะตนฟันไม่เท่ากัน จังหวะนั้นเหลือบไปเห็นเล็บปลอมจึงนำมาติดฟันโดยใช้กาวตาช้างแปะเล็กน้อย พร้อมกับอัดคลิปไว้ แล้วนำไปลงใน TikTok และเมื่อลงจากเวทีก็รีบแกะออกทันที หลังจากแกะออกก็ไม่มีผลกระทบอะไรกับฟัน หรือช่องปาด แต่อาจจะมีคราบกาวติดอยู่ที่ฟันบ้าง

ทั้งนี้ ตนมีเวลาเตรียมตัวน้อย และผู้สนับสนุนอาจจะไม่ได้มาก ถ้ามีโอกาสที่จะได้เข้าประกวดอีก ก็คงไม่ใช้เล็บปลอม ติดกาวตาช้างที่ฟันอีกแล้ว คงจะต้องเลือก ทำฟันกับทันตแพทย์ แต่ตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่า ทำยังไงก็ได้ให้เราสวยที่สุด ไม่ได้นึกถึงอันตรายที่จะตามมา

อย่างไรก็ตาม น้องตังตัง ฝากทิ้งท้ายว่า ขอขอบคุณทุกคอมเมนต์ และพร้อมน้อมรับทุกคำติชม ในความผิดพลาดทุกอย่าง เพื่อนำไปปรับปรุงไม่ได้ตั้งใจและไม่คิดว่าจะเป็นกระแสในโซเชียล ที่นำไปลงเพราะอยากจะเก็บไว้ดู เนื่องจากเป็นเวทีแรก สิ่งที่อยากบอกคือ นางงามสายประกวด ไม่มีใครใช้วิธีนี้ ฝากขอโทษหากทำให้เสื่อมเสียวงการนางงาม พร้อมฝากเตือนน้องๆ อย่าทำตาม เกรงว่าจะเกิดอันตรายได้.

ที่มาจาก TikTok @anurak01

@anurak01 ความลับของนางงาม นางงามสู้ชีวิต #ฟันสวยด้วยมือเรา #ธิดาช้าง #ธิดาช้างบางน้ําผึ้ง #นางงามคนอ้วน #กะเทยอ้วน #นางสงกรานต์ปี2566 #นางสงกรานต์ #นางงามเดินสาย ♬ มองนานๆ - FLI:P

คุณกำลังดู: ฟันสวยด้วยมือเรา ผู้เข้าประกวดธิดาช้าง ใช้เล็บปลอมติดฟัน (คลิป)

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด