ฝันว่าโดนแทง ฝันว่าถูกแทง มีคำทำนายฝันว่าอย่างไร พร้อมเลขให้โชค

หากใครมีความฝันที่ไม่ดีนักเชื่อ ฝันว่าโดนแทง ฝันว่าโดนแทงเลือดไหล ซึ่งจากเหตุการเหล่านี้ตื่นมาก็อาจจะทำให้เราคิดมาก เป็นกังวลได้ ว่าความฝันนั้นจะเป็นเรื่องไม่ดี หรือเป็นเรื่องดี

ฝันว่าโดนแทง ฝันว่าถูกแทง มีคำทำนายฝันว่าอย่างไร พร้อมเลขให้โชค

หากใครมีความฝันที่ไม่ดีนักเชื่อ ฝันว่าโดนแทง ฝันว่าโดนแทงเลือดไหล ซึ่งจากเหตุการเหล่านี้ตื่นมาก็อาจจะทำให้เราคิดมาก เป็นกังวลได้ ว่าความฝันนั้นจะเป็นเรื่องไม่ดี หรือเป็นเรื่องดี วันนี้ Sanook Horoscope ได้รวบรวมคำทำนายฝันเกี่ยวกับ ฝันว่าโดนแทง มาฝากเพื่อนๆกันค่ะ พร้อมเลขเด็ดให้โชค

ฝันว่าโดนแทง หรือ ฝันว่าโดนแทงด้วยมีด

หากฝันว่าตัวเองโดนแทง มีคำทำนายฝันว่า จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน ถ้าเป็นพ่อค้าจะได้เปลี่ยนแนวการค้าใหม่ดีขึ้นกว่าเดิม ถ้าฝันว่าแทงสัตว์หรือแทงกบถึงเลือดออกหรือถึงตาย จะได้รับความร้อนใจ ( ดูคำว่า ฆ่าสัตว์ อักษร ฆ )

เลขเด็ดให้โชค 06 02 28 082 095 806 

ฝันว่าแทงตัวเองด้วยมีด

หากฝันว่าแทงตัวเองด้วยมีด มีคำทำนายฝันว่า จะมีโอกาสดีทางการงาน เช่น ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือได้รับมอบหมายหน้าที่สำคัญ หากเป็นเจ้าของกิจการ หรือทำธุรกิจส่วนตัว จะพบช่องทางทำกำไรใหม่ๆ ที่น่าสนใจมากทีเดียว

เลขเด็ดให้โชค 46 48 39 493 483 489

ฝันว่าแทงสัตว์ด้วยมีด หรือไปล่าสัตว์

หากฝันว่าแทงสัตว์ด้วยมีด หรือไปล่าสัตว์ มีคำทำนายฝันว่าตัวเองจะได้รับข่าวทุกข์ร้อนใจ หากทำร้ายสัตว์เล็กๆ ข่าวที่ได้รับจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่ถ้าเป็นสัตว์ใหญ่ ข่าวที่ใต้รับจะเป็นข่าวที่ค่อนข้างสำคัญหรือรุนแรง ให้ระวังจะมีปัญหากับคนใกล้ชิด ระวังการเสื่อมเสียชื่อเสียง มีคดีความ โดนฟ้องร้อง

เลขเด็ดให้โชค 34 13 16 126 136 193

คุณกำลังดู: ฝันว่าโดนแทง ฝันว่าถูกแทง มีคำทำนายฝันว่าอย่างไร พร้อมเลขให้โชค

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด