ฟัง 2 มุม ปม "ตำรวจจราจร" ตบหมวกกันน็อกสาว กลางแยกไฟแดง

ฟัง 2 มุม ปม "ตำรวจจราจร" ตบหมวกกันน็อกสาว กลางแยกไฟแดง

ฟัง 2 มุม ปม "ตำรวจจราจร" ตบ "หมวกกันน็อกสาว" กลางแยกไฟแดง ล่าสุดไม่ติดใจกันแล้ว พร้อมฝากเตือนผู้ใช้รถบนถนน แม้มี "ไฟเขียว" ก็ไว้ใจไม่ได้

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อ น.ส.ธีนิดา จริยาธนาวุฒิ หรือ ใหม่ อายุ 33 ปี พนักงานสถานีเชื้อเพลิงแห่งหนึ่ง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เล่าว่า เมื่อวันที่ 8 มี.ค. ไปรับลูกที่โรงเรียนแล้วไปส่งที่บ้าน จากนั้นก็รีบเดินทางกลับมาทำงานต่อ เมื่อมาถึงที่บริเวณสามแยกท่าน้ำตื้น ก็เห็นว่าเป็นสัญญาณไฟเขียวตนก็รีบบิดใช้ความเร็วอยากจะให้ทันไฟเขียว ก็ไม่ได้ทันสังเกตว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนอยู่เมื่อไปถึงใกล้ๆ จนเห็นว่าเจ้าหน้าที่ยืนอยู่พยายามใช้มือโบกให้ตนหยุด ทำให้โดนกล้องที่ติดอยู่ที่หมวกกันน็อก ก็จอดแล้วก็วนรถกลับมาถามเจ้าหน้าที่ว่าทำไมถึงตบตนด้วย

จากนั้น เจ้าหน้าที่คนนั้นก็ได้บอกว่า เมื่อมีสัญญาณไฟก็ต้องดูว่ามีเจ้าหน้าที่อยู่ก็ต้องดูเจ้าหน้าที่ด้วย แต่เมื่อกลับมาถึงทำงานก็ดูที่กล้องที่ติดอยู่บริเวณหน้าหมวกกันน็อกตอนนั้นตนก็ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น รู้สึกปวดหัวจึงกินยาไปแล้ว

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจของ สภ.เมือง ก็มาหาตนในช่วงที่กำลังทำงานอยู่ ไม่ค่อยได้คุยอะไรมาก ทางหัวหน้าเขาบอกว่าเขาจะกลับไปจัดการลุงให้ ส่วนตนก็ไม่ได้ติดใจอะไร เพราะว่าเบรกไม่ทันจริงๆ แล้วก็ไม่เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงๆ ซึ่งก็ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร พร้อมฝากเตือนผู้ใช้รถบนถนนถึงจะมีสัญญาณไฟเขียวก็ไว้ใจไม่ได้

ทางด้าน สภ.เมืองกาญจนบุรี เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรได้เข้ามาพบกับเจ้าของคลิปดังกล่าว และได้ทำความเข้าใจเบื้องต้นแล้ว ทางคู่กรณีไม่ได้ติดใจ พร้อมอธิบายถึงการปฏิบัติงาน ถ้ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรยืนอยู่ก็ต้องให้ดูลักษณะของเจ้าหน้าที่ในการให้คำสั่งจราจรเป็นหลัก

ล่าสุด เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 9 มี.ค. 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้มาพบกับหญิงสาวคนดังกล่าวที่สถานีเชื้อเพลิงสี่แยกไฟแดงแก่งเสี้ยน จ.กาญจนบุรี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรคนที่อยู่ในคลิปได้นำน้ำดื่มเย็นๆ มาให้และได้พูดคุยสอบถามเพื่อความเข้าใจกันทั้งสองฝ่าย โดยไม่ติดใจกันแล้ว ทางหญิงสาวก็นำรถจักรยานยนต์ไปทำเบรกมาใหม่แล้วด้วยเช่นกัน.

คุณกำลังดู: ฟัง 2 มุม ปม "ตำรวจจราจร" ตบหมวกกันน็อกสาว กลางแยกไฟแดง

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด