ฟังให้ครบแล้วจบดราม่า "โบกี้ ไลอ้อน" เผยเบื้องหลังชุดในคอนเสิร์ต ละเอียดยิบเป็นซีรีส์

"โบกี้ ไลอ้อน" ศิลปินหญิงจากค่ายเพลง What The Duck ที่เชื่อว่าฮอตที่สุดแล้วในเวลานี้

ฟังให้ครบแล้วจบดราม่า "โบกี้ ไลอ้อน" เผยเบื้องหลังชุดในคอนเสิร์ต ละเอียดยิบเป็นซีรีส์

ผ่านไปแล้วสำหรับลานตาคอนเสิร์ต คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของศิลปินสาว "โบกี้ ไลอ้อน" ศิลปินหญิงจากค่ายเพลง What The Duck ที่เชื่อว่าฮอตที่สุดแล้วในเวลานี้ แม้จะประสบความสำเร็จแค่ไหน แต่ก็ไม่วายมีกระแสดราม่าตามมา โดยเป็นดราม่าเรื่องชุดของโบกี้ ไลอ้อนชุดหนึ่งที่ใช้ขึ้นคอนเสิร์ต ซึ่งต่อมาก็มีการปล่อยคลิปจากโบกี้ ไลอ้อนที่มีต่อกระแสดราม่านั้น ล่าสุดเจ้าตัวได้มีการโพสต์คลิปเผยเบื้องหลังเกี่ยวกับเรื่องเสื้อผ้าในลานตาคอนเสิร์ต ซึ่งตอนนี้ถูกปล่อยมาแล้วถึง 2 ตอน โดยเราได้นำรายละเอียดของตอนแรกมาให้ทุกคนได้อ่าน และถ้าใครอยากฟังด้วยตนเอง และต่อในตอนถัดๆ ไป สามารถเข้าไปฟังต่อได้จากอินสตาแกรมของโบกี้ ไลอ้อน

โบกี้ ไลอ้อน

"ชุดแต่ละชุดถูกดีไซน์ตามความชอบของโบเอง โดยกำหนดให้เหมาะสมกับแต่ละเพลง แต่ละซีน รวมถึงฉากและพร็อพ โดยรวมจะมีชุดหลักๆ ทั้งหมด 7 ชุด โดยชุดแต่ละชุดที่ง่ายต่อการเปลี่ยน ถอดเข้า-ออกและสวมใส่
ระหว่างโชว์

โบกี้ ไลอ้อน

รวมถึงการวางแผนการเปลี่ยนชุดให้ทันเวลาในแต่ละซีน และลูกเล่นเพิ่มเติมบนสเตท ไม่ว่าจะเป็นการโหนสลิง ขึ้นไฮดรอลิกสูง 3 เมตร เต้นกับแดนเซอร์พร้อมร้องสด มีซีนเดินรอบทันเดอร์โดมเพื่อให้คนดูรู้สึกใกล้ชิด ซีนที่ขึ้นไปนั่งบนพระจันทร์ เดินลงบันได ต่อตัว ขึ้นบันไดไฮดรอลิกต่อสเตทถึง 3 ครั้ง

โบกี้ ไลอ้อน

โดยในแต่ละชุดมีทุกความหมายแอบแฝงไปในแต่ละซีน และที่สำคัญชุดแต่ละชุดจะต้องเข้ากับอารมณ์ของแต่ละซีนด้วย หลังจากที่เราสรุปซีนของคอนเสิร์ตกันได้คร่าวๆ โบก็ร่างแบบชุดที่ตัวเองอยากได้มาคร่าวๆ โดยวาดจากไอแพด และนำไปเสนอกับทีมพี่สไตล์ลิสต์ทั้งหมด เริ่มจากชุดที่ 1 ชุดเปิดคอนเสิร์ตในธีมลานตา โดยชุดนี้จะยิ่งใหญ่ที่สุด เครื่องหัวใหญ่ที่สุดเต็มที่สุด และโบต้องการแอบแฝงความเป็นดาสดาของโบกี้ ไลอ้อนเหมือนเป็นลัทธิที่คนเข้ามาฟังเพลง แล้วก็ติดงอมแงมออกไม่ได้เรียกว่าชุดนี้ทำให้โบกี้ ไลอ้อนกลายเป็นความเชื่อ

โบกี้ ไลอ้อน

ความยิ่งใหญ่ของชุดนี้ที่เรียกได้ว่าเป็นชุดเปิดคอนเสิร์ต จากการรีเสิร์ชและสถิติพบว่าแฟนเพลงไม่ต่ำกว่า 89 % ของโบกี้ ไลอ้อนมาเพื่อดูชุดโบว์กี้ ไลอ้อน และทางโบไม่ได้นิ่งนอนใจกับสถิติดังกล่าว จึงทำให้โบตัดสินใจที่จะเปลี่ยนชุดใน 3 เพลงแรกถึง 3 ชุด ใช่ค่ะ ในเพลงแรกโบใส่ชุดซ้อนกันถึง 3 ชุด และออกแบบแต่ละชุดให้เข้ากับสรีระการถอดและใส่ในแต่ละเพลง

โบกี้ ไลอ้อน

โดยใน 3 เพลงแรกจะต้องเปลี่ยนชุดให้ทันในเวลา 10 วินาที เรียกได้ว่า Quick Change ต่อหน้าคนดูไปเลยค่ะ โดยทางโบและทีมสไตล์ลิสต์จะต้องซ้อมและจับเวลาในการเปลี่ยนชุดเพื่อให้ทันในแต่ละเพลง นี่คือเพลงแรกเพลงลานตา ถอดขนเฟอร์ ลงบันได แล้วเปลี่ยนเป็นชุดสีแดง ในซีนเพลงค.ควาย โบต้องการฟีลแบบมาริลิน มอนโร แดนซ์เซอร์จะเป็นฟีลประมาณนักข่าว ปาปารัสซี่ และเราก็ Quick Change อย่างรวดเร็วเพื่อมาเพลงบานปลาย เพลงนี้โบต้องขึ้นไปยืนบนไฮดรอลิกสูง 3 เมตร ยืนร้องนิ่งๆ แต่มีความซุปตาร์ แอบแฝงความเป็นประกาย ผ้ากลิตเตอร์ในทรงวันพีช มีดีเทลความเยอะให้สมกับชื่อลานตา คอนเซ็ปต์มูเตลูที่มีความเกี่ยวข้องกับไพ่ทาโรต์ และปักเลื่อมเป็นชื่อโบกี้ ไลอ้อน และแน่นอนค่ะว่าทุกชุดมีความเยอะ ละลานตา แอบสอดแทรกความเป็น LGBT ให้สมกับที่พี่กระเทยบอก โอเค ไว้เจอกันใหม่อีพีหน้าค่ะ"

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ ฟังให้ครบแล้วจบดราม่า "โบกี้ ไลอ้อน" เผยเบื้องหลังชุดในคอนเสิร์ต ละเอียดยิบเป็นซีรีส์

คุณกำลังดู: ฟังให้ครบแล้วจบดราม่า "โบกี้ ไลอ้อน" เผยเบื้องหลังชุดในคอนเสิร์ต ละเอียดยิบเป็นซีรีส์

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด