FRED PERRY ฟื้นเรื่องราว Night Tales สู่เสื้อผ้าคอลเลกชั่นล่าสุด 2023

FRED PERRY ฟื้นเรื่องราว Night Tales สู่เสื้อผ้าคอลเลกชั่นล่าสุด 2023

FRED PERRY (เฟร็ด เพอร์รี) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอังกฤษที่มีทั้งความเรียบ ดูดี คลาสสิก แต่ก็ทันสมัยในเวลาเดียวกัน เปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุดสำหรับปี 2023 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “Night Tales” หรือเรื่องเล่าของการใช้ชีวิตอย่างสนุกเต็มที่ในตอนกลางคืน ซึ่งเป็นวัฒนธรรมใหม่ที่เกิดขึ้นทั่วโลก นำเสนอเป็นคอลเลกชั่นเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเทมต่าง ๆ ที่สร้างความโดดเด่น และมั่นใจ ทั้งเสื้อแจ็กเก็ต และ Fred Perry Shirt ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่คุ้นเคยมาในโทนสีใหม่ ๆ พร้อมให้ทุกคนสนุกกับสีสันชีวิตในยามค่ำคืน

จากเส้นทางของสปอร์ตแวร์ ก้าวสู่สตรีทแวร์ที่ครองใจสาวกแฟชั่น FRED PERRY แบรนด์ระดับตำนานสัญชาติอังกฤษ ได้เริ่มต้นขึ้นในช่วงปลายทศวรรษที่ 1940 จากการทำงานร่วมกันของ Fred Perry นักเทนนิสแชมป์วิมเบิลดัน 3 สมัย และ Tibby Wegner อดีตนักฟุตบอลชาวออสเตรีย โดยงานชิ้นแรก คือ สเวตแบนด์ ซึ่งนักเทนนิสทั่วคอร์ทของอังกฤษได้นำไปใช้อย่างรวดเร็ว ต่อมาทั้งคู่ได้เปิดตัวเสื้อผ้าที่โด่งดังที่สุดของ FRED PERRY คือเสื้อ Fred Perry Polo Shirt คอตตอนปิเก้ทรงเข้ารูป พร้อมงานปักลาย “Laurel Wreath” หรือสัญลักษณ์ช่อมะกอก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งเกียรติยศที่มอบให้กับแชมป์กีฬาในรายการต่าง ๆ จากนั้นแบรนด์ยังคงสร้างสรรค์ผลงานโดยผสานไอเดียของแฟชั่นเสื้อผ้าเข้ากับวัฒนธรรมย่อยทางดนตรีมาตลอด ตั้งแต่ Mods, Skinheads, Suede heads, Soul boys, Rude boys, Two tones และ Britpop เป็นต้น จนปัจจุบันกลายเป็นสตรีทแวร์ที่ได้รับความนิยมในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก โดย FRED PERRY ยังคงยึดมั่นแนวทางการสะท้อนภาพของคนรุ่นใหม่ที่กล้าคิด กล้าทำ กล้าออกจากกรอบ อันเป็นตัวตนที่ชัดเจนของแบรนด์มาตลอด

 

FRED PERRY 2023 Collection ได้ถ่ายทอดออกมาในคอนเซ็ปต์ “Night Tales” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของวัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์ของผู้คนในตอนกลางคืนที่ดำเนินไปโดยมีแฟชั่นและดนตรีเป็นแรงขับเคลื่อน ทั้งการท่องเที่ยวในคลับ การคลั่งไคล้คอนเสิร์ต ปาร์ตี้ในบ้าน การออกไปข้างนอกเพื่อแสดงตัวตน รวมไปถึงการได้พบปะคนแปลกหน้าเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ร่วมกัน จนกลายเป็นวัฒนธรรมย่อยที่กำลังเติบโตไปทั่วโลก โดยในครั้งนี้ เสื้อ Fred Perry Shirts ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่คุ้นเคยมาในโทนสีใหม่ ๆ รวมไปถึงเสื้อแจ็กเก็ตที่โดดเด่นด้วยลายพรินท์ และคอมพลีทลุคของการออกไนท์เอาท์อย่างมั่นใจ ด้วยแอ๊กเซสซอรี่ ทั้งกระเป๋า ผ้าพันคอ หมวก และรองเท้า

สนุกกับชีวิตในค่ำคืนไปเสื้อ FRED PERRY ตัวโปรดของคุณ พร้อมช้อป FRED PERRY 2023 Collection ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน FRED PERRY ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ FRED PERRY ฟื้นเรื่องราว Night Tales สู่เสื้อผ้าคอลเลกชั่นล่าสุด 2023

คุณกำลังดู: FRED PERRY ฟื้นเรื่องราว Night Tales สู่เสื้อผ้าคอลเลกชั่นล่าสุด 2023

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด