ฟิวรี่ลั่นเตรียมเผยชื่อคู่ชกเร็วๆ นี้ ลั่นยังไม่เจออูซิกเพราะอีกฝ่ายขอเลื่อนไปปีหน้า

ฟิวรี่ลั่นเตรียมเผยชื่อคู่ชกเร็วๆ นี้ ลั่นยังไม่เจออูซิกเพราะอีกฝ่ายขอเลื่อนไปปีหน้า เมื่อวันที่ 3 กันยายน ไทสัน ฟิวรี่ แชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวตของสภามวยโลก (ดับเบิลยูบีซี) แจ้งว่าจะประกาศเรื่องคู่ชกในไ...

ฟิวรี่ลั่นเตรียมเผยชื่อคู่ชกเร็วๆ นี้ ลั่นยังไม่เจออูซิกเพราะอีกฝ่ายขอเลื่อนไปปีหน้า

ฟิวรี่เตรียมเผยชื่อคู่ชกเร็วๆ นี้ ลั่นยังไม่เจออูซิกเพราะอีกฝ่ายขอเลื่อนไปปีหน้า

เมื่อวันที่ 3 กันยายน ไทสัน ฟิวรี่ แชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวตของสภามวยโลก (ดับเบิลยูบีซี) แจ้งว่าจะประกาศเรื่องคู่ชกในไฟต์ต่อไปของตัวเองในสัปดาห์หน้า แต่ยืนยันว่าคู่ชกคนดังกล่าวไม่ใช่โอเล็กซานเดอร อูซิก แชมป์โลก 3 สถาบันชาวยูเครนแต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้ อูซิกซึ่งเพิ่งป้องกันเข็มขัดแชมป์โลกของสมาคมมวยโลก (ดับเบิลยูบีเอ) (แชมป์ซุปเปอร์), สหพันธ์มวยนานาชาติ (ไอบีเอฟ) และองค์กรมวยโลก (ดับเบิลยูบีโอ) ในการชกไฟต์ล้างตากับแอนโธนี่ โจชัว อดีตแชมป์โลกจากสหราชอาณาจักร เมื่อเดือนที่แล้ว ประกาศหลังการชกว่า อยากจะดวลกำปั้นกับฟิวรี่เพื่อจะได้เป็นแชมป์โลกสถาบันหลักแต่เพียงผู้เดียว ก่อนจะให้สัมภาษณ์ “บีบีซี” ในเวลาต่อมาว่า จะยังไม่ชกกับฟิวรี่ในปีนี้ ไม่ใช่ว่ามีปัญหาบาดเจ็บอะไร แต่อาการเก่าๆ กำเริบขึ้นมา ต้องใช้เวลารักษาประมาณ 2 เดือน

อย่างไรก็ตาม ฟิวรี่ซึ่งไปร่วมงานแถลงข่าวมวยปล้ำอาชีพ WWE เผยในงานว่า จู่ๆ โอเล็กซานเดอร์ อูซิก ก็บอกว่าไม่อยากชกแล้ว ขอไปชกปีหน้า ไม่ใช่ปีนี้ แต่ตนคงไม่รอนานขนาดนั้น และจะประกาศเรื่องไฟต์ต่อไปในสัปดาห์หน้า นอกจากนี้ ฟิวรี่ยังเปิดช่องการเข้าร่วม WWE แบบเต็มตัว แต่บอกว่าตอนนี้ตนเป็นแชมป์โลกรุ่นยักษ์อยู่ ยังต้องขึ้นชกมวยต่อไปอีก 2-3 ปี

คุณกำลังดู: ฟิวรี่ลั่นเตรียมเผยชื่อคู่ชกเร็วๆ นี้ ลั่นยังไม่เจออูซิกเพราะอีกฝ่ายขอเลื่อนไปปีหน้า

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด