ฟอส สิทธิชัย พระเอกหมอลำ ประกาศลาออกคณะหมอลำระเบียบวาทะศิลป์

สถานการณ์ตอนนี้ พระเอกนางเอกหมอลำเริ่มทยอยออกมาประกาศลาออกจากคณะหมอลำกันมากขึ้น ล่าสุดหนุ่ม ฟอส สิทธิชัย พระเอกหมอลำรูปหล่อ ประกาศออกจากคณะหมอลำระเบียบวาทะศิลป์

ฟอส สิทธิชัย พระเอกหมอลำ ประกาศลาออกคณะหมอลำระเบียบวาทะศิลป์

สถานการณ์ตอนนี้ พระเอกนางเอกหมอลำเริ่มทยอยออกมาประกาศลาออกจากคณะหมอลำกันมากขึ้น ล่าสุดหนุ่ม ฟอส สิทธิชัย พระเอกหมอลำรูปหล่อ จากคณะหมอลำระเบียบวาทะศิลป์ ออกมาแจ้งข่าวผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจฟอส สิทธิชัย ประกาศออกจากวงหมอลำ พร้อมให้เหตุผลที่เชื่อว่า พ่อยกแม่ยกต้องเข้าใจอย่างแน่นอน

โดยหนุ่ม ฟอส สิทธิชัย ได้ระบุข้อความดังกล่าวว่า "ด้วยเหตุผลส่วนตัวเรื่องสุขภาพ ขอบพระคุณพ่อเอ๊ะพ่อเปียและทีมบริหารทุกท่าน ที่เมตตาให้โอกาสเด็กน้อยบ้านนาได้ฝึกฝนและพัฒนาต่อยอดในทุกๆ ด้านเทิงเวทีอันทรงเกียรติ ทรงคุณค่าสำหรับผม

ขอบคุณแม่ๆ พ่อๆ พี่ๆ น้องๆ ศิลปินและทุกๆ คนในวง ที่คอยช่วยเหลือให้ความรู้ให้กำลังใจมาโดยตลอดครับ ให้ได้มอบความสุขด้านหน้าเวทีให้กับแฟนเพลงแฟนหมอลำสุคนครับ อาจจะยังบ่เก่ง มีผิดพลาดแน่ แต่ในระยะเวลาปีกว่าๆ ผมเต็มที่และภูมิใจที่สุดแล้วครับ

ที่ลืมบ่ได้เลยขอบพระคุณ #แม่ๆ พี่ๆ พี่น้องแฟนคลับสุคน ขอบคุณกัลยาณมิตรทุกท่านที่คอยสนับสนุน คอยเป็นแรงเชียร์แรงใจ และให้โอกาสให้ทุกอย่างกับผม จึงได้มี ฟอส สิทธิชัย ในมื้อนี้ ขอบพระคุณบ้านฮักทุกๆ บ้านครับ ขอบคุณที่ฮักและเมตตาเด็กน้อยบ้านนาคนนี้

ผมยังจะสร้างผลงานในพื้นที่ที่ผมสามารถเฮ็ดได้ เพื่อตอบแทนพี่น้องแฟนคลับสุคนต่อไปครับ ขอให้เป็นการเริ่มต้นที่ดีในทุกๆ เรื่อง ทุกอย่างสมหวังตามที่ตั้งใจ 01.03.2023 #ลาไกลบ่ได้ลาจาก #ฟอสสิทธิชัย" ท่ามกลางคอมเมนต์ส่งกำลังใจจากแฟนคลับเป็นจำนวนมาก.

คุณกำลังดู: ฟอส สิทธิชัย พระเอกหมอลำ ประกาศลาออกคณะหมอลำระเบียบวาทะศิลป์

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด