ฮาโลวีนถนนข้าวสาร คึกคัก แต่งแฟนซีผี เริดทุกตัว!

ฮาโลวีนถนนข้าวสาร คึกคัก แต่งแฟนซีผี เริดทุกตัว!

ยิ่งดึกยิ่งสนุกที่งานฮาโลวีน ถนนข้าวสาร เหล่าผีไทย ต่างชาติ แต่งคอสตูมประกวดกันเต็มที่

การจัดงาน “Khaosan Halloween 2022” นับว่าเป็นงานที่ยิ่งใหญ่งานหนึ่งของปีนี้ ที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติให้กลับมาเที่ยวที่ถนนข้าวสาร ทั้งยังเป็นการเริ่มต้นที่ดีในการกลับมาฟื้นฟูการท่องเที่ยว ทำให้ถนนข้าวสารแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่รวบรวมความหลากหลายของวัฒนธรรมและความสร้างสรรค์ ที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกอยากมาเยี่ยมเยือน

สำหรับบรรยากาศการจัดงานฮาโลวีนในปีนี้ เต็มไปด้วยกิจกรรมความสนุก ยิ่งใหญ่ และแฟนตาซีกว่าปีก่อนๆ ภายใต้แนวคิด “Kiss or Creep” ที่สื่อถึงความขี้เล่นและสีสันของถนนข้าวสารในคืนฮาโลวีน ซึ่งนักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์ความแฟนตาซีและความสนุกจากบรรดาผีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่โผล่มาให้นักท่องเที่ยวได้ปาร์ตี้และสนุกกันอย่างเต็มที่จากทั่วทุกมุมของถนนข้าวสาร โดยมีกองอำนวยการดูแลด้านความปลอดภัย พร้อมจุดคัดกรองอาวุธ บริเวณ 2 ฝั่งทางเข้าทั้งถนนจักรพงษ์ และถนนตะนาว เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

ภายในงาน มีการเดินขบวนรณรงค์ “การท่องเที่ยวปลอดภัย” โดย ตำรวจท่องเที่ยว สน.ชนะสงคราม และผู้ประกอบการถนนข้าวสาร ที่มาพร้อมขบวนพาเหรด “ผีแฟนตาซี ครองข้าวสาร” สุดคึกคัก นอกจากนี้ ยังมีการประกวดชุดแต่งกายผี “Halloween Costume Contest” เพื่อประชันความสร้างสรรค์ในการครีเอตลุคผีสุดแฟนตาซี ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 30,000 บาทด้วย

คุณกำลังดู: ฮาโลวีนถนนข้าวสาร คึกคัก แต่งแฟนซีผี เริดทุกตัว!

หมวดหมู่: วัฒนธรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด