แห่เชียร์ "บัตรลุงตู่" เพิ่มสิทธิ 1 พันบาท หวังลดภาระ ใช้จ่ายครัวเรือน

แห่เชียร์ "บัตรลุงตู่" เพิ่มสิทธิ 1 พันบาท หวังลดภาระ ใช้จ่ายครัวเรือน

"แฟนเพจลุงตู่ตูน" ตีปี๊บนโยบาย "บัตรลุงตู่" เผย ปชช.ประสานเสียงหนุน "นายกฯตู่" อยู่ต่อ ปั้นบัตรสวัสดิการพลัส เพิ่มสิทธิเป็น 1 พันบาทให้สำเร็จ ระบุช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ในภาวะข้าวของราคาแพง

เมื่อวันที่ 5 มี.ค. 66 แฟนเพจเฟซบุ๊กลุงตู่ตูน ซึ่งสนับสนุนการทำงานของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้โพสต์คลิปวิดีโอประชาสัมพันธ์นโยบาย "บัตรสวัสดิการพลัส" ที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์ พรรครวมไทยสร้างชาติ ได้ประกาศบนเวทีปราศรัยใหญ่ที่ จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 25 ก.พ.66 โดยได้สัมภาษณ์ความคิดเห็นของประชาชนต่อนโยบายดังกล่าวด้วย

โดย ในคลิปวิดีโอประชาชนต่างให้การสนับสนุนนโยบาย "บัตรสวัสดิการพลัส" ว่า ดีใจมากที่มีนโยบายนี้ โดยเฉพาะการขยายสิทธิจาก 300 บาท เป็น 1,000 บาท เพราะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในครัวเรือน ให้ได้ซื้อผงซักฟอก สบู่ ยาสีฟัน น้ำมันพืช ข้าวสารอาหารแห้ง และของใช้ต่างๆ ในภาวะที่สินค้าอุปโภคบริโภคขึ้นราคา ค่าครองชีพก็สูงขึ้น

"ถ้าลุงตู่อยู่ต่อ และทำได้ตามนโยบายเพิ่มขึ้นเป็น 1,000 บาท จะเป็นเรื่องที่ดีมาก ความหวังของประชาชนอยู่ที่ลุงตู่ ขอให้ลุงตู่สู้ๆ ขอให้ลุงตู่อยู่ ขอให้ลุงตู่ทำสำเร็จ"

ทั้งนี้ แฟนเพจเฟซบุ๊กลุงตู่ตูน ได้เรียก "บัตรสวัสดิการพลัส" ว่า "บัตรลุงตู่" พร้อมระบุข้อความด้วยว่า ประชาชนสนับสนุน "บัตรลุงตู่" เพิ่มวงเงิน 1,000 บาท "บัตรลุงตู่" 1,000 พลัส นโยบายที่ประชาชนแฮปปี้ ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในครอบครัว โดยส่งเงินให้ถึงมือ วางกรอบการใช้เงินอย่างมีระบบ เชียร์นายกฯ ลุงตู่ เพื่อดำเนินโครงการ "บัตรลุงตู่" 1,000 บาท อย่าให้ใครมาเคลมนโยบายของนายกฯ ลุงตู่"

คุณกำลังดู: แห่เชียร์ "บัตรลุงตู่" เพิ่มสิทธิ 1 พันบาท หวังลดภาระ ใช้จ่ายครัวเรือน

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด