แห่ให้กำลังใจ "เด็กน้อย" เพิ่งเปิดร้านช่วงปิดเทอม กลับโดนติแรงน้ำปั่นไม่อร่อย

แห่ให้กำลังใจ "เด็กน้อย" เพิ่งเปิดร้านช่วงปิดเทอม กลับโดนติแรงน้ำปั่นไม่อร่อย

"เด็กชาย" เปิดร้านน้ำหวังหารายได้ช่วงปิดเทอม แต่กลับโดนลูกค้านำไปโพสต์ติไม่อร่อย ด้านโซเชียลแห่ให้กำลังใจ พร้อมถามพิกัด บอกจะตามไปอุดหนุน


วันที่ 8 มีนาคม 2566 มีรายงานว่า จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก แม่ น้องเฟรมน้องกาฟิว ได้โพสต์ภาพของลูกชาย หรือ น้องเฟรม ที่เปิดร้านขายย้ำช่วงปิดเทอม พร้อมข้อความลงในกลุ่ม กระโทกโชคชัย ระบุว่า "ขออนุญาตแอดมินนะจ้า ต้องขอโทษลูกค้าจากใจนะจ้าลูกชายหัดทํา รสชาติไม่ได้เรื่องต้องขอโทษจริงๆ จ้าเรายินดีคืนเงินแล้วจะปรับปรุงให้ดีที่สุดจ้า เด็กมันอยากขายช่วงปิดเทอม"

สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ มีลูกค้าที่ซื้อน้ำปั่นไปแล้ว ได้โพสต์ข้อความลงโซเชียลระบุว่า "แพงก็แพง แถมรสชาติไม่ได้เรื่อง เหมือนกินน้ำเปล่า เสียดายตังเดแก้วตั้ง 40 ร้านอื่น25/30อร่อยมากๆๆๆๆ"

ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่า แม่เด็กเห็นว่าเป็นลูกค้าประจำ และตอนซื้อก็ไม่ได้พูดอะไรแต่กลับไปต่อว่าทีหลัง จึงพยายามเอาเงินไปคืนให้ แต่ลูกค้าไม่ยอมรับ ส่วนลูกชายนั้นเพิ่งหัดขายได้ 3-4 วัน เพราะอยากมีอาชีพ อยากมีรายได้ไปซื้อโทรศัพท์ ต้องการช่วยแม่

อย่างไรก็ตาม หลังจากข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ให้กำลังใจน้องเฟรม โดยขอให้พัฒนาฝีมือไปเรื่อยๆ รวมทั้งชื่นชมในความขยันที่พยายามช่วยครอบครัวหารายได้ตั้งแต่ยังเล็ก นอกจากนี้ยังมีหลายคนเข้ามาสอบถามพิกัดร้านเพื่อตามไปอุดหนุน ซึ่งเจ้าของโพสต์ได้เข้ามาตอบว่า ร้านจะอยู่เลยปั๊ม ปตท.กระโทก ตรงมาเรื่อยไปก็จะเห็นร้านเชื่อว่า "ร้านป้าเต๋น" อยู่ใน จ.นครราชสีมา.

คุณกำลังดู: แห่ให้กำลังใจ "เด็กน้อย" เพิ่งเปิดร้านช่วงปิดเทอม กลับโดนติแรงน้ำปั่นไม่อร่อย

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด