แฮ็ค วงแคลช ลั่นไม่โอเค นักดนตรีในร้านอาหารไม่มีกาลเทศะ ต้องรีบเช็กบิลออกจากร้าน

แฮ็ค วงแคลช ลั่นไม่โอเค นักดนตรีในร้านอาหารไม่มีกาลเทศะ ต้องรีบเช็กบิลออกจากร้าน แฮ็ค-ฐาปนา ณ บางช้าง มือกีตาร์วงแคลช (Clash) ออกตัวเลยว่า "ผมไม่โอเค" กับพฤติกรรมของนักดนตรีวงหนึ่งในร้านอาหาร จ.อุดรธ...

แฮ็ค วงแคลช ลั่นไม่โอเค นักดนตรีในร้านอาหารไม่มีกาลเทศะ ต้องรีบเช็กบิลออกจากร้าน

แฮ็ค วงแคลช ลั่นไม่โอเค นักดนตรีในร้านอาหารไม่มีกาลเทศะ ต้องรีบเช็กบิลออกจากร้าน

แฮ็ค-ฐาปนา ณ บางช้าง มือกีตาร์วงแคลช (Clash) ออกตัวเลยว่า “ผมไม่โอเค” กับพฤติกรรมของนักดนตรีวงหนึ่งในร้านอาหาร จ.อุดรธานี ที่นอกจากจะแซวแบบไม่ให้เกียรติเพื่อนร่วมอาชีพแล้ว ยังดูไม่มีกาลเทศะอีกด้วย

แฮ็คระบุว่า เมื่อคืนผมได้ไปนั่งทานอาหารร้านร้านหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี ก็มีน้องๆ นักดนตรีที่เล่นที่ร้านนั้น ไม่รู้ว่าจำผมได้หรือไม่ได้ หรือจะอำกัน แต่ผมมองว่าน้องไม่ควรจะทำแบบนี้กับใครแบบนั้น ไม่ว่าเขาจะเป็นใครก็ตาม

พฤติกรรมของน้อง ไม่ให้เกียรติเพื่อนร่วมอาชีพแล้ว ยังดูไม่มีกาลเทศะ ผมไปนั่งทานในฐานะลูกค้า จ่ายค่าอาหารราคาปกติ นั่งฟังพวกคุณเล่นดนตรี

สิ่งที่คุณทำคือ นักร้องหญิง พี่แฮ็ค พี่แฮ็ค วงแคลช สวัสดีค่ะพี่ อยู่ตรงไหนๆ อ่อ ตรงนั้นที่หัวแดงๆ แล้วก็เดินไปทักคนอื่นใส่เสื้อแดงๆ แล้วก็เดินทักคนนั้นคนนี้ใช่พี่แฮ็คมั้ย แล้วเดินมาหาผมที่โต๊ะ (มุขนี้ก็ไม่โอเคละครับ แต่ผมก็ยังยิ้มๆ แบบแหยๆ แห้งๆ)

แล้วนักร้องหญิงก็พูดขึ้นมาว่าพี่จะเก็บลิขสิทธิ์พวกเรามั้ยถ้าจะร้องเพลงแคลช แล้วก็หันไปคุยกับนักร้องชายว่า งั้นเราก็ร้องหลบลิขสิทธิ์เอาสิ แล้วก็ร้องเพลงเขาชื่ออะไร แบบบีบๆ เสียง แล้วก็หัวเราะ เฮฮากันเองในวง

ผมรู้สึกคือน้องๆ ไม่ควรทำอะไรแบบนี้ ผมว่าคนทั่วๆ ไปที่โดนเขาไม่น่าจะมีความสุขนะครับ ผมกับพี่แขก (ผจก.วงแคลช) และเพื่อนๆ ที่มาด้วย รีบเช็กบิล แล้วออกจากร้านทันที #ผมไม่โอเค

หลังจากโพสต์นี้เผยแพร่ออกไปได้มีคอมเมนต์บางส่วนระบุว่าเป็นคนอุดรฯ พร้อมตำหนิพฤติกรรมดังกล่าว และยืนยันว่าคนอุดรฯอีกหลายคนรักวงแคลช ขณะที่บางคอมเมนต์เผยว่า พวกนี้ทำงานเน้นติดตลก จนลืมคำว่ากาลเทศะ วันก่อนไปกินร้านอาหาร พวกก็เอาแต่แซว แต่บูลลี่ลูกค้า

แฮ็ค-ฐาปนา ณ บางช้าง ภาพโดย clash_sstories

อ่านข่าวอื่น

  • ทีเอ็มบีธนชาต เช็กย้อนหลังบัญชี ‘ป้า 59’ ชี้ถอนเงินไปแล้ว ตั้งแต่ธนาคารเดิมยังไม่ปิด
  • ฮือฮา! พวงหรีดส.ส.โคราช พรรคธรรมนัส ระบุตัวเองอยู่เพื่อไทย โยงข่าวจ่อย้ายยกก๊วน
  • ‘ออมสิน’ จัดหนัก! เปิดฝากเงินไว้ใช้ในยามเกษียณ ดอกเบี้ยสูงสุด 10% เปิดจองสิทธิแล้ววันนี้ (คลิกที่นี่)
  • ประกาศแล้ว! กฎกระทรวง คลายล็อก ‘การผลิตสุรา’ มีผลพรุ่งนี้
  • ‘แอ๊ด คาราบาว’ ย่องถือพานขอขมาผู้ว่าฯ ร้อง ‘หนุ่มสุพรรณ’ แถมมอบกีตาร์ แต่ ผวจ.เล่นไม่เป็น

คุณกำลังดู: แฮ็ค วงแคลช ลั่นไม่โอเค นักดนตรีในร้านอาหารไม่มีกาลเทศะ ต้องรีบเช็กบิลออกจากร้าน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด