แฮ็ค วงแคลช ตำหนิพฤติกรรมนักร้องร้านอาหาร ไม่ให้เกียรติเพื่อนร่วมอาชีพ

แฮ็ค วงแคลช ตำหนิพฤติกรรมนักร้องร้านอาหาร ไม่ให้เกียรติเพื่อนร่วมอาชีพ

ทำเอา แฮ็ค วงแคลช หรือ ฐาปนา ณ บางช้าง รู้สึกไม่โอเค เมื่อเจ้าตัวได้ไปกินข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี โดยมีเรื่องทำให้ เจ้าตัวเดือดหนักจนต้องออกมาโพสต์ร่ายยาว ขอตำหนิพฤติกรรมของนักร้องหญิงชายวงหนึ่งที่เล่นในร้านอาหาร โดยหนุ่มแฮ็คได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองผ่านทางเฟซบุ๊กว่า

“เมื่อวานผมได้ไปทานอาหาร ร้านๆ หนึ่งในจังหวัดอุดร ก็มีน้องๆ นักดนตรีที่เล่นที่ร้านนั้น ไม่รู้ว่าจำผมได้หรือไม่ได้หรือจะอำกัน แต่ผมมองว่าน้องไม่ควรจะทำแบบนี้กับใครแบบนั้น ไม่ว่าเขาจะเป็นใครก็ตาม พฤติกรรมของน้อง ไม่ให้เกียรติเพื่อนร่วมอาชีพแล้ว ยังดูไม่มีกาลเทสะ ผมไปนั่งทานในฐานะลูกค้า จ่ายค่าอาหารราคาปกติ นั่งฟังพวกคุณเล่นดนตรี

สิ่งที่คุณทำคือ นักร้องหญิง พี่แฮ็ค พี่แฮ็ค วงแคลช สวัสดีค่ะพี่ อยู่ตรงไหนๆ อ่อ ตรงนั้นที่หัวแดงๆ แล้วก็เดินไปทักคนอื่นใส่เสื้อแดงๆ แล้วก็เดินทักคนนั้นคนนี้ใช่พี่แฮ็คมั้ย แล้วเดินมาหาผมที่โต๊ะ (มุกนี้ก็ไม่โอเคละครับ แต่ผมก็ยังยิ้มๆ แบบแหยๆ แห้งๆ)

แล้วนักร้องหญิงก็พูดขึ้นมาว่าพี่จะเก็บลิขสิทธิ์พวกเรามั้ยถ้าจะร้องเพลงแคลช แล้วก็หันไปคุยกับนักร้องชาย ว่างั้นเราก็ร้องหลบลิขสิทธิ์เอาสิ แล้วก็ร้องเพลงเขาชื่ออะไร แบบ บีบๆ เสียง แล้วก็หัวเราะ เฮฮากันเองในวง

ผมรู้สึกคือน้องๆ ไม่ควรทำอะไรแบบนี้ ผมว่า คนทั่วๆ ไปที่โดน เขาไม่น่าจะมีความสุขนะครับ ผมกับพี่แขก (ผจก.วงแคลช) และเพื่อนๆ ที่มาด้วย รีบเช็กบิล แล้วออกจากร้านทันที #ผมไม่โอเค”

นอกจากนี้ แฮ็ค วงแคลชยังได้โพสต์ข้อความและเขียนแคปชั่นในอินสตาแกรมว่า “ไม่ควรทำแบบนี้ไม่ว่ากับใครก็ตาม ควรให้เกียรติคนอื่นนะครับน้องๆ #ควรให้เกียรติเพื่อนร่วมอาชีพ”

ซึ่งงานนี้ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า “หืม คันปากอยากพูดมากกะ Topic นี้ หลายร้านชอบลืมอะ ว่าเราเองก็เป็นลูกค้า” และนอกจากนี้ก็ยังมีแฟนคลับเองได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นมากมาย และถามว่าเป็นนักร้องร้านไหน ทำไมทำพฤติกรรมแบบนี้ ไม่มีมารยาทและกาลเทศะ แทนที่จะพูดให้เกียรติแขกผู้มาเยือนแบบนี้น่าจะดีกว่า

คุณกำลังดู: แฮ็ค วงแคลช ตำหนิพฤติกรรมนักร้องร้านอาหาร ไม่ให้เกียรติเพื่อนร่วมอาชีพ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด